Mang sạc dự phòng lên máy bay

  -  

Khi đi máy bay lần đầu, mọi tín đồ thường băn khoăn không biết hoàn toàn có thể mang theo pin sạc pin dự phòng lên máy cất cánh không. Bài viết dưới đây để giúp giải đáp vướng mắc này.

Bạn đang xem: Mang sạc dự phòng lên máy bay

1. Sạc sạc dự phòng là gì?

Pin dự phòng là một phụ khiếu nại có tác dụng lưu trữ điện năng rồi sạc pin lại cho các thiết bị như điện thoại thông minh di động, laptop bảng, sản phẩm công nghệ nghe nhạc MP3 cùng máy game play cầm tay. Đặc biệt, một vài dòng dung lượng cao rất có thể sạc được cho cả laptop.

*

Pin sạc dự trữ là thiết bị luôn luôn phải có trong cuộc sống đời thường hiện đại

Hiện nay, nói theo một cách khác pin pin sạc dự phòng là 1 trong những sản phẩm technology rất hữu ích cho những người thường xuyên dịch rời nhiều và có nhu cầu sạc những thiết bị điện tử liên tục.

2. Dành được mang pin sạc sạc dự phòng lên máy bay hay không?

Câu trả lời cho thắc mắc trên là CÓ! mặc dù nhiên, người tiêu dùng cần vâng lệnh theo khí cụ của của các hãng mặt hàng không. Trong đó, hãng sản xuất hàng không nước nhà Việt nam - Vietnam Airlines cho biết thêm pin pin dự phòng chỉ được phép nhằm dưới dạng tư trang hành lý xách tay, không được mang dưới dạng tư trang ký gửi.Đồng thời tất nhiên những phương tiện riêng giành riêng cho các mức hiệu suất của sạc sau, bao gồm:

Pin sạc dự phòng ≤ 20000 mah (tương đương ≤100 Wh)

Được phép rước lên máy cất cánh tối đa 20 đơn vị (viên).

Xem thêm: Múi Giờ Chênh Lệch Giữa Nước Đức Cách Việt Nam Mấy Tiếng, Đức Cách Việt Nam Bao Nhiêu Km

*

Khi mang pin sạc dự trữ lên thiết bị bay, các bạn phải vâng lệnh quy định từ hãng sản xuất bay

Để dễ nắm bắt hơn, cửa hàng chúng tôi sẽ đưa ra trường hợp sau: Ví dụ chúng ta có thể mang trăng tròn viên pin sạc pin dự phòng 10000 mah lên máy cất cánh dưới dạng tư trang hành lý xách tay.

Pin sạc dự phòng có công suất 20.000 mang đến 32.000 mAh (tương đương >100Wh cùng ≤160Wh)

Bạn sẽ được mang theo nhiều loại pin pin với công suất này giả dụ được thương hiệu hàng không chấp nhận. Mặc dù nhiên, chúng ta chỉ được phép mang theo về tối đa 2 đơn vị (viên).

Pin sạc dự trữ >32.000 mAh (tương đương >160Wh)

Hành khách sẽ không còn được phép với theo dưới ngẫu nhiên hình thức nào.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Công Viên Văn Hóa Đầm Sen: Giá Vé, Giờ Mở Cửa 2021

*

Tùy vào năng suất của pin sạc sạc mà sẽ sở hữu được những cách thức và tiêu chuẩn riêng

Các nguyên lý khác

Ngoài ra, những hãng bay còn có một số vẻ ngoài khác, như:

Không được mang pin pin dự phòng ko ghi rõ nhà cung cấp và hiệu suất pinKhông được sạc những thiết bị điện tử bằng pin pin dự phòng trong suốt chuyến bay để đảm bảo an toàn cho phiên bản thân và rất nhiều người.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích về những quy định khi rước pin pin sạc dự phòng lên thứ bay. Cảm ơn và hẹn gặp mặt lại chúng ta trong các bài viết tiếp theo!