Mã khuyến mại vietnam airline 2021

  -  

Lại thêm một chương trình ưu đãi hấp dẫn với sự lựa chọn để bạn có thể vi vu khắp nơi đến từ mặt hàng mặt hàng ko Vietphái nam Airlines. Đó là chương trình siêu khuyến mãi đến 30% “MID NIGHT SALES” dành cho team cú đêm từ 22h – 24h.

Chi tiết chương trình hết sức ưu đãi “MID NIGHT SALES”

Hãy bắt đầu hành trình dài bằng chuyến cất cánh chất lượng với hãng sản xuất hàng ko 4 sao Vietnam Airlines. Chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá chỉ đến 30% diễn ra trong 2 giờ (22h – 24h) từ ngày 16/11 đến ngày 17/11. Gọi ngay 1900 4798 để biết thêm đưa ra tiết về chương trình khuyến mãi cùng nhận tức thì những công bố giảm giá chỉ từ những booker.

Bạn đang xem: Mã khuyến mại vietnam airline 2021

*

Siêu khuyến mãi "Mid night sales" của Vietphái nam Airlines.

Chặng cất cánh khứ hồi

Thời gian khởi hành

Mức giảm giá

Thời gian mua vé

Tất cả đường cất cánh Nội Địa

30%

Lúc 22h – 24h

Từ ngày 16/11 đến ngày 17/11

***Lưu ý:

-Để lại biết tin để nhận thêm các ưu đãi khác từ Vietphái mạnh Airlines-


Những lí vày nên mua vé sản phẩm công nghệ cất cánh của Vietphái nam Airlines

- Luôn đảm bảo đúng giờ bay: Đặt uy tín cùng chất lượng lên sản phẩm đầu, Vietnam Airlines luôn đảm bảo đúng giờ đến bay đến tất cả các chặng cất cánh, với ý muốn muốn phục vụ hành khách tốt nhất.

Xem thêm: Đi Mỹ Theo Diện Hôn Thê - Thị Thực Diện Hôn Phu (Hôn Thê)

- Đội cất cánh chuyên nghiệp, hiện đại: Vietnam Airlines là thương hiệu mặt hàng ko duy nhất của Việt Nam được đánh giá là thương hiệu mặt hàng ko 4 sao, tiêu chí được đánh giá chỉ dựa trên chất lượng phục vụ và đội cất cánh hiện đại. Hãng thường xuim cài mới cùng nâng cấp đội máy bay hiện đại, với ước ao muốn với đến mang đến du khách một hành trình dài an toàn, chất lượng nhất.

- Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Cùng với các hãng mặt hàng ko khách vào nước, Vietnam Airlines cũng thường xuim có các chương trình ưu đãi giảm giá. Đặc biệt, chương trình “ngày thứ 5 rực rỡ” tốt ngày khuyến mãi cuối tuần, khuyến mãi đầu tháng… cũng có đến cho hành khách những chuyến cất cánh không chỉ chất lượng Nhiều hơn tiết kiệm.

Xem thêm: Toàn Tập Kinh Nghiệm Đi Máy Bay Lần Đầu Đi Máy Bay, 5 Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Đi Máy Bay

*

Vietnam Airlines - Hãng hàng không 4 sao duy nhất của Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Mua vé trang bị bay Vietphái nam Airline ở đâu đáng tin tưởng nhất?

*

Vietphái nam Bookingđại lí cấp 1 của Vietnam giới Airlines, với hơn 10 năm vào lĩnh vực cung cấp vé thứ cất cánh giá rẻ luôn luôn sẵn sàng phục vụ hành khách, có đến đến bạn những tấm vé tiết kiệm nhất nhờ sự hỗ trợ tận tình từ những booker chuyên nghiệp. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay lập tức cho Vietnam giới Booking qua tổng đài 1900 4798 để đặt ngay lập tức vé lắp thêm bay vô cùng khuyến mãi “Mid night sales”.