Lotus Village Resort Mũi Né

  -  
100 - 139D Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam, 801097
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Resort đẹp, ko khí siêu trong lành, view outside đẹp, chống cũng OK. View hải dương đẹp, 1 hồ bơi lội sát biển cả và 1 hồ bơi trên đồi cũng rất OK. Yếu điểm là chống khá về tối dù sẽ mở không còn đèn, đề nghị lắp thêm đèn. Cùng với hơi những muỗi. Nếu chắt lọc mình vẫn mong mỏi quay lại.

Bạn đang xem: Lotus village resort mũi né


100 - 139D Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam, 801097
nội thất cũ kỹ. Vòi sen và lavabo nước yếu. đảm bảo an toàn nói chuyện với khách tỏ thái độ. Dịch vụ tệ nhất trong những resort mình ở.đồ ăn uống sáng bình thường ít món. Sẽ không còn quay lại lần sau.
Phòng tối rất nhiều muỗi, kiến tạo phòng rửa mặt wc bất tiện nằm ngay cục hút trang bị nóng lạnh. Không thích hợp cho gia đình có trẻ em em
Đồ ăn nhà hàng khá ngon. Ngân sách chi tiêu phải chăng. Món đề xuất thử gỏi cá mai ở nhà hàng. Buffet sáng đa dạng chủng loại hương vị tương đối ngon. Phòng thật sạch nhưng tiếc nuối là tương đối tối, không ham mê lắm phòng tắm giặt lộ thiên. Chống view biển siêu đẹp
Phòng sạch sẽ, rộng lớn rãi, phong thái cổ mà lại pha hiện nay đại. Xúc cảm rất thích thú khi ở đây. Bữa sáng búp phê thì đa dạng mẫu mã và ngon miệng. Hầu như thứ điều khôn cùng ok. Chỉ tất cả điểm trừ là nước vào toilet hơi yếu. Còn lại thường rất đáng nhằm ghé thăm lần nữa!
Tôi rất chuộng với kỳ du lịch tại đây. đều thứ phần đa đẹp với tốt, búp phê sáng ngon,, lần sau vẫn quay lại,,,
Vị tríLotus Village Resort Mui Ne toạ lạc tại khu vực / thành phố Hàm Tiến.

Có rất nhiều điểm tham quan cạnh bên như Mui Ne Cooking School ở khoảng cách 1,53 km, và Wine Castle ở khoảng cách 3,74 km.

Thông tin về Lotus Village Resort Mui Ne

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ thuộc cả mái ấm gia đình với một loạt tiện nghi giải trí tại Lotus Village Resort Mui Ne, một vị trí nghỉ tốt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên bạn thân.

Khách sạn này là nơi tốt nhất dành cho phần đa ai mong muốn một chỗ thanh bình, thư thái nhằm ẩn bản thân khỏi chỗ đông người ồn ã, xô bồ.

Dịch vụ xuất xắc vời, các đại lý vật chất hoàn hảo và các tiện nghi vị trí nghỉ cung cấp sẽ khiến người tiêu dùng không thể phàn nàn nhìn trong suốt kỳ tồn tại tại Lotus Village Resort Mui Ne.

Xem thêm: Hỏi Đáp Về Kinh Nghiệm Đi Vietjet Air 2021, Hỏi Đáp Về Kinh Nghiệm Đi Vietjet Air

Hưởng thụ một ngày thư thả đầy thú vị tại hồ tập bơi dù người tiêu dùng đang du ngoạn một mình xuất xắc cùng bạn thân.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang đến trả chống hay bất kỳ yêu ước nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Tận hưởng phần nhiều món ăn thương yêu với phong cách ẩm thực đặc biệt quan trọng từ Lotus Village Resort Mui Ne chỉ giành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi phủ rộng các quanh vùng chung của vị trí nghỉ có thể chấp nhận được quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Lotus Village Resort Mui Ne là nơi nghỉ sở hữu không hề thiếu tiện nghi và dịch vụ xuất sắc theo nhận định của phần đông khách lưu giữ trú.

Xem thêm: Khách Sạn Nam Cường - Nam Cuong Nam Dinh Hotel

Với phần lớn tiện nghi sẵn bao gồm Lotus Village Resort Mui Ne thực sự là một trong những nơi tồn tại hoàn hảo.