LỆ PHÍ LÀM VISA ĐI NGA

  -  

Thủ tục xin visa đi Nga được Reviews là một giấy tờ thủ tục hơi “cạnh tranh nhằn” so với tín đồ đất nước hình chữ S. Nếu tò mò bên trên mạng, chúng ta cũng có thể còn hoang mang hơn khi có nhiều những công bố không giống nhau về sự việc này. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ cho chính mình phần lớn báo cáo rõ ràng, chi tiết để các bạn bao gồm cái nhìn đúng chuẩn độc nhất.

Bạn đang xem: Lệ phí làm visa đi nga

Hồ sơ xin visa đi Nga du lịch

Các các loại tư liệu, giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

Đơn xin Visa đi Nga: Đơn này được viết theo mẫu sẵn có sinh sống trang công bố điện tử của Đại sứ tiệm. Sau khi knhị báo trực đường, các bạn sẽ in ra, dán ảnh và điền thông tin;Một hình ảnh 3.5cm x 4.5 cm, fonts nền trắng, không treo kính xuất xắc đội mũ;Hộ chiếu: Hiệu lực hộ chiếu còn ít nhất 6 tháng tính cho thời khắc xong thời hạn visa;Giấy mời (tuyệt tlỗi mời) bạn dạng gốc: Đây là tư liệu được cung ứng vì phần nhiều cá thể, pháp nhân có thđộ ẩm quyền sinh sống bên nước Nga với nội dung hầu hết là xác nhận bài toán chúng ta thanh lịch non sông này cùng với lý do chính đáng cùng với thời hạn với lịch trình rõ ràng. Hầu hết mọi bạn hầu hết khó khăn vào vấn đề có được giấy mời này;Booking chuyến bay: Để xin được visa đi Nga, chúng ta cần có tài liệu này;Bảo hiểm: hầu hết bạn nhận định rằng tư liệu này sẽ không cần phải bao gồm, cơ mà nhằm chắc chắn thêm, chúng ta nên sẵn sàng.Các sách vở khác: Trong đều ngôi trường vừa lòng bạn sang Nga bởi vì mục đích quan trọng.
*

Thủ tục xin Visa đi Nga (ảnh minc họa)


Lệ phí làm visa đi Nga

Lệ phí tổn có tác dụng visa đi Nga thường thì là 1.550.000 đồng. Trong ngôi trường vừa lòng bắt buộc vội vàng cùng mong muốn cung cấp nkhô giòn hơn, các bạn sẽ cần trả giá thành cao hơn (rộng 2 triệu đồng).

Thời gian thực hiện thủ tục xin visa đi Nga

Không tính khoảng tầm thời hạn các bạn sẵn sàng hồ sơ và nộp hồ sơ, bạn sẽ mất 7 ngày để được cấp cho visa. Trong ngôi trường thích hợp bạn sẽ nộp tầm giá và để được cấp cho nkhô giòn rộng, thời hạn này đã tinh giảm còn 3 -5 ngày.

Cách bước thực hiện

Cách 1. Chuẩn bị hồ nước sơ

Chuẩn bị hồ sơ là bước trước tiên với cũng là quan trọng đặc biệt nhất khi triển khai bất cứ thủ tục làm sao. Nếu làm hồ sơ không đủ sót, khả năng bị từ chối cấp là không hề nhỏ.

Một điều quan trọng đặc biệt rộng là gần như tư liệu, sách vở và giấy tờ trong làm hồ sơ phải đúng mực theo mẫu mã hiện tượng. Bạn có thể đẩy lên cùng xem lại chi tiết những loại sách vở và giấy tờ gồm trong hồ sơ xin visa Nga.

Cách 2. Knhì báo đọc tin bên trên cổng điện tử

Truy ctràn lên trang: https://visa.kdmid.ru/PetitionChoice.aspx nhằm điền các thông tin trong tờ khai;Chọn quốc tịch, ngôn từ và knhị theo những chỉ dẫn. Cuối cùng là lựa chọn chỗ mà lại các bạn sẽ nộp làm hồ sơ trực tiếp;In tờ knhì, dán ảnh nhằm bổ sung vào bộ làm hồ sơ.

Cách 3. Nộp hồ nước sơ

Địa điểm nộp hồ sơ

Đây đó là vị trí mà lại bạn đã khai báo bên trên trang lên tiếng năng lượng điện tử sinh hoạt bước 2. Có ba vị trí tiến hành thủ tục xin visa đi Nga là:

Đại sứ đọng quán Liên bang Nga tại Hà Nội:

Tel: 04-38336991/ 38336992.

Tổng Lãnh sự cửa hàng Liên bang Nga trên Đà Nẵng

Tel: 0511-33822380/33818528.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Địa Điểm Chơi Halloween Ở Tphcm, Halloween Đi Đâu Chơi

Tổng Lãnh sự cửa hàng Liên bang Nga tại TPhường. Hồ Chí Minh

Tel: 08-39303936.

Thời gian nộp hồ nước sơ

Một chú ý cho chính mình là trong giấy tờ hẹn chỉ ấn định địa điểm nộp làm hồ sơ mà lại ko ghi thời gian nộp.

Thời gian nộp hồ nước sơ: 9:00 – 12:00 những ngày sản phẩm công nghệ nhị, lắp thêm cha, vật dụng tư và sản phẩm công nghệ sáu (trừ những ngày lễ).

Trình từ thực hiệnLúc đến địa điểm nộp hồ sơ, chúng ta trình tờ knhì để lấy số thiết bị tự;Đến lượt của bản thân, các bạn mang đến quầy để nhân viên chất vấn với nhấn hồ nước sơ;Sau kia, nhân viên vẫn gửi các bạn một phiếu đóng góp chi phí, chúng ta mang lại vị trí chỉ định trong phiếu để thực hiện;Cuối thuộc, các bạn dấn phiếu hứa hẹn rước kết quả.

Một để ý là bạn xin visa cần trực tiếp đi nộp và có cán bộ có chức năng đã vấn đáp các bạn. Hãy hiểu kỹ các văn bản vào làm hồ sơ và chân thực cùng với đều lên tiếng cơ mà chúng ta hỗ trợ.

Bước 4. Lấy kết quả

Đến ngày, chúng ta mang đến vị trí ấn định trong giấy tờ hứa. Trình giấy hẹn để vào. Sau đó, rước số lắp thêm trường đoản cú và xếp giấy hứa chờ cho lượt.

Lưu ý là thời hạn trả tác dụng rất ngắn chỉ với 16:00 – 17:00 các ngày thứ Hai, sản phẩm Ba cùng vật dụng Năm (trừ ngày nghỉ lễ).

Xem thêm: Cách Lấy Vé Máy Bay Điện Tử, Bạn Vẫn Lên Được Máy, Không Cần In Vé Điện Tử, Bạn Vẫn Lên Được Máy

do đó là chúng ta sẽ kiếm tìm hiệu toàn bộ giấy tờ thủ tục xin visa đi Nga phượt. Nhìn chung thì thủ tục không tới nỗi vượt tinh vi. Nhưng nếu khách hàng không tồn tại thời gian để thực hiện hoặc khó khăn trong câu hỏi chuẩn bị làm hồ sơ thì hoàn toàn có thể nhờ vào những đơn vị các dịch vụ làm visa trợ giúp.