Lễ hội khinh khí cầu

  -  

Lễ hội khinh thường khí cầu thế giới Saga là sự kiện thể thao trên trời lớn nhất Châu Á. Vào khoảng thời hạn 6 ngày từ ngày 31 tháng 10 đến vào đầu tháng 11, sự kiện kết hợp ba “cuộc đấu” với cùng một trận tầm thường kết pháo hoa hoành tráng cùng màn biểu diễn ánh sáng tạo cho bởi một cụm khinh khí cầu.
Bạn đang xem: Lễ hội khinh khí cầu


Ga Balloon Saga chỉ biện pháp Ga Saga 5 phút đi tàu theo Tuyến thiết yếu JR Nagasaki. Ga Saga sẽ sở hữu được xe buýt nối chuyến cũng giống như thông tin sinh hoạt các địa điểm khác nhau. Do đây là sự kiện quốc tế, những thông tin đều phải có tiếng Anh.


*

Sự khiếu nại Ngày trẻ nhỏ trao cho các bạn nhỏ cơ hội thú vui để tò mò về khinh thường khí cầu thông qua các vận động thực hành, thậm chí đi vào bên phía trong túi khí.


Sau lúc cuộc tranh tài buổi sáng kết thúc, chính các bạn cũng có cơ hội được lửng lơ trên bầu trời. Trường học tập Khinh khí cầu là lớp học dành cho những người mới làm cho quen với coi thường khí cầu. Tại đây, chúng ta có thể làm đều thứ trường đoản cú bơm nạp khí cho đến ngừng chuyến đi cùng với phi công và nhân viên cấp dưới phi hành đoàn. Trong số đó có việc bơm khí lạnh từ lò đốt vào túi khí.


Phi công và nhân viên phi hành đoàn đã dạy chúng ta về túi khí và các điểm lưu ý của coi thường khí cầu. Đôi khi, lớp học được tổ chức triển khai ngoài giờ giao hàng thông thường, giữa các sự kiện. Khi đó, họ sẽ thông tin tại bãi cất cánh.


Sự kiện có lịch trình kín đáo mít, được đăng tải trực tuyến bằng tiếng Anh, bao gồm cả gợi ý cách thực hiện các hoạt động thực hành vào chương trình.
Xem thêm: Cảnh Đẹp Miền Bắc Việt Nam Không Thể Bỏ Qua, 10 Điểm Du Lịch Miền Bắc Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

Do sự kiện diễn ra gần thành phố Saga

*

*
tiệc tùng & Sự khiếu nại
*
lịch sử dân tộc
*
lịch sử dân tộc
giành riêng cho khách phượt lần đầu mang lại Nhật khí hậu Nhật bản Tour & vận động Nhật bản câu hỏi thường gặp mặt
chế độ Quyền riêng tư chế độ Cookie Điều khoản thực hiện các đường dẫn links Sơ đồ trang web
lựa chọn ngôn ngữ简体中文繁體中文(香港)繁體中文(臺灣)India (English)Bahasa Indonesia한국어ภาษาไทยTiếng ViệtSingapore (English)Philippines (English)Malaysia (English)Australia/New Zealand (English)FrançaisDeutschItalianoEspañolUnited Kingdom (English)Canada (English)Canada (Français)United States (English)Mexico (español)Portuguêsالعربيةvdbnhatranghotel.vn(日本語)Global (English)


Xem thêm: Trọn Bộ Kinh Nghiệm Ở Vinpearl Phú Quốc Từ A, Kinh Nghiệm Nghỉ Dưỡng Ở Vinpearl Phú Quốc

lựa chọn ngôn ngữ简体中文繁體中文(香港)繁體中文(臺灣)India (English)Bahasa Indonesia한국어ภาษาไทยTiếng ViệtSingapore (English)Philippines (English)Malaysia (English)Australia/New Zealand (English)FrançaisDeutschItalianoEspañolUnited Kingdom (English)Canada (English)Canada (Français)United States (English)Mexico (español)Portuguêsالعربيةvdbnhatranghotel.vn(日本語)Global (English) continue