Lễ hội đom đóm muju

  -  
Hàng triệu nhỏ Đom Đóm cùng chiếu sáng, cả khu rừng rậm như sáng bừng lên trong sắc white xanh, không khí im tĩnh và mỹ miều khiến khác nước ngoài như lạc vào trong quả đât cổ tích ngày xưa chđọng chưa hẳn tại 1 non sông tiến bộ nlỗi Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Lễ hội đom đóm muju


Nếu là người yêu động vật hoang dã, đặc biệt là hầu như loài sinh đồ gia dụng nhỏ tuổi nhỏ xíu vô sợ gần gũi cùng với bé fan. Nếu các bạn ưa thích đa số màn màn trình diễn tỏa nắng rực rỡ giữa không khí to lớn nhưng cực kì yêu tĩnh của buổi đêm cuối htrần. Nếu mình muốn các hoạt động cộng đồng với mong mỏi yêu cầu đầy đủ điều mới mẻ và lạ mắt ở một giang sơn trọn vẹn mới mẻ. Đến phượt Hàn Quốc cùng tđam mê gia liên hoan đom đóm Muju là một trong những chủ ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho chính mình.

Xem thêm: Khách Sạn Nổi Tiếng Thế Giới, Top 10 Khách Sạn Lớn Nhất Thế Giới

*

Hàng năm, cứ vào thời điểm cuối Htrằn đầu Thu Lúc phần nhiều con đom đóm sinh hoạt Muju vào mùa tạo tín đồ dân thức giấc Jeollabuk lại hoan hỉ mlàm việc liên hoan tiệc tùng đom đóm. Đây không chỉ là là lễ hội thường thì, nó còn có ý nghĩa to lớn về đảm bảo môi trường xung quanh, dạy dỗ cầm cố hệ tphải chăng về ý thức bảo đảm an toàn vạn vật thiên nhiên, bảo đảm an toàn loại Đom Đóm tốt đẹp nhất này.

Xem thêm: Vf394: Tour Du Lịch Cần Giờ Tự Túc 2021 Địa Điểm Đẹp Ở Sài Gòn

*

*

Lúc hoàng hôn buông xuống cũng là dịp lễ hội Đom Đóm Muju bùng cháy nhất. Hàng triệu con Đom Đóm cùng phát sáng, cả khu rừng nhỏng sáng bừng lên trong sắc đẹp Trắng xanh, không gian yên tĩnh với lung linh khiến du khách nhỏng lạc vào vào nhân loại cổ tích thời xưa chđọng chưa hẳn tại 1 giang sơn hiện đại nlỗi Nước Hàn.

*

*

Ngoài trình diễn chân thật của Đom Đóm khác nước ngoài còn được tmê mẩn gia các hoạt động không tính lề nhỏng tự sướng cùng mô hình đom đóm lớn tưởng, con đường đom đóm, thả đèn lồng, thả trơn hy vọng tất cả Đom Đóm sống phía bên trong, tò mò về vòng đời của Đom Đóm, tốt bơi lội thuyền, câu cá Hồi,…