LÀNG CHÀI PHƯỚC HẢI

  -  

Biển Phước Hải là một trong những bến bãi biển đẹp với hoang sơ nhất tại thành phố Vũng Tàu. Nếu như bạn thương mến sự im tĩnh với mộc mạc thì nên gạnh tới đây nhé! Đừng quên tsi mê khảo bài viết ghê nghiệm khám phá bãi biển xinc đẹp này tức thì dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Làng chài phước hải


3. Những trải nghiệm thụ vị tại biển Phước Hải4. Gợi ý vài khách sạn, đơn vị nghỉ tại biển Phước Hải

1. Đôi điều về biển Phước Hải

Biển Phước Hải là một vào những bãi biển xinh đẹp được rất nhiều khác nước ngoài ngưỡng mộ. Nơi đây nằm dưới chân núi Minch Đạm, thuộc thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

So với những bãi biển khác, biển Phước Hải hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp bình dị cùng mộc mạc, chưa bị khai phá quá nhiều. Bởi vậy, khi đi du lịch, bạn sẽ rất hiếm khi bắt gặp hình ảnh những ghế tắm nắng, hay các dịch vụ không giống bên cạnh biển. Mà nỗ lực vào đó là những hoạt động rất đời thường của dân địa phương như: quăng lưới bắt cá, chèo thuyền thúng, chợ hải sản….

Xem thêm: Đánh Giá Khách Sạn Avora Đà Nẵng, Khách Sạn Avora Đà Nẵng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
gaxinh.homestay20

Tại đây, bạn gồm thể sở hữu bọn chúng với mức giá bán cực hời. Bạn tất cả thể với chúng về homestay hoặc tổ chức ngay lập tức một bữa tiệc BBQ bên trên biển thì còn điều gì tuyệt vời hơn, đúng ko nào?

6. Lịch trình du lịch biển Phước Hải 2N1D

Để giúp bạn có được một chuyến đi trọn vẹn cùng hoàn hảo nhất, dưới đây là lịch trình du lịch biển Phước Hải trong khoảng 2N1D xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh để bạn tmê mệt khảo:

Ngày thứ 1:

6h: bắt đầu di chuyển bằng xe pháo sản phẩm công nghệ từ Sài Thành đến biển Phước Hải. Trên đường đi dừng lại ăn sáng sủa.10h30: kiểm tra in homestay11h10: ăn trưa cùng nghỉ ngơi15h: tắm biển Phước Hải18h: ăn hải sản và đốt lửa trại

Ngày thứ 2:

6h: dậy sớm ngắm rạng đông trên biển7h: ăn sáng sủa với nghỉ ngơi9h: ra chợ hải sản Long Hải cài đồ hải sản10h30: ăn trưa tại homestay11h30: xuất vạc về TPHCM

7. Lưu ý lúc mua đồ biển Phước Hải về làm cho quà

Một lưu ý nhỏ nếu bạn sở hữu hải sản tại đây về làm cho quà: bạn cần ra biển khoảng giờ trưa hoặc đầu giờ chiều. Đây là thời điểm các thuyền ra khơi đánh bắt xoay trở về, đề nghị bạn sẽ tải được hải sản tươi ngon, mới nhất. Sau lúc mua hoàn thành, bạn nhờ người chào bán đóng thùng đá cần thận với lên xe pháo đi về thôi.

Xem thêm: Nhà Khách Sạn Ô Cấp Vũng Tàu

Hy vọng những gớm nghiệm du lịch biển Phước Hải bên trên đây sẽ góp bạn bao gồm được chuyến du lịch vui vẻ tại vùng biển, hoang sơ, xinc đẹp này nha.