Làm Visa Đi Canada

  -  
3. Visa du ngoạn Canada bao gồm thời hạn bao lâu?9. Thủ tục xin visa du lịch Canada từ túc10. Trọn bộ kinh nghiệm tay nghề xin visa du ngoạn Canada tự vdbnhatranghotel.vn

Đọc bài viết để bao gồm thêm “kinh nghiệm xin visa Canada từ bỏ túc” chuẩn chỉnh không phải chỉnh nhé.

Bạn đang xem: Làm visa đi canada

Có ai vào số chúng ta đang đọc nội dung bài viết này dám xác minh lần thứ nhất xin visa Canada từ túc không có chút lo ngại nào? chúng tôi bảo đảm con số này không quá 10%.

Từ những vướng mắc xin visa đi Canada gồm khó không? làm hồ sơ và giấy tờ thủ tục xin thị thực Canada bao hàm những gì? Lệ phí xin visa Canada mất bao nhiêu? Đến thời hạn xét săn sóc visa Canada là bao lâu? có khá nhiều vấn đề các bạn cần tìm hiểu và bắt buộc làm.

Để các bạn có cái nhìn chung và chi tiết nhất, vdbnhatranghotel.vn sẽ chia sẻ tới các bạn tất tần tật tay nghề xin visa phượt Canada bắt đầu nhất, cùng xem thêm ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Visa Canada là gì? Đi du ngoạn Canada thì xin loại visa nào?

Visa Canada là tư liệu ghi thông tin được dán tốt đóng dấu vào hộ chiếu của bạn, tất cả tác dụng được cho phép bạn ra vào Canada một cách hợp pháp. Tùy vào nhiều loại thị thực Canada là thời gian ngắn hay lâu năm mà bạn có thể lưu trú trên Canada trong khoảng thời hạn tương ứng.

Có visa Canada đồng nghĩa với câu hỏi bạn đủ điều kiện để ra vào Canada. Tuy vậy khi nhập cư tại sân bay Canada, dù là ai ai cũng phải nhờ vào vào đưa ra quyết định nhập cảnh của Nhân viên nhập cư tại Canada sau khoản thời gian vào bỏng vấn.

Để giúp đỡ bạn có tầm nhìn tổng quát, vdbnhatranghotel.vn đã tổng hợp các loại visa Canada chính cùng phần đông điểm khác hoàn toàn cụ thể về mục đích, đối tượng, thời hạn hay tần số nhập cảnh. Chi tiết như sau:


hạng mục Visitor - Visa du lịch, công tác, thăm thân Super Visa - rất visa Visa du học Visa định cư Visa lao rượu cồn
mục đích Du lịch, công tác, thăm thân Thăm thân tiếp thu kiến thức làm việc thao tác
Đối tượng dành cho mọi đối tượng người dùng giành riêng cho ông, bà, cha, người mẹ có con, con cháu là công dân hay những thường trú nhân Canada học tập sinh, sinh viên quốc tế theo học tại các trường trung học, cao đẳng hay đại học ở Canada giành cho ông bà cha mẹ có con, con cháu công dân hay là thường trú nhân Canada Nam, bạn nữ từ từ 18 - 39 tuổi
Thời hạn 6 tháng - 10 năm tối đa 10 năm ngắn hạn (6 tháng) hoặc toàn thời hạn (thời gian chương trình học thêm vào đó 90 ngày hoặc 1 năm sau khi hoàn thành) suốt cả quảng đời không có thời hạn vĩnh viễn, có thể vài tháng hoặc vài năm tùy nằm trong vào nhiều loại visa bạn có
Số lần nhập cảnh rất có thể 1 lần hoặc những lần, mỗi lần lưu trú buổi tối đa 6 mon nhập cảnh nhiều lần, lần trước tiên lưu trú buổi tối đa 5 năm, lần thứ hai tối đa hai năm và số đông lần tiếp theo tối đa 6 tháng có thể nhập cảnh 1 lần hoặc các lần

Các loại visa Canada và sự khác biệt

Nếu ý muốn đến Canada cùng với mục đích phượt hay tham quan vui chơi giải trí bạn đề xuất xin visa Visitor (V1). Vậy Visa Visitor là gì?

Visa du lịch (Visitor Visa – ký kết hiệu V1) là loại thị thực dành cho những người muốn đến Canada nhằm mục tiêu mục đích du lịch, tham quan, vui chơi hay thăm bạn bè trong thời hạn dưới 6 tháng và không cần bảo lãnh từ những người đang lưu trú tại Canada. Vào trường hợp sệt biệt, hiệu lực thực thi của Visa du lịch Canada hoàn toàn có thể lên mang đến 10 năm.

2. Visa phượt Canada cấp cho cho ai?

*

Tương trường đoản cú những nhiều loại visa khác, thị thực du lịch Canada cũng vận dụng cho một nhóm đối tượng riêng biệt. Nuốm thể, visa du ngoạn áp dụng cho hồ hết ai:

Là công dân nước ta đang cư trú bên phía ngoài CanadaCó nhu yếu đến Canada nhằm du lịch, tham quan, giải trí, thăm thân, công tác,…Không gồm ý định làm việc hoặc học hành ở CanadaĐáp ứng các yêu mong về mức độ khỏeCó nhân phẩm tốt, ko có bất kỳ tiền án tiền sự nàoKhông đề xuất là một nguy cơ tiềm ẩn tiềm ẩn của an toàn CanadaChưa từng vi vi phạm xuất nhập cảnh của bất kỳ quốc gia làm sao (bao có cả Canada)

3. Visa du lịch Canada gồm thời hạn bao lâu?

Nếu phân chia theo thời hạn và chu kỳ nhập cảnh, visa phượt Canada sẽ bao hàm 2 nhiều loại chính:

Visa phượt Canada 1 lần (Single Entry Visitor Visa)

Đây là nhiều loại visa cho phép khách du lịch được nhập cư duy duy nhất 1 lần vào Canada. Lúc đến cửa khẩu nhập cảnh Canada, cơ quan nhập cư sẽ yêu cầu khác nước ngoài khai báo và cẩn thận số ngày chúng ta cũng có thể lưu trú tại tổ quốc này.

Thời hạn buổi tối đa bạn được lưu trú tại Canada khi cài visa du ngoạn 1 lần là 6 tháng kể từ ngày được cấp cho thị thực. Vì vậy các bạn cần xem xét nên rời ra khỏi Canada trước thời gian visa hết hiệu lực để tránh gặp mặt những băn khoăn không quan trọng nhé!

Với nhiều loại visa này, nếu còn muốn quay lại Canada lần 2, bạn cần xin lại visa du ngoạn Canada mới. Tuy nhiên, nếu sau khi nhập cảnh Canada bởi visa du ngoạn 1 lần này, bạn dịch rời tới Hoa Kỳ hoặc St. Pierre et Miquelon rồi trở về Canada lúc thời hạn tồn tại Canada được cấp ban sơ vẫn còn, thì các bạn sẽ không đề nghị xin lại visa Canada.

Visa du lịch Canada những lần (Multiple Entry Visitor Visa)

Visa Multiple entry Canada có thời hạn hoàn toàn có thể lên tới 10 năm tùy từng trường hợp. Khi cài visa du ngoạn Canada những lần, du khách hoàn toàn có thể nhập cảnh vào Canada những lần trong thời hạn Visa có hiệu lực. Mặc dù nhiên, các lần lưu trú cũng tối đa là 6 mon và thời hạn lưu trú dài hay ngắn cũng trở nên phụ thuộc các vào phòng ban hải quan lại quyết định.

Xem thêm: Khách Sạn Sơn La Giá Rẻ Đẹp Sang Chảnh Và Gần Trung Tâm Nhất ©️ Phuot

Khi xin visa du lịch Canada nhiều lần, hộ chiếu của chúng ta cũng phải có hiệu lực tuy vậy song, ít nhất là còn hạn 6 tháng.

Làm sao để đk xin được visa du ngoạn Canada những lần?

Với visa du lịch Canada (Visitor visa – V1), bạn không cần thiết phải lựa chọn các loại thị thực phải xin. Đơn xin visa của bạn sẽ được cơ quan lãnh sự coi xét, và câu hỏi được cấp visa du lịch 1 lần hay nhiều lần phụ thuộc vào rất to vào hồ nước sơ, định kỳ sử du ngoạn của bạn.

►Những ai sẽ tiến hành cấp visa du ngoạn 10 năm? bạn cần sẵn sàng những gì? Câu trả lời sẽ sở hữu được tại đây.

4. Xin visa du ngoạn Canada bao gồm khó không? Điều khiếu nại xin visa Canada du lịch?

*

Để đậu visa đi Canada du ngoạn không thừa khó. Điều kiện tiên quyết là các bạn cần đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện để được cung cấp thị thực phượt Canada. Kinh nghiệm xin visa du ngoạn Canada đó là chúng ta cần:

Có lịch sử du ngoạn tốtChứng minh về sự việc ràng buộc tại vn qua những yếu tố như: gia đình, tài sản, các bước ổn định,…Chứng minh chúng ta đủ tài thiết yếu cho thời gian lưu trú tại Canada và khi quay trở về Việt NamChứng minh được mục đích chuyến du ngoạn rõ ràng, cân xứng với các loại thị thực sẽ chọnChứng minh được các bạn sẽ rời ngoài Canada sau khi xong xuôi kỳ nghỉ

5. Lệ tổn phí xin visa du lịch Canada

Các khoản giá tiền khi xin visa du ngoạn Canada bao gồm:

Phí thị thực mang đến visa du lịch: 100 CAD/người (~1.800.000 VNĐ), với 500 CAD (~9.000.000 VNĐ) từ bỏ 5 người trở lênPhí sinh trắc học tập vân tay (nếu có) (đã kèm cả chi phí chuyển hồ sơ của Trung tâm chào đón Hồ sơ xin Thị thực):85 CAD mọi người (~1.500.000 VNĐ)170 CAD cho mái ấm gia đình có trường đoản cú 2 bạn trở lên (~3.005.000 VNĐ)255 CAD (cho team nghệ sĩ trình diễn gồm từ 3 fan trở lên) (~4.500.000 VNĐ)Phí dịch thuật sách vở sang giờ Anh cùng công chứng tuy nhiên ngữ: 500.000 VNĐ cho 700.000 VNĐ tùy số lượng giấy tờPhí mua bảo đảm cho chuyến đi: khoảng chừng 300.000 VNĐ mang lại 600.000 VNĐ

Như vậy tổng giá cả xin visa du lịch Canada sẽ rơi vào hoàn cảnh khoảng 4.000.000 VNĐ/người.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng một số dịch vụ khác tại Trung tâm chào đón Hồ Sơ xin Thị thực, các bạn sẽ phải nộp thêm những khoản phí thương mại & dịch vụ dưới đây:

Biểu phí tổn (dành cho 1 đương đơn)Số chi phí tính bằng (đã bao gồm thuế VAT)
Chuyển làm hồ sơ (giá tính trên gói hồ nước sơ)29,60 CAD ~ 24,43 USD ~ 530.000 VND
Phí Dịch vụ cung cấp – hồ sơ Trực con đường (eTA) (giá tính bên trên đơn)4,00 CAD ~ 3,30 USD ~ 72.000 VND
Phí Dịch vụ cung ứng – hồ sơ Giấy (giá tính trên hồ nước sơ)11,49 CAD ~ 9,48 USD ~ 206.000 VND
Phí Dịch vụ cung cấp – Scan làm hồ sơ (giá tính theo trang) 2,86 CAD ~ 2,36 USD ~ 52.000 VND
Quầy Tự ship hàng (giá tính theo giờ)3,07 CAD ~ 2,53 USD ~ 55.000 VND
Phí thương mại & dịch vụ Chuyển Phát nhanh một chiều (giá tính theo gói hồ sơ)4,25 CAD ~ 3,50 USD ~ 77.000 VND
Dịch vụ photocopy (giá tính theo trang)0,21 CAD ~ 0,17 USD ~ 13.000 VND
Dịch vụ in ấn (giá tính theo trang)0,42 CAD ~ 0,35 USD ~ 6.000 VND
Gửi tin nhắn Văn phiên bản (SMS) 3,00 CAD ~ 2,48 USD ~ 54.000 VND
Thu hộ tổn phí của cơ quan chính phủ Canada (tính theo Đương đơn)4,01 CAD ~ 3,31 USD ~ 72.000 VND

Phí dịch vụ thương mại xin visa Canada phượt 2022

*Lưu ý:

Phí thương mại & dịch vụ đã bao gồm các một số loại thuế của địa phương và có thể chuyển đổi tùy theo cách thức của thiết yếu phủ.Tỷ giá ngoại tệ CAD được quy định bởi cơ quan chính phủ Canada. Bảng quy đổi ra đơn vị VND chỉ nhằm tham khảo.Phí thu hộ của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Canada hoàn toàn có thể thanh toán trực đường hoặc thanh toán tại Trung tâm tiếp nhận Hồ sơ Thị thực tại Việt Nam.
*

6. Xin visa Canada mất bao lâu?

Thông thường, thời hạn xét phê duyệt hồ sơ xin visa Canada là khoảng 3 – 4 tuần làm cho việc. Cơ mà nếu rơi vào những tháng cao điểm, thì thời hạn xét coi xét visa Canada hoàn toàn có thể sẽ dài hơn nữa và lên tới mức 2 tháng.

7. Nộp hồ sơ xin visa Canada sinh sống đâu?

Có 2 cách nộp hồ sơ visa Canada là nộp trực tiếp hoặc nộp online. Mặc dù dù nộp trực tiếp xuất xắc online thì chúng ta đều đề xuất lấy lốt sinh trắc trên Trung tâm đón nhận Hồ sơ xin Thị thực.

Xem thêm: Lợi Ích Khi Làm Thẻ Bông Sen Vàng Vietnam Airlines Có Gì Hấp

Địa chỉ Trung tâm chào đón Hồ sơ xin Thị thực phượt Canada (CVAC):

Trung tâmĐịa chỉ cầm cố thểNgày làm cho việcGiờ làm việc
CVAC Hà NộiTầng 2 Hong Kong Tower Building, 243A Đê La Thành Phường bóng Thượng, Quận Đống Đa, Hà NộiThứ Hai mang lại thứ Sáu09:00 – 17:00
CVAC Tp hồ nước Chí MinhTầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu Quận 3Thứ Hai cho thứ Sáu09:00 – 17:00

8. Hồ sơ xin visa phượt Canada có những sách vở và giấy tờ gì?

Các giấy tờ, hồ sơ cần sẵn sàng khi xin visa Canada du lịch:

Hồ sơ cá nhân

Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực thực thi hiện hành ít tuyệt nhất 6 tháng với còn trang trống)Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và những trang có đóng lốt mộc hải quan và visa ngẫu nhiên nước nàoTất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)Ảnh xin visa Canada 3,5*4,5cm, đáp ứng nhu cầu các đk sau đây:Ảnh được chụp trong vòng 6 tháng tính từ lúc ngày nộp hồ nước sơẢnh nền trắng, rõ ràngMặt vuông góc với thiết bị ảnh, không cau mày, ko cườiCó thể đeo kính không màu, miễn sao nhìn thấy rõ mắtBản sao chứng tỏ nhân dân hoặc Căn cước công dânBản sao công hội chứng Giấy khai sinhBản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, tất cả trang trống)Giấy đăng ký kết hôn (nếu đang kết hôn) / Giấy chứng thực độc thân (nếu còn độc thân) / quyết định ly hôn của tòa án (nếu vẫn ly hôn) / Giấy bệnh tử (nếu vợ/chồng đã mất)

Hồ sơ minh chứng tài chính

Sổ tiết kiệm có giá chỉ trị tối thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có tác dụng đậu cao);Giấy xác thực số dư sổ tiết kiệm ngân sách tại thời điểm hiện tại;Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền thực hiện đất, hoặc gia sản riêng có giá trị khác (nếu có);Giấy chứng nhận sở hữu những tài sản không giống nếu bao gồm (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);Photo Thẻ Master card hoặc Visa thẻ (nếu có)

Hồ sơ chứng tỏ công việc

Nếu là cán bộ, nhân viên:

Hợp đồng lao đụng / đưa ra quyết định tuyển dụng / ra quyết định bổ nhiệm / đưa ra quyết định tăng lươngĐơn xin nghỉ phép để đi du lịchBảng lương 3 tháng ngay sát nhất

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Giấy đk kinh doanhBiên lai nộp thuế hoặc tờ khai thuế 3 tháng gần nhất (photo đóng góp mộc treo công ty)Sao kê tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân 3 tháng ngay gần nhất

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Quyết định nghỉ hưuThẻ hưu trí hoặc sổ hưu tríBảng lương hưu hoặc sổ dìm lương hưu

Đối với người làm nghề thoải mái (Freelancer):

Bằng triệu chứng như hình hình ảnh nhà xưởng/ cửa hàng, thích hợp đồng mua/bán giữa những đối tác, hóa đơn/ đúng theo đồng buôn bán, tạp chí/ link báo năng lượng điện tử…. Bệnh minh quá trình hiện tạiSao kê tài khoản cá nhân 3 tháng sát nhất phiên bản gốc

Đối với học sinh/sinh viên:

Giấy xác thực học sinh/sinh viên hoặc thẻ học sinh/sinh viênĐơn xin nghỉ học tập (bản gốc)

Nếu là đại lý bán sản phẩm cho công ty:

Hợp đồng đại lýGiấy ghi nhận lợi nhuận, lợi nhuận hàng tháng, hàng năm

Hồ sơ trẻ nhỏ dưới 18 tuổi:

Giấy khai sinhChứng minh quần chúng. # của bố, mẹGiấy đến phép/đồng ý của bố hoặc người mẹ nếu trẻ con chỉ đi cùng người mẹ hoặc cha có xác nhận của chính quyền địa phươngGiấy mang đến phép/đồng ý của bố và mẹ nếu trẻ con đi cùng với những người khác có chứng thực của chính quyền địa phương

Hồ sơ chứng minh chuyến đi du lịch Canada:

Xác thừa nhận vé đi Canada khứ hồi.Giấy chứng thực đặt phòng khách sạn hoặc giấy tờ chứng thực showroom lưu trú tại Canada.Lịch trình trong thời gian lưu trú tại Canada (càng chi tiết càng tốt)

Bạn trả toàn rất có thể tải trọn bộ hồ sơ xin visa Canada miễn phí tại đây.