Làm thủ tục trực tuyến vna

  -  

Việc làm thủ tục online Vietnam airlines trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Giờ đây bạn không cần phải sếp hàng chờ đến lượt làm thủ tục và mất nhiều thơi gian. Bạn có thể sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên trang web Vietnam airlines và ứng dụng di động của Vietnam Airlines bất cứ đâu chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet. 


Hướng dẫn làm thủ tục online trực tuyến của hãng Vietnam airlines chi tiết

Lưu Ý: Khi làm check in online của hãng Vietnam airlines

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến áp dụng cho hành khách đi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác, xuất phát từ các thành phố sau:

Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà NộiSân bay quốc tế Vân Đồn – Quảng NinhSân bay quốc tế Đà Nẵng – Đà NẵngSân bay quốc tế Cam Ranh – Nha TrangSân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh

Đối với các chuyến bay KHÔNG PHẢI là chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác; hoặc chuyến bay hợp tác thương mại giữa Vietnam Airlines với các hãng hàng không khác (trong đó hãng hàng không khác là hãng khai thác chuyến bay), hành khách vui lòng liên hệ với các hãng hàng không khai thác chuyến bay để làm thủ tục hoặc vui lòng làm thủ tục tại sân bay

Điều kiện để thực hiện check-in online Vietnam airlines

Thời gian check in online từ 24 giờ đến 2 giờ trước thời gian dự kiến cất cánh của chuyến bay.Mỗi lần check-in online chỉ thực hiện được tối đa cho 9 hành khách trong cùng hồ sơ đặt chỗ

Các bước làm thủ tục check in Online Vietnam airlines

Hành khách vui lòng làm thủ tục trực tuyến theo các bước sau:

Bước 1: Nhập thông tin bắt buộc: Họ của hành khách, điểm khởi hành, và nhập một trong ba thông tin lựa chọn sau: mã đặt chỗ/số thẻ khách hàng thường xuyên hoặc số vé điện tử.Bước 2: Chọn khách, chọn chuyến bay cần làm thủ tục trực tuyến.Bước 3: Nhập thông tin hộ chiếu (cho hành trình có điểm đến cần thông tin hộ chiếu)Bước 4: Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.Bước 5: Chọn phương thức nhận thẻ lên tàu trực tuyến.

Bạn đang xem: Làm thủ tục trực tuyến vna

Hướng dẫn làm thủ tục tại quấy online sân bay

Hành khách đã làm thủ tục trực tuyến có mặt tại Quầy làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines tại sân bay để xác thực Thẻ lên máy bay trực tuyến. Thời gian hành khách có mặt tại Quầy làm thủ tục trực tuyến muộn nhất là 15 phút trước giờ đóng quầy.

Xem thêm: Thông Tin Về Tháp Eiffel : Kỳ Quan Kiến Trúc Tại Paris Danh Xưng

Nếu hành khách không thực hiện việc xác nhận thẻ lên máy bay trực tuyến theo đúng thời gian quy định, Vietnam Airlines sẽ huỷ bỏ việc làm thủ tục trực tuyếncủa hành khách.Hành khách xuất trình Thẻ lên máy bay trực tuyến, các loại giấy tờ khác theo yêu cầu giấy tờ để làm thủ tục cho chuyến bay.Cửa lên tàu bay có thể thay đổi tùy theo tình hình khai thác thực tế. Xin hành khách vui lòng kiểm tra thông tin tại sân bay.

Xem thêm: Hoa Bỉ Ngạn Mọc Ở Đâu, Có Nên Trồng, Hoa Bỉ Ngạn Là Gì

Lưu Ý Khi làm check online Vietnam airlines xong

Hành khách đã hoàn thành làm thủ tục trực tuyến có thể tự đổi chỗ ngồi bằng cách thực hiện lại các bước làm thủ tục trực tuyến ở trên, từ Bước 1 đến Bước 5, trong đó thực hiện việc đổi chỗ tại Bước 4.Đối với hành khách chọn phương thức tự in Thẻ lên máy bay trực tuyến: chọn in ra khổ giấy A4 để tất cả các thông tin của Thẻ lên máy bay trực tuyến hiển thị trong một trang giấy. Trong trường hợp thông tin của Thẻ lên máy bay hiển thị ra nhiều trang, hành khách vui lòng mang đầy đủ các trang đó lên sân bay.Đối với hành khách chọn phương thức nhận Thẻ lên máy bay trực tuyến qua thư điện tử hoặc điện thoại đi động: hành khách đến quầy làm thủ tục trực tuyến tại sân bay để lấy thẻ lên tàu truyền thống.Đối với các chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng, Vân Đồn và TP. Hồ Chí Minh, nếu hành khách không mang theo hành lý ký gửi thì sẽ được phép đến thẳng khu vực an ninh soi chiếu.

Xem video hướng dẫn làm check online Vietnam airlines chi tiết