Lá Cờ Liên Hợp Quốc

  -  

Năm 1945, vào giai đoạn cuối của Thế Chiến II, 50 quốc gia tề tựu ở San Francisco bàn bạc việc thành lập Liên Hiệp Quốc. Người ta đặt vấn đề thiết kế một biểu tượng mang lại tổ chức này. Biểu tượng được chọn là một chế tạo của Donal McLaughlin thể hiện trái đất trên bản đồ với trung khu điểm là Bắc Cực. Biểu tượng thể hiện phạm vi toàn cầu của tổ chức mới này, với vòng ô liu phủ quanh thể hiện ước muốn tự do.

Bạn đang xem: Lá cờ liên hợp quốc

Theo yêu thương cầu của Tổng thư ký đầu tiên Trygve sầu Lie, người ta giao mang đến nhân viên vẽ kỹ thuật Leo Drozdoff chỉnh lại biểu tượng để có thể sử dụng vào bé dấu bao gồm thức. Và biểu tượng mới đã được thông qua hồi tháng 12 năm 1946.Lá cờ bao gồm thức với biểu tượng này được thông qua trong tháng 10/1947 cùng được sử dụng mang đến tới ngày này. Cho đến ni vẫn không có giải ưa thích bao gồm thức như thế nào về màu sắc bên trên lá cờ cả.(Theo Britannica)Năm 1945, vào giai đoạn cuối của Thế Chiến II, 50 quốc gia tề tựu ở San Francisco bàn bạc việc thành lập LHQ. Người ta đặt vấn đề thiết kế một biểu tượng cho tổ chức này. Biểu tượng được chọn là một chế tạo của Donal McLaughlin thể hiện trái đất bên trên bản đồ với trọng tâm điểm là Bắc Cực. Biểu tượng thể hiện phạm vi toàn cầu của tổ chức mới này, với vòng ô liu phủ quanh thể hiện ước muốn tự do.

Theo yêu cầu của Tổng thư ký đầu tiên Trygve Lie, người ta giao mang lại nhân viên vẽ kỹ thuật Leo Drozdoff chỉnh lại biểu tượng để gồm thể dùng trong bé dấu thiết yếu thức. Và biểu tượng mới đã được thông qua trong tháng 12 năm 1946.Lá cờ chính thức với biểu tượng này được thông qua vào thời điểm tháng 10/1947 cùng được sử dụng mang lại tới thời buổi này. Cho đến ni vẫn không có giải mê say chủ yếu thức như thế nào về color sắc bên trên lá cờ cả.(Theo Britannica)


Hãy đăng nhập hoặc đăng ký nhằm thêm bình luận.

Xem thêm: Dxb Là Sân Bay Nào - Sân Bay Quốc Tế Dubai


0 phiếu
*
sẽ trả lời5 tháng 9, 2018vị quyetTiến sĩ(10.0k điểm)
Năm 1945, vào quy trình cuối của Thế Chiến II, 50 đất nước tề tựu sinh hoạt San Francisco bàn bạc câu hỏi ra đời LHQ. Người ta đặt sự việc kiến tạo một biểu tượng đến tổ chức triển khai này. Biểu tượng được lựa chọn là một trong sáng tác của Donal McLaughlin biểu thị trái khu đất bên trên phiên bản vật dụng cùng với vai trung phong điểm là Bắc Cực. Biểu tượng bộc lộ phạm vi trái đất của tổ chức triển khai new này, cùng vòng ô liu bao quanh diễn tả ước muốn chủ quyền. Theo đòi hỏi của Tổng thỏng cam kết trước tiên Trygve Lie, người ta giao mang đến nhân viên cấp dưới vẽ chuyên môn Leo Drozdoff chỉnh lại hình tượng để có thể dùng vào bé dấu chính thức. Và biểu tượng mới đã có trải qua trong thời điểm tháng 12 năm 1946. Lá cờ thỏa thuận với biểu tượng này được trải qua trong tháng 10/1947 cùng được thực hiện cho đến ngày này. Cho tới nay vẫn không tồn tại lý giải thỏa thuận nào về Màu sắc trên lá cờ cả.

Xem thêm: Khu Du Lịch Ko Tam Ecotourism Destinations, Khu Du LịCh Sinh Thã¡I Kotam


Hãy singin hoặc đăng ký để thêm phản hồi.


0 phiếu
*
đang trả lời5 tháng 9, 2018vị NguyenhuunamThần đồng(1.1k điểm)
Lá cờ biểu tượng cho tổ chức Liên Hiệp Quốc có thiết kế trên nền xanh da ttách hình tượng đến chủ quyền, giữa lá cờ là hình hình họa 2 cành oliu (xuất xắc 2 bông lúa) hình tượng cho sự định hình với sum vầy đã bao phủ lấy trái đất