Ks Kỳ Hòa Vũng Tàu

  -  
Nghỉ Dưỡng, Khu Hội Nghị, Ăn Uống, Vui Chơi - Giải Trí, Khách sạn ****, Hội nghị tiệc cưới, Café, Nhà Hàng, Quán bars
*

*

*

*

*

Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu nằm trên ngọn đồi và cung cấp trung bình nhìn tốt đẹp nhất ra bãi tắm biển Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Ks kỳ hòa vũng tàu

Khách sạn bao gồm các phòng sản phẩm công nghệ giá đi kèm bến bãi đậu xe riêng biệt với Wi-Fi miễn phí tổn. Khách hoàn toàn có thể ngâm mình trong hồ nước bơi ngoại trừ ttránh nhìn ra quang đãng cảnh biển khơi.

Chỗ sống này giải pháp Cáp Treo Vũng Tàu 2 phút quốc bộ với khoảng tầm 5 phút ít đi xe là đến được Tượng Chúa Giê-su, Cảng Tàu Cánh Ngầm cũng như bãi tắm biển.

khác biệt với đồ vật nội thất mộc, những phòng được thứ ti vi vô tuyến cáp, mini bar và nhà tắm. Một số chống tinh lọc có cả ban công riêng biệt nhìn ra quang đãng chình họa núi non hoặc biển lớn cả.

Xem thêm: Khách Sạn Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng, Khách Sạn Minh Toàn Galaxy

Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu tất cả quầy lễ tân 24 giờ đồng hồ và Nhà sản phẩm Hoa Hồng Giao hàng những món ăn uống Á -Âu cũng giống như đặc sản nổi tiếng địa phương thơm hàng ngày.

Các đương đại giành cho khác nước ngoài khác gồm trung trung khu dịch vụ doanh nhân và bàn bán tour. Dịch vụ xe gửi đón đến bãi biển được hỗ trợ miễn chi phí theo định kỳ trình của hotel. Xe chuyển đón miễn phí tổn từ bỏ Cảng tàu tốc hành đến khách sạn hoàn toàn có thể được sắp xếp mang đến khách hàng.

PHÒNG NGỦ

Với 71 phòng ngủ, trong các số đó tất cả 4 phòng đẳng cấp và sang trọng, Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn chỉnh 03 sao đã được Tổng Cục Du Lịch nước ta thừa nhận. dị thường cùng với vật nội thất gỗ, những chống được thiết bị truyền hình cáp, minibar cùng nhà tắm riêng biệt. Một số phòng chọn lọc gồm cả ban công riêng biệt chú ý ra quang chình ảnh núi non hoặc biển khơi cả. Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu tất cả quầy lễ tân 24 tiếng với Nhà sản phẩm Hoa Hồng phục vụ các món ăn uống Âu- Á cũng như đặc sản nổi tiếng địa phương thơm hàng ngày.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Cư Trú Mới Nhất Hiện Hành, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Cư Trú Hiện Tại

Phòng Standard


 Tiện nghi phòng: Hướng núi hoặc sân vườn, điện thoại IDD, TV với truyền họa cáp, vật dụng giá buốt, bàn làm cho việc, lắp thêm sấy tóc, đồ gia dụng dọn dẹp và sắp xếp cá nhân miễn tầm giá, đơn vị dọn dẹp và sắp xếp, nhà tắm, dnghiền, minibar.