Ks ánh nguyệt cà mau

  -  
*

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khách sạn Ánh Nguyệt được coi là một hiện tượng của thị trấn ttốt Cà Mau, cùng với mẫu mã văn minh, là việc phối kết hợp hài hòa trong phong cách thiết kế Âu, Á sinh sản một hình ảnh lẻ tẻ mới mẻ và lạ mắt.

Bạn đang xem: Ks ánh nguyệt cà mau


Tọa lạc trọng tâm thị trấn Cà Mau, hotel Ánh Nguyệt bí quyết trường bay, ngân hàng, bưu năng lượng điện... chỉ vài ba km bắt buộc siêu tiện lợi mang lại bài toán thanh toán giao dịch, vận động...
Với đội ngũ nhân viên cấp dưới gồm nhiệm vụ cao, nhiệt tình và hiếu khách sẽ có tác dụng chấp nhận người sử dụng khi đến khách sạn Ánh Nguyệt.
Loại phòng Giá chống Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Nhận xét
Phòng đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cùng với rất đầy đủ trang trang bị tiện nghi như: điện thoại cảm ứng thông minh quốc tế (IDD), minibar, truyền hình vệ tinc DTH, đặc trưng bao gồm phòng phía toàn chình ảnh tỉnh thành.
Phòng khách thoáng rộng, hình thức dịch vụ turn-down. Chế độ miễn phí tổn tất cả hoa trái theo mùa, nước suối, 01 suất điểm trung tâm sáng vào tối tồn tại.
Phòng nghỉ tiêu chuẩn chỉnh của chúng tôi được thứ nệm song, bàn thao tác gồm số ghế, tủ rét mướt nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Vé Máy Bay Bằng Thẻ Visa Qua App Đơn Giản Nhất


Phòng ngủ tiêu chuẩn chỉnh của chúng tôi được đồ vật nệm đôi, bàn thao tác bao gồm số chỗ ngồi, tủ rét mướt bé dại.
Phòng thượng hạng được đồ vật đồ đạc và vật dụng hiện đại nlỗi giường đệm thời thượng góp Quý khách hàng tất cả cảm giác ở dễ chịu, bàn thao tác làm việc gồm số chỗ ngồi, tủ rét nhỏ dại, két an toàn.
Quý khách hàng sẽ sở hữu xúc cảm ấm áp nlỗi vào căn nhà minh lúc tới nghỉ ngơi tại chống thượng hạng phong cách của Khách sạn anh nguyet cùng với không gian bóc tách biệt để gia công bài toán với thư giãn giải trí. Phòng thượng hạng của Cửa Hàng chúng tôi bao gồm không gian đẹp nhất, cửa sổ rộng lớn, chống tất cả chõng ngủ bự, bàn thao tác tiền tiến, tủ giá và két bình an.
City View Bar đem đến mang lại Quý khách hàng một không khí thơ mộng để ngồi nghịch và ngắm cảnh thành phố về tối với một chút đồ uống cùng đồ ăn vơi. Quý khách hãy đến cùng bằng hữu cùng chúng tôi vẫn khiến cho trời tối của Quý khách hàng thiệt sự lưu niệm với hầu hết thức uống hảo hạng, phục vụ nhạc sinh sống cùng chỗ ngồi dễ chịu và thoải mái, tiện nghi.
Trong một không gian vạn vật thiên nhiên lặng tĩnh, Nhà sản phẩm Sen cùng với 350 số ghế là nơi Giao hàng Quý khách hàng các món ăn đặc sắc đa dạng của cả nước. Nơi đây hết sức thích hợp mang lại Quý khách hàng nhằm tổ chức triển khai tiệc cưới hỏi với các hình thức đa dạng như hệ thống âm thanh, sản phẩm công nghệ chiếu phyên, xe gửi đón nàng dâu, phòng để ngủ miễn mức giá mang lại cô dâu chụ rể, sâm panh, bánh cưới,..sẽ đem đến mang đến Quý khách sự ưng ý đối với hầu như đề nghị của Quý khách hàng.

Xem thêm: Khách Sạn 68 Trung Sơn Cần Tuyển Lễ Tân Khách Sạn Khu Trung Sơn Cần Tuyển


Nhà hàng Pacific được bố trí tại tầng 5, là quán ăn hiện đại, không khí rộng lớn với 500 ghế ngồi, ship hàng các món nạp năng lượng theo phong thái Châu Âu ,Á Lục, Trong một không khí thiên nhiên lặng tĩnh. Nơi phía trên cực kỳ phù hợp đến Quý khách để tổ chức triển khai tiệc cưới hỏi với các hình thức dịch vụ phong phú và đa dạng nhỏng khối hệ thống âm thanh, thứ chiếu phyên ổn, xe pháo gửi đón cô dâu, phòng ngủ cá nhân miễn giá tiền mang lại nàng dâu crúc rể, sâm panh, bánh cưới,..sẽ đưa về mang lại Quý khách sự chấp nhận đối với các yêu cầu của Quý khách.