Kong Skull Island Trung Quốc

  -  

Diễn xuất nphân tử nhòa, thậm chí là bị chỉ trích thậm tệ, song Chình ảnh Điềm lại được mang đến có "hậu thuẫn" ẩn dưới cực kì hùng hậu yêu cầu mới giành được vai diễn trong số bộ phim "bom tấn" của Trung Quốc lẫn Hollywood.


Phim điện ảnh "Kong: Skull Island" đang làm mưa làm cho gió bên trên khắp thế giời nhờ những cảnh vạn vật thiên nhiên của Việt Nam đẹp đến mê hoặc cùng dàn diễn viên hết sức đình đám đến từ Hollywood. Tuy nhiên, "lọt thỏm" giữa rừng sao hạng A đó là một diễn viên với gương mặt tkhô nóng tú đến từ làng giải trí Hoa ngữ mang thương hiệu Cảnh Điềm.


*

Cảnh Điềm cùng Tom Hiddleston trong họp báo giới thiệu "Kong: Skull Island"


Đối với những ai quan sát và theo dõi cùng yêu mến phim Hoa ngữ, Cảnh Điềm không còn là một cái thương hiệu vượt đỗi xa lạ. Chỉ bao gồm điều, người hâm mộ ko hiểu sao một sao nữ cho dù xinh đẹp nhưng gồm lối diễn xuất nhạt nhòa, thậm chí bị chê lên chê xuống lại liên tục tất cả mặt trong các dự án lớn ko chỉ tại Trung Quốc hơn nữa của thế giới. Có điều gì đặc biệt khiến Cảnh Điềm luôn luôn gồm vị trí vững chắc tại xã giải trí Trung Quốc cũng như góp mặt trong các bộ phlặng đầu tư kinh phí "khủng"?
*

Cảnh Điềm vào "Thần Bài Macau" mặt cạnh gạo cội Châu Nhuận Phát với tài tử Tạ Đình Phong


*

Nữ chính trong Trường Thành không phải ai khác đó là Cảnh Điềm


Sự nghiệp của Cảnh Điềm lên "như diều gặp gió" khoảng 5 năm trở lại đây. Nói là "như diều gặp gió" là bởi những dự án điện ảnh bao gồm nguồn đầu tư hàng trăm triệu đô của xóm giải trí Hoa ngữ xuất xắc Hollywood đều có tên của Cảnh Điềm. Mới đây nhất, sự xuất hiện chớp loáng của cô vào cực kỳ phẩm "Kong: Skull Island" tạo ra làn sóng gây bất đồng quan điểm, nguyên nhân là bởi Cảnh Điềm tiếp tục "khoe" lỗi diễn xuất cứng nhắc, chỉ đơn giản là một cô nàng Trung Quốc... nói tiếng Anh vào phim.

Bạn đang xem: Kong skull island trung quốc

Còn nhớ, trong "Trường Thành", diễn xuất của Cảnh Điềm đã khiến Trương Nghệ Mưu bị "vạ lây". Đạo diễn họ Trương bị chỉ trích vì chưng mời dàn diễn viên tất cả diễn xuất thừa mờ nhạt, chỉ điểm xuyết vài tên tuổi Hollywood đình đám. Cảnh Điềm chính là một trong những người bao gồm lỗi diễn xuất "nhạt nhẽo" đến mức bị đến rằng, "phải chăng sao nữ ở Cbiz không còn ai tuyệt sao nhưng lại mời Cảnh Điềm?". Trước những chỉ trích, đạo diễn Trương Nghệ Mưu lý giải việc chọn Cảnh Điềm vậy vì chưng nhiều sao nữ nổi tiếng khác: "Cô ấy nói ngoại ngữ tốt cùng tôi tin cô ấy".


*

Cảnh Điềm thuộc đạo diễn Trương Nghệ Mưu, diễn viên Matt Damon với Pedro Pascal


Dù bị khán giả chỉ trích là vậy, tuy nhiên Cảnh Điềm lại rất được lòng những ngôi sao tầm cỡ của buôn bản giải trí Hoa ngữ. Năm 2013, Cảnh Điềm đóng vai nữ chính vào phlặng "Thân phận đặc biệt" thuộc với Chân Tử Đan. Ngôi sao võ thuật nổi tiếng dành riêng lời khen ngợi đến mỹ nhân 25 tuổi với nói rằng, cô ấy gồm thể vượt qua cả Dương Tử Quỳnh.

Đến lượt Thành Long, Khi anh hợp tác với Cảnh Điềm vào "Câu chuyện cảnh sát", ngôi sao 5 cánh "Giờ Cao Điểm" nói rằng, với khả năng diễn xuất của Cảnh Điềm, trong tương lai ko xa, cô ấy sẽ trở thành Chương Tử Di thứ 2.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Cocobay Đà Nẵng, Tổng Hợp Hay Từ A


Nhiều người đến rằng, đằng sau Cảnh Điềm là một "thế lực" khôn cùng mạnh mẽ. Chỉ cần lên Baidu search "Cảnh Điềm", trang này sẽ tạo ra gợi ý về các câu hỏi không giống như "Bố của Cảnh Điềm là ai", "Thế lực đằng sau Cảnh Điềm"... Đã gồm nhiều nguồn tin cho biết, bố của Cảnh Điềm là ông Cảnh Tuấn Hải. Ông hiện đảm nhận vị trí Thứ trưởng Bộ tuyên truyền Trung ương.

Chưa hết, gồm nguồn tin mang đến rằng, Cảnh Điềm bao gồm mối "quan hệ thân thiết" với Vương Kiện Lâm - Chủ tịch tập đoàn Vạn Đạt - người giàu nhất Trung Quốc. Những bộ phim vị Vạn Đạt đầu tư thì Cảnh Điềm luôn được giao vai nữ chủ yếu.Nhiều người có lẽ còn mơ hồ về Vương Kiện Lâm, song chắc chắn sẽ biết đến cậu thiếu gia Vương Tư Thông tiêu tiền như nước, tuyệt chê thoa "xách mé" Phạm Băng Băng cùng loạt sao lớn khác. Vậy nhưng, tuyệt nhiên Vương Tư Thông không hề đả động tới cái tên Cảnh Điềm. Có nguồn tin phân chia sẻ, bạn trai còn ở trong vòng "túng bấn mật" của Cảnh Điềm là Lộ Chính - cổ đông lớn của tập đoàn Vạn Đạt.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Vinpearl Phú Quốc 2021 Mới Nhất


Cảnh Điềm với người đàn ông nhiều nhất Trung Quốc - Vương Kiện Lâm


"Bạn trai tin đồn" của Cảnh Điềm phải chăng là Lộ Chính?


Cảnh Điềm suốt nhiều năm qua luôn luôn bị netizen đồn đân oán về gia thế đằng sau những vai diễn đình đám. Đổi lại, cô luôn luôn khẳng định, bản thân là vì may mắn nên mới có được sự thành công như lúc này. Cô mang lại biết, bản thân đã phải khổ luyện luyện tập thể lực, trau dồi tiếng Anh để có thể giao tiếp với bạn diễn với hết bản thân vị vai diễn trong phyên ổn.


Cảnh Điềm đến hay: "Mọi người dường như phủ nhận mọi cố gắng của tôi suốt bao năm qua. Họ cho rằng do tôi có "chống lưng" đằng sau đề nghị mới tất cả những bước tiến vào sự nghiệp, cơ mà quên mất rằng tôi cũng phải đánh đổi công sức rất nhiều". Đối diện với những chỉ trích về lối diễn xuất, Cảnh Điềm không tồn tại phản hồi, chỉ đến biết cô sẽ cố gắng vào từng tác phẩm mình tmê mệt gia.