Kinh nghiệm du lịch quảng ngãi

  -  
*
*
*
*

Đừng bỏ lỡ cơ hội mày mò thêm tương đối nhiều địa danh ở quảng ngãi ngoài Lý đánh nhé (Ảnh – khathinh vkt’s)


Khám phá quảng ngãi 4 ngày 3 đêm

Đây là một trong lịch trình mày mò một vài địa điểm đặc biệt ở Quảng Ngãi, với lịch trình này các chúng ta cũng có thể tách riêng từng ngày hoặc thay đổi lại các địa điểm du lịch theo sở thích cá nhân và để dễ ợt hơn trong bài toán di chuyển.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch quảng ngãi

Ngày 1: tỉnh quảng ngãi – chiêu tập Đức – Sa Huỳnh

Từ Tp quảng ngãi đi theo QL1 đến mộ Đức, xịt thăm khu lưu lại niệm nắm Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Liên tục đi về phía Nam đến Đức Phổ, tham quan bệnh xá Đặng Thùy Trâm nhằm được khám phá về 1 phần cuộc đời của bạn nữ bác sỹ rất nổi tiếng này.

Chiều hãy tới vựa muối bột Sa Huỳnh (xã Phổ Thạnh) để xem cách bạn dân địa điểm đây sản xuất ra mọi hạt muối. Tiếp kia về đại dương Sa Huỳnh tắm, thưởng thức hải sản tại đây.

Tối nghỉ ngơi trên Sa Huỳnh

Ngày 2: Sa Huỳnh – bố Tơ – ngôi trường Lũy – Tp Quảng Ngãi

Từ Sa Huỳnh chúng ta hãy tới bố Tơ du lịch thăm quan bảo tàng và các di tích của cuộc khởi nghĩa cha Tơ. Kế tiếp đừng xem nhẹ làng có Lùng để khám phá các đường nét văn hóa truyền thống lịch sử của bạn Hre

Đến thị xã Ba Tơ du lịch tham quan Bảo tàng bố Tơ và những di tích Cuộc khởi nghĩa ba Tơ như Nha kiểm lý, hang Én, dốc ông Tài, đồn tía Tơ… nhằm hiểu thêm về truyền thống cuội nguồn cách mạng trên miếng đất nhân vật này.

Từ bố Tơ, hãy cho Thác trắng Minh Long rồi quay trái lại Tp quảng ngãi để nghỉ ngơi ngơi nghỉ Tp Quảng Ngãi

Ngày 3: Tp tỉnh quảng ngãi – đánh Mỹ – Mỹ Khê – Tp Quảng Ngãi

Từ phía bắc ước Trà Khúc, xuôi về hướng đông chừng dăm cây số, các bạn sẽ gặp lối đi lên chùa Thiên Ấn và Khu mộ núm Huỳnh Thúc Kháng. Chùa Thiên Ấn được tín đồ dân Quảng Ngãi tôn kính tôn xưng ngôi vị Tổ đình. Miếu nằm bên trên đỉnh núi Thiên Ấn. Tại đây, bạn cũng có thể ngắm loại sông Trà với toàn cảnh Tp tỉnh quảng ngãi từ trên cao.

Xem thêm: Lax Là Sân Bay Nào ? Sân Bay Quốc Tế Los Angeles

Tiếp tục xuôi theo phía đông, bạn cũng có thể tham quan Khu thường thờ anh hùng dân tộc Trương Định (xã Tịnh Khê). Sau đó, du lịch tham quan Khu hội chứng tích đánh Mỹ, nơi xẩy ra vụ thảm gần kề ngày lừng danh trong chiến tranh. Từ bỏ đây tiếp tục đến một bãi tắm biển khá nổi tiếng là Mỹ Khê, buổi tối ở Mỹ Khê cũng có không ít các cửa hàng ăn thủy sản tươi sống dọc biển, giá bán bình dân.

Nếu định đi Lý Sơn, các bạn hãy ngủ lại làm việc Mỹ Khê mang đến tiện, nếu không hãy quay lại Tp tỉnh quảng ngãi để liên tục một hành trình khác.

Ngày 4: Tp quảng ngãi – Dung Quất – Khe nhì – Tp Quảng Ngãi

Đến Dung Quất, bạn hãy đến Đồi Vọng cảnh, nơi rất có thể ngắm quan sát toàn cảnh nhà máy Lọc dầu Dung Quất, bể đựng dầu thô, cảng Dung Quất, đê chắn sóng…Tiếp theo hãy mang lại với kho lưu trữ bảo tàng Chăm. Đây là bảo tàng tư nhân lớn nhất Đông nam Á, với hơn 10 ngàn hiện đồ dùng cổ qua các thời kỳ: văn hóa truyền thống Óc Eo, văn hóa Sa Huỳnh, Đông Sơn…; những triều đại phong con kiến Việt Nam: Đinh, Lê, Lý, Trần, Tây Sơn…

Bãi biển lớn Khe nhì (xã Bình Thạnh) với nét đẹp hoang sơ, số đông hang cồn kỳ thú, phủ bọc xung xung quanh là hàng núi Bàn Than là địa điểm lý tưởng cho các ai thích thú sự thăm khám phá. Lên thuyền đến Hòn Trà, Hòn Ông nhằm đến các hang động, tuyệt men theo các bãi đá ngầm bắt ốc đụn, hàu nướng… vẫn là hồ hết kỷ niệm khó quên khi chúng ta đến với điểm cực bắc của Quảng Ngãi.

Xem thêm: Tour Du Lịch Campuchia Từ Hà Nội Topasiatravel, Tour Du Lịch Campuchia 4 Ngày 3 Đêm

Kết thúc hành trình ngày 4, quay trở lại Quảng Ngãi nhằm trở về nhà.

Tìm bên trên Google:

kinh nghiệm phượt Quảng Ngãi 2022du lịch quảng ngãi tháng 8tháng 8 quảng ngãi có gì đẹpreview Quảng Ngãihướng dẫn đi tỉnh quảng ngãi tự túcăn gì sống Quảng Ngãiphượt quảng ngãi bằng xe pháo máyQuảng Ngãi nghỉ ngơi đâuđường tiếp cận Quảng Ngãichơi gì làm việc Quảng Ngãiđi quảng ngãi mùa như thế nào đẹpđịa điểm chụp ảnh đẹp Quảng Ngãihomestay giá thấp Quảng Ngãi