Kim Tự Tháp Mặt Trời

  -  
| Chào mừng bạn mang đến với Kyên Tự Tháp Mặt Trời (Pyramid of the sun)Kim Tự Tháp Mặt Trời sống Mexico là một Một trong những kim từ bỏ tháp danh tiếng tốt nhất làm việc thành thị này ,Điểm ham của các kyên ổn từ bỏ tháp địa điểm đó là về phong cách xây dựng , cấu tạo của nó , bên cạnh đó tại đây hay tổ chức triển khai các nghi lễ quan trọng với đậm bạn dạng sắc cùng văn hóa của người Mayan .
Bạn đang xem: Kim tự tháp mặt trời

*

quý khách hàng có vướng mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ vị trợ hàng ngàn Chuyên Viên du lịch và thành viên đang sinh sống và làm việc. Đặt thắc mắc
Ở Teotihuacan cũng đều có kyên từ tháp. Đây là tỉnh thành của các vị thần trong vùng Navat,mà còn khu vực trên đây đã từng là thủ đô hà nội lớn nhất sống châu Mỹ. Nằm sống bang Mexico phương pháp thị trấn Mexico khoảng tầm 50 km về phía Đông Bắc, kyên từ bỏ tháp là 1 trong những vị trí đặc biệt quan trọng của nền văn uống minc Ấn Độ. Đứng trên đỉnh của TAND tháp kim trường đoản cú tháp chú ý xuống hầu hết tòa bên đổ nát dưới chân tháp, phần đa fan cần thiết không nghĩ đến sự sung túc của nhị ngàn thời gian trước. Không y hệt như những kim trường đoản cú tháp Ai Cập cổ đại, các kim tự tháp của Mexiteo là bàn thờ tổ tiên các lễ hiến tế của Ấn Độ.
Klặng từ bỏ tháp Mặt trời là kim từ tháp to thiết bị ba trên thế giới, chỉ đứng sau Kim trường đoản cú tháp Khufu với Kyên trường đoản cú tháp Cholula. Kim tự tháp Mặt trời là khu vực thờ thần phương diện ttránh. Cấu trúc của nó được tạo thành năm lớp. Sau lúc leo 243 bước, bạn có thể lên tới mức đỉnh. Mỗi buổi chiều, bạn có thể ngắm và tận hưởng hoàng hôn tuyệt đẹp. Theo lời của rất nhiều bạn dân bạn dạng địa nơi phía trên,câu hỏi ngắm hoàng hôn đang làm cho mình tràn trề sức mạnh. Hình như, theo thần thoại của tỉnh thành, bạn cũng có thể tiến hành một điều ước ở địa điểm đây.
Khởi hành từ Central Norte, cửa hàng phân phối vé gồm cửa ngõ trang bị nhị nghỉ ngơi phía mặt tay trái. Tên cửa hàng là Autobuses cùng cứ đọng sau 15 phút ít từ 7:00 sáng sủa sẽ có được một chuyến, đi mất khoảng chừng một giờ/chiều với mức giá là 42 peso
Xem thêm: Dịch Vụ Làm Visa Đi Singapore Hết Bao Nhiêu Tiền ? Dịch Vụ Làm Visa Singapore Trọn Gói( data?._source?.type "" )

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) ( data?._source?.country?.title


Khách sạn tại ( data?._source?.title

"" ) "" )


Vé tham quan trên

"" ) "" )


Kinc nghiệm du ngoạn ( data?._source?.title

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `)


Du kế hoạch qua ống kính

"" ) "" )
Xem thêm: Vàm Cỏ Đông Vàm Cỏ Tây

Cộng đồng Bàn bạc về ( data?._source?.title


Hành trình mày mò

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) "" )