Kiểm tra tình trạng visa hàn quốc

  -  

Thông thường, sau thời hạn 8 ngày thì chúng ta new nhận được thông tin về công dụng xin visa Hàn Quốc. Trong thời hạn đó, bạn có thể truy cập mạng internet và chỉ bằng vài làm việc đơn giản và dễ dàng để nhằm kiểm tra visa Hàn Quốc của bản thân đã vào tinh thần làm sao. Nếu các bạn vẫn đang tìm kiếm 1 phía dẫn đầy đủ cùng chi tiết nhất, đừng bỏ qua mất bài viết của Shop chúng tôi nhé!

1. Hướng dẫn 4 bước kiểm soát công dụng visa Hàn Quốc

Tại trên đây, vdbnhatranghotel.vn vẫn trả lời chúng ta khám nghiệm kết quả visa Hàn Quốc tuần trường đoản cú theo 4 bước sau đây:

Mặc định website sẽ hiển thị bằng tiếng Hàn, bạn nên chọn về giờ Anh bằng phương pháp clichồng vào góc buộc phải màn hình nghỉ ngơi mục English.

Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng visa hàn quốc

*
*
Điền công bố để bình chọn hiệu quả visa Hàn Quốc

Lúc đó, trên size Search, các bạn thứu tự điền theo hướng dẫn sau:

Tại mục Type of applications chọn Diplomatic office.Tại mục Select sau mục Type of applications, chọn một số loại giấy tờ có thể điền mã số (Bao bao gồm Mã số làm hồ sơ – Application No, Mã số biên thừa nhận – Receipt No với Số hộ chiếu – Passport No). Mã số bạn hãy chọn đó là Passport No nhằm dễ dàng lưu giữ độc nhất vô nhị. Sau kia tức thì sát bên điền số mà các bạn đã chọn.Tại mục Name in English, thường tiên ko vết cùng viết in hoa. Ngay ở bên cạnh, điền vào ô ngày sinc của bạn, trùng cùng với hồ sơ trong visa.Cuối thuộc, di con chuột lên nút Search để nhận kết quả.Trường thích hợp 2: Quý khách hàng được chủ thể, hình thức, người thân nộp làm hồ sơ theo diện bảo hộ, ngôi trường ưu tiên… thì tại mục Type of applications chọn Confirmation of Visa Issuance. Các mục không giống điền như ngôi trường đúng theo 1 đang hướng dẫn.

Cách 4: Xem công dụng tra cứu:

Hệ thống đã trả lại các bạn công dụng tra cứu vãn tương xứng cùng với tinh thần visa của người sử dụng trên mục “Application Status” nhỏng sau:

No search data has been found: cũng có thể một vài đọc tin của bạn bị điền không nên hoặc hệ thống còn chưa kịp update.Application Received: Đã đón nhận hồ sơ nhưng mà chưa tồn tại báo cáo không giống.

Xem thêm: Lịch Bay Quốc Tế - Lịch Bay Vietnam Airlines

Under Review: Đây là tinh thần đã nhận hồ sơ cùng trong quy trình xét chuyên chú.Approved: Visa của công ty đã được cung cấp,Reject: Quý Khách đã bị không đồng ý visa với thường xuyên là sau 3 tháng bắt đầu được nộp lại hồ sơ xin cung cấp visa.

Xem thêm: Book Silkotel Hoi An Silk Luxury Hotel & Spa, Silk Luxury Hotel & Spa

2. Một số để ý khi đánh giá hiệu quả visa Hàn Quốc

Chúng tôi tổng đúng theo một số điều bạn phải để ý khi chất vấn tác dụng visa Hàn Quốc nhỏng sau:

Kiểm tra visa Nước Hàn bên trên điện thoại thông minh thì dễ dàng hơn là đánh giá bằng trình cẩn thận website, trường hợp dùng website các bạn hãy dùng trình chăm bẵm Internet Explorer.Thời hạn trả tác dụng thông thường là 8 ngày nếu khách hàng chưa hẳn bổ sung thêm giấy tờ. Trước ngày bao gồm tác dụng, “Application Status” vẫn vẫn trong tình trạng Application Received hoặc Under review thì không có gì bắt buộc do dự. Thông thường hệ thống còn cập nhật muộn hơn một ít dù bạn sẽ được nhận.Khoảng thời hạn xét để ý, nhân viên rất có thể Gọi năng lượng điện cho bạn, hãy giao tiếp dễ chịu cùng thành thật để quá trình nhận visa nhanh lẹ hơn.Nếu bị không đồng ý hồ sơ, chúng ta sẽ không đóng góp vệt lên hộ chiếu như trước nhưng dán tờ giấy nhỏ ghi rõ sau bao lâu thì được nộp làm hồ sơ lại. Với TP Hà Nội thì thường xuyên là sau 6 tháng, Hồ Chí Minh thì sau 3 tháng. Nếu muốn nộp lại ngay thì nhớ đổi mục tiêu xin visa quý phái tmùi hương mại hoặc thăm thân.

Trên đây, công ty chúng tôi đang cung cấp cho mình lí giải chi tiết tự A cho Z giải pháp bình chọn visa Hàn Quốc bên trên mạng internet. Chúc chúng ta cũng có thể cảm nhận visa một giải pháp lập cập với lịch sự Hàn Quốc dễ dãi. Nếu tất cả bất kể thắc mắc vào về những giấy tờ thủ tục xin visa Hàn Quốc, hãy tương tác 1900 – 0284 để được tư vấn và đáp án nhé!