Kiểm tra tình trạng visa canada

  -  
Trang chủ / Thương Mại & Dịch Vụ làm cho visa Canadomain authority toàn bộ - Bao đậu - Nhanh hao cđợi / Các thao tác khám nghiệm kết quả xin Visa Canada dễ dàng trên nhà

Sau lúc nộp hồ sơ, các bạn đề xuất hóng một khoảng tầm thời hạn nhằm chờ xét chăm nom. vậy phải chờ trong bao thọ cùng biện pháp khám nghiệm tác dụng xin Visa Canadomain authority thay nào? Bài viết dưới đây đang câu trả lời vướng mắc của người sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng visa canada


Thời gian xét coi sóc theo các vẻ ngoài xin visa

Tùy theo mục tiêu cùng bề ngoài nộp hồ sơ xin Visa, tác dụng xin Visa Canada sẽ sở hữu được sau 4-10 tuần. Vào mùa du lịch hoặc các bạn được đề nghị bổ sung làm hồ sơ trong quá trình nộp, thời hạn trả kết quả Visa Canadomain authority đang kéo dài ra hơn. Đôi khi, thời hạn xin Visa Canadomain authority đang rơi vào tình thế những khoảng tầm sau:

Nộp hồ sơ xin Visa Canada thẳng tại CVAC 

Kết trái xin Visa du học Canada: 6-10 tuần

Kết trái xin Visa du lịch Canada: 4-6 tuần

Nộp làm hồ sơ xin Visa Canadomain authority online 

Nộp làm hồ sơ xin Visa Canadomain authority online sẽ nhanh khô rộng nộp hồ sơ trực tiếp tự 1-2 tuần.

Đối cùng với nộp online, bạn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ rồi scan lên laptop cùng upload lên trang web bằng lòng của Chính Phủ Canadomain authority.

cũng có thể tham khảo nội dung bài viết Hướng dẫn biện pháp xin visa online nhằm biết thêm chi tiết.

Nộp làm hồ sơ xin Visa Canada trải qua các dịch vụ làm cho Visa trọn gói

Nếu bạn muốn nhận tác dụng xin Visa Canada nhanh lẹ hoàn toàn có thể thông qua hình thức làm Visa full. lúc liên hệ với hình thức dịch vụ làm Visa Canadomain authority đáng tin tưởng, các bạn sẽ được support kỹ lưỡng về câu hỏi sẵn sàng hồ sơ cũng giống như bảo đảm an toàn có một bộ làm hồ sơ đẹp nhất khiến ấn tượng với những người xét ưng chuẩn. Đây là hiệ tượng xin Visa mang về công dụng cao và thời gian nhấn Visa cũng nhanh khô hơn.

Các hình thức khám nghiệm công dụng xin Visa Canada

Kiểm tra công dụng xin visa Canada online

Việc chất vấn hiệu quả Visa Canadomain authority bây giờ đơn giản và dễ dàng tại nhà cùng với vài ba cú bấm vào. quý khách có thể truy cập vào trang https://www.cic.gc.ca/english/ (giờ đồng hồ Anh) hoặc https://www.cic.gc.ca/francais/ (tiếng Pháp) nhằm khám nghiệm kết quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Thêm Hành Lý Ký Gửi Vietjet Air Như Thế Nào?

*

Nếu các bạn nộp hồ sơ xin Visa Canada online, chọn “If you applied online (except eTA)”, singin tài khoản cùng chất vấn công dụng.

*

Nếu các bạn nộp làm hồ sơ xin Visa Canada trực tiếp, lựa chọn “If you applied on paper”, sau đó đăng ký thông tin tài khoản cùng khám nghiệm tác dụng.

*

Nếu các bạn đăng ký xem công dụng bằng email vào hồ sơ khi gửi đơn ĐK, lựa chọn “If you applied for an eTA” cùng điền lên tiếng được trải nghiệm để khám nghiệm kết quả xin Visa Canada.

Kiểm tra kết quả xin visa Canadomain authority trải qua hình thức dịch vụ làm visa

Nếu nộp làm hồ sơ xin visa thông qua các dịch vụ, bạn cũng có thể bình chọn online như giải pháp trên hoặc dựa vào mặt hình thức dịch vụ soát sổ giúp cho bạn tác dụng.

Xem thêm: Khách Sạn Sofia Boutique Đà Nẵng 3* (ViệT Nam), Khách Sạn Sofia Boutique Đà Nẵng

Nkhô nóng cngóng và tiết kiệm ngân sách với hình thức làm cho Visa Canada toàn bộ tại vdbnhatranghotel.vn

Với đội ngũ nhân viên bài bản cùng giàu kinh nghiệm, Cửa Hàng chúng tôi tự hào là một trong những Một trong những các dịch vụ visa Canadomain authority hàng đầu hiện giờ. Liên hệ cùng với công ty chúng tôi tức thì để sở hữu phần đông chiết khấu tiên tiến nhất.