Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa úc

  -  

Đối cùng với những người chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề thì giấy tờ thủ tục xin visa đi Úc thật sự “nặng nề khăn”, với tỉ lệ rớt visa Úc cũng biến hóa nỗi ám ảnh nhiều người. Đa phần đương solo sau thời điểm nộp làm hồ sơ xin visa đến Úc mọi mong mỏi ngóng từng ngày một chờ kết quả. Dưới phía trên ANB VN mách nhau bạn biện pháp soát sổ chứng trạng làm hồ sơ visa Úc để biết hồ sơ của bạn đã có xét chuyên chú đến đâu cùng hiệu quả có khả thi xuất xắc không?

Cách chất vấn triệu chứng làm hồ sơ visa Úc trường hợp nộp qua VFS Global

*

Hướng dẫn đánh giá tình trạng visa Úc sau khi nộp hồ nước sơ

Đương đơn nộp làm hồ sơ xin thị thực Úc trên Bộ nội vụ trọn vẹn có thể khám nghiệm tình trạng hồ sơ visa Úc bằng cách triển khai theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa úc

Cách 1: Truy ctràn lên mục Trachồng Your Application (Kiểm tra triệu chứng hồ nước sơ) bên trên trang web của VFS Global tại https://www.vfsvisaonline.com/Global-Passporttracking/Track/.

Bước 2:  Điền VLN No (mã số tsi chiếu hồ sơ, rước bên trên hóa đơn/biên nhấn nộp hồ sơ) cùng DOB (ngày sinc, theo định hình ngày/tháng/năm) rồi ấn Submit. Tình trạng làm hồ sơ của bạn sẽ hiện ra chỉ sau vài giây. 

Cách khám nghiệm tình trạng visa Úc

Để kiểm tra visa Úc online, bạn cần tiến hành công việc sau:

Bước 1: Truy cập https://www.homeaffairs.gov.au/busi/visas-and-migration/visa-entitlement-verification-online-(vevo) hoặc cài phầm mềm VEVO về Smartphone.

Trong đó, VEVO là viết tắt của Visa Entitlement Verification Online – khối hệ thống xác minch thị thực trực đường giúp đương đối chọi chất vấn chứng trạng visa Úc của chính bản thân mình.

Cách 2: Điền những ban bố vào hành lang cửa số được những hiểu biết theo hướng dẫn cụ thể để khám nghiệm tình trạng hồ sơ xin visa Úc:

TRN – Transaction Reference Number: số giao dịch cùng với Sở Di Trú, được cấp Lúc đương đối kháng nộp hồ sơ xin visa Úc, số này bạn tra cứu trên tờ biên dấn vẫn nộp làm hồ sơ, được cấp cho mình Lúc nộp visa thành công (VEVO chỉ hiển thị kết quả visa của tín đồ thay mặt đứng tên, còn fan phụ thuộc vào không giống thì đề xuất ngóng công dụng của Thỏng báo công dụng visa)Visa Evidence Number: Là hàng bao gồm 10 số và chữ trước tiên trong visa bây chừ của đương 1-1, cùng không quá 11 chữ số.Visa Grant Number: Là số cấp cho visa, ghi trên visa Úc hiện thời của đương đối kháng, tất cả 13 số.

Xem thêm: Top 5 Khu Vui Chơi Trẻ Em Ở Đà Nẵng, Địa Điểm Vui Chơi Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng

Password: Nếu chúng ta không lập mật khẩu đăng nhập hay không nhớ mật khẩu thì hãy hotline cho số 131881 nhằm thiết lập hoặc biến hóa password (đương đơn chỉ đổi được mật khẩu lúc đang sinh sống trên nước Úc)Date of birth: điền ngày tháng năm sinh đúng đắn của đương đối kháng theo nlỗi trên hộ chiếuPassport number: Thông tin hộ chiếuCountry of Passport: Địa điểm đất nước cung cấp hộ chiếu, đương solo lựa chọn nước ta hoặc giang sơn làm sao là quốc tịch của bản thân mình.

Sau khi điền không hề thiếu và đúng mực, nhấn vào ô “I have sầu read & agree to lớn the terms & conditions” và lựa chọn Submit.

*

Cheông chồng visa Úc hết sức đơn giản dễ dàng trường hợp làm theo quá trình sau

Cách 3: Hiển thị kết quả khám nghiệm visa Úc online.

Dòng quan trọng tuyệt nhất là Visa status. Đây đó là địa điểm nhằm bạn xem tình trạng visa Úc của bản thân mình. Nếu thấy tác dụng là “In effect”, bạn hãy im tâm do visa của bạn bình thường với sẽ được kích hoạt khi đặt chân đến Úc. Tuy nhiên, nhớ là kiểm tra coi visa còn hiệu lực thực thi hiện hành cho ngày như thế nào nhé.

*

Hiện nay chúng ta có thể tiện lợi cập nhập báo cáo visa của bản thân với bí quyết kiểm soát visa Úc online nhưng mình đã đề cùa đến ở bên trên

Nếu không kiểm tra visa Úc online, các bạn cũng biến thành nhận được tin nhắn thông báo hiệu quả thị thực có thành công hay không. Đừng quên visa Úc là visa tránh. Sau lúc thừa nhận tệp tin hiệu quả, các bạn in tệp đi kèm này ra với kẹp vào trang hộ chiếu trước lúc nhập cảnh vào Australia.

Xem thêm: Cách Đi Từ Pattaya Về Bangkok, Tìm Một Xe Buýt Từ Pattaya Đến Bangkok

Trên đấy là 2 phương pháp kiểm tra triệu chứng làm hồ sơ visa Úc dễ dàng cùng nhanh nhất mà lại gần như đương 1-1 đầy đủ rất có thể từ bỏ bản thân thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm tìm cho chính mình thời cơ được du lịch hoặc đi du học tập Úc , nhưng lại bạn vẫn chưa chắc chắn thủ tục xin làm cho visa Úc và kinh nghiệm tay nghề phỏng vấn visa Úc, bạn cũng có thể contact với Visa ANB nước ta, chúng tôi đã cung cấp hình thức làm visa Úc bài bản, lập cập tốt nhất.