KIỂM TRA KẾT QUẢ VISA HÀN QUỐC

  -  

cũng có thể bạn không biết, mọi cá nhân hoàn toàn có thể từ đánh giá tác dụng visa Nước Hàn tại nhà cơ mà không bắt buộc chờ đón thông tin của Đại sđọng cửa hàng. Trong bài viết này chúng tôi vẫn lý giải ví dụ cho chúng ta.

Bạn đang xem: Kiểm tra kết quả visa hàn quốc

Bước 1. Vào website

Để đánh giá kết quả visa Nước Hàn online các bạn truy vấn trang ban bố visa Hàn Quốc: https://www.visa.go.kr/

*
quý khách nào chần chừ giờ Hàn thì cần đưa quý phái chính sách tiếng Anh nhé

Trang mang định là giờ Hàn, chuyển sang English tại góc trên bên đề nghị.

Bước 2: Điền ban bố cá nhân

Tại giao diện: trang chủ > Check Application Status > Cheông xã Application Status và Print. Quý khách hàng điền những lên tiếng nlỗi yêu cầu:

Type of applications : chọn Diplomatic officeSelect: lựa chọn Passport No. với điền số hộ chiếu.Name in English: Họ thương hiệu ghi vừa đủ không dấuDate of Birth: Chọn tháng ngày năm sinhSau kia bnóng nút ít “Search“
*
Sau khi điền ban bố cá nhân chúng ta bấm nút ít “Search”

Cách 3. Xem triệu chứng visa của bạn

Trang đang trả về công dụng triệu chứng visa của doanh nghiệp. Xem ngôn từ sinh hoạt ô “Application Status” sẽ có những hiệu quả sau:

*
Xem ngôn từ sinh sống ô “Application Status” No search data has been found: một là các bạn điền sai báo cáo, nhì là dữ liệu của chúng ta không được update.Application Received: tức là hồ sơ đã làm được tiếp nhận và chưa có thông tin gì thêm.Under review: Có nghĩa là hồ sơ của khách hàng vẫn đang rất được xét chăm chú.Approved: chúc mừng, visa của người tiêu dùng đã có duyệt y.Denied/Reject: xin phân tách buồn rằng các bạn đã biết thành khước từ visa.Returned: hồ sơ bị trả lại.Passport Returned: đang đậu và vẫn trả hộ chiếu

Lưu ý khi hóng công dụng visa Hàn

Trước ngày bao gồm tác dụng, “Application Status” vẫn đang trong tình trạng Application Received hoặc Under reviews là hết sức bình thường không có gì đề nghị băn khoăn lo lắng. Có lúc trả kết quả rồi nhưng trang web không update.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Vinh Nha Trang Giá Rẻ Chỉ Từ 590, Vé Máy Bay Từ Vinh Đi Nha Trang Giá Rẻ

Các trường hòa hợp làm mang hồ sơ như: ngụy chế tạo ra hợp đồng lao động, sao kê khống tài khoản lương qua bank Khi bị phát hiện tại sẽ bị Đại sđọng quán ghi rõ hàng fake hồ sơ. Chân thành khulặng các bạn ví như công việc và nghề nghiệp tạm bợ thì nhờ công ty siêng về các dịch vụ visa support hướng giải quyết. Đừng sử dụng hình thức chứng tỏ thu nhập cá nhân một loạt. Mất tiền Hơn nữa vào list đen nữa.

Nước Hàn không đóng dấu phủ nhận trên hộ chiếu như trước đó cơ nữa. Giờ bọn họ dán một tờ giấy bé dại không tính hộ chiếu ghi rõ bao thọ sau được nộp lại. Đôi khi, Sài Gòn sau 3 tháng, thủ đô sau 6 mon bắt đầu nộp lại được. Nếu bạn muốn nộp lại ngay thì phải đổi mục tiêu quý phái tmùi hương mại hoặc thăm thân.

Xem thêm: 25+ Mẫu Thiết Kế Sảnh Theo Tiêu Chuẩn Phòng Khách Sạn 5 Sao Đẹp Sang Trọng

Trên đấy là hồ hết bước buộc phải tiến hành để đánh giá kết quả visa Nước Hàn online. Visa Việt Uy Tín mong muốn nội dung bài viết bổ ích với hỗ trợ không thiếu công bố đến chúng ta.