Kích cỡ hành lý xách tay

  -  

Cầm bên trên tay tnóng vé vật dụng cất cánh đi Mỹ giá bèo, rất nhiều du khách hiếu kỳ về hiện tượng tư trang đi Mỹ,đi mỹ được sở hữu từng nào kg?,size khiếu nại sản phẩm đi mỹ?các thủ tục nhập cư nghỉ ngơi Mỹ với đặc biệt là vấn đề sắp xếp tư trang hành lý,vali đi mỹ sao cho cân xứng.

Bạn đang xem: Kích cỡ hành lý xách tay

Nhằm giúp quý khách hàng dễ ợt vượt qua các cửa kiểm soát của Cục Hải quan tiền Mỹ, tránh hồ hết băn khoăn trên tuyến đường ko đáng gồm. Phòng vé Máy Bayxin support mang lại chúng ta phần đa quy định tầm thường về tư trang hành lý đi Mỹ của những Hãng hàng không.

Quy định về hành lý ký gửi đi Mỹ - từ bỏ Mỹ về Việt Nam

Theo chế độ của Hãng sản phẩm không phai đến Mỹ, khác nước ngoài chỉ được miễn cước hành lý tối đa là hai kiện (thùng). Theo luật pháp thùng tư trang hành lý ký gửi đi Mỹ thìsize hành lý ký kết gửi đi mỹ cho từng kiện chỉ được nặng trĩu 50 pounds (khoảng chừng 23 kg) và tổng chiều dài, độ cao, chiều rộng lớn của hành lý ko vượt quá 158 cm. quý khách buộc phải tính toán làm thế nào nhằm trọng lượng tư trang hành lý của bản thân không được quá vượt 46 kg.

Tùy ở trong vào nhu cầu của người sử dụng có thể book tư trang hành lý cho bạn, hơn nữa quý khách hàng gồm thểdownload thêm tư trang hành lý ký kết gửivào ngôi trường vừa lòng nhu yếu tạo nên, quý khách rất có thể tương tác ngay với văn phòng vé thiết bị cất cánh sớm nhất để hổ trợ đặt hành lý cho khách hàng với ngân sách cực tốt.


*
Quy đinh về tư trang hành lý ký kết gửi đi Mỹ không được quá thừa 46 kg

Quy định về hành lý cầm tay đi Mỹ -tự Mỹ về Việt Nam

Hành lý cầm tay đi mỹ được bao nhiêu kg?được có hầu hết gì?Đối với tư trang cầm tay không được thừa quá 4kilogam - 7kg. Riêng túi đeo không được quá kềnh càng với tổng cộng đo cha chiều lâu năm, rộng và cao tối nhiều 115 centimet.

Một xem xét cho mình là vào tư trang xách không nên mang theo những vật dụng dụng như: kem tấn công răng, son môi dạng lỏng, đồ giảm móng tay... vị hải quan Mỹ không cho với theo chất lỏng cùng đồ dùng nhọn bằng kim loại lên thứ cất cánh.

Quy bí quyết sơ vin đóng thùng đi mỹ:


*
form size sơ vin Carton đi mỹ:loại mặt hàng nhẹ:60x40x40, loại mặt hàng nặng:50x40x40.

Những đồ không được mang theo lúc lên trang bị bay

- Theo biện pháp tư trang hành lý đi Mỹ, chúng ta không được phnghiền sở hữu theo cây kiểng, hoa quả, xuất xắc những loại thực phẩm tươi sinh sống không giống.

Xem thêm: Thủ Tục Kết Hôn Với Người Trung Quốc Tại Việt Nam, Thủ Tục Kết Hôn Trung Quốc

- Các thức ăn có giết thịt tươi hoặc thô, làm thịt chà bông, bánh bao... những loại bánh có nhân trứng, bánh bía, tuyệt bánh trung thu.

- Quý khách hàng có thể với các một số loại thực phẩm thô nhỏng cá khô, mực thô, tôm khô, cà phê rang sẵn… trường đoản cú toàn nước quý phái để làm rubi, nhưng lại nên được bao gói cẩn thận với để trong tư trang ký gửi.

- Không được có những nhiều loại phân tử tương đương, cây cỏ, thực phẩm tươi sống, trái cây… nhất là phần nhiều thành phđộ ẩm được bào chế tự làm thịt nhỏng ruốc, trườn khô, xúc xích, chả lụa, làm thịt vỏ hộp.

- Những bài thuốc Bắc, thuốc Nam, giỏi các một số loại cao nấu ăn từ xương động vật hoang dã quý khách cũng không được với theo trên chuyến cất cánh.

- Các nhiều loại đĩa CD, DVD, phần mềm không có bản quyền: Quý khách hàng có thể gặp gỡ trắc trở với thương chính trường hợp chúng ta phân phát hiện tại các bạn gồm có đồ vật này vào tư trang hành lý. Tốt tốt nhất là các bạn copy không còn vào ổ cứng, USB thì đang an ninh hơn.

- Trong khi còn một số thực phđộ ẩm bị cấm nhỏng các nhiều loại thức uống, nước tăng lực, rượu, bánh pudding... Những thiết bị quan trọng nhỏng kéo nhỏ, dao gọt trái cây, đồ dũa móng tay, chất lỏng nlỗi kem tiến công răng, chất gel những nhiều loại, bình xịt nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng… bạn nên để trong tư trang cam kết gửi.

Xem thêm: An Cung Ngưu Hoàng Chính Hãng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Q &Ndash; Aqua Shop

Tham khảo:tư trang đi mỹ được từng nào kg

Làm gì ví như chẳng may bị thất lạc hành lý?


*
Nkhô hanh cngóng thông báo cùng với đoàn Khi chẳng may thất lạc tư trang đi đến Mỹ

Làm gì ví như chẳng may bị thất lạc hành lý? Nếu chẳng may xảy ra sự nạm thất lạc tư trang, bạn phải báo ngay đến trưởng phi hành đoàn hoặc hướng dẫn viên (ngôi trường hòa hợp đi tour) xuất xắc nhân viên trực tại đây nhằm chúng ta rất có thể dẫn các bạn mang lại trình báo tại quầy Lost và Found ngay lập tức trên trường bay. Các hãng sản xuất mặt hàng ko với sân bay đang phụ thuộc knhì báo này nhằm tìm kiếm lại tư trang thất lạc cho mình. Tình huống xấu duy nhất xảy ra là hành lý chẳng thể tìm lại được thì biên phiên bản ghi dấn thất lạc hành lý này sẽ giúp đỡ ích không ít cho mình.


Liên hệ Phòng Vé Máy bayđể hiểu thêm bỏ ra tiết

Phòng vé thứ bay đi Mỹ đọc tin đến các bạn đông đảo lao lý về hành lý đi Mỹ, giấy tờ thủ tục nhập cảnh trên các trường bay Mỹ. Bên cạnh đó là việc support những chuyến cất cánh, hành trình cùng mang đến cho bạn đa số tấm vé đồ vật bay giá bèo độc nhất. Qúy khách có nhu cầu đặt download véđi Mỹ, sung sướng liên hệ Phòng Vé của công ty chúng tôi ngay hôm nay theo 3 phương pháp bên dưới đây: