Khoảng Cách Từ Việt Nam Đến Úc

  -  
Trong chuyến du lịch Úc sắp tới của mình, ngoài việc cần tìm hiểu xem. Khí hậu, thời tiết ở đó ra sao, chuẩn bị hành lý thế nào. Thì có một thông tin bạn nên tìm hiểu, đó là thời gian bay từ Việt Nam sang Úc mất bao lâu. Để còn chuẩn bị một vài cuốn sách nhằm mục đích giải trí trên chuyến bay chứ nhỉ?


Bạn đang xem: Khoảng cách từ việt nam đến úc

*

Để có thể đưa ra khoảng thời gian cho câu hỏi, bay từ Việt Nam sang Úc mất bao lâu. Thì trước tiên, hãy cùng tìm hiểu xem, khoảng cách từ Việt Nam sang Úc là bao nhiêu đã nhé.Tùy vào địa điểm xuất phát, cũng như thành phố bạn muốn đến. Thì sẽ có khoảng cách khác nhau.Bạn đang xem: Khoảng cách từ việt nam đến úc- Từ thủ đô Hà Nội đến thủ đô Canberra: Khoảng cách là 7756km, tương đương với 4820 dặm.- Từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Sydney: Từ đây thì sẽ gần hơn xíu, đó là 6853 km. Tương đương với 4258 dặm.- Vậy còn từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Melbourne? Khoảng cách này là 6727 km (một con số khá đẹp nhỉ :D )
*

*Xem thêm: Book Galliot Hotel $22 ($̶3̶1̶), Galliot Hotel

*

Còn tùy vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn,thì sẽ biết được thời gian cũng như địa điểm quá cảnh- Hãng hàng không Dragonair, Cathay Pacific sẽ lựa chọn Hong Kong là điểm transits- Vietnam Airlines, Thai Airways sẽ lựa chọn Bangkok là địa điểm quá cảnh- Với hãng hàng không Singapore Airlines, Qatar Airways thì Singapore là điểm quá cảnh.- Hãng hàng không Malaysia Airlines sẽ transits tại Kuala Lumpur,…
*Xem thêm: Khách Sạn 4 Sao Hồ Chí Minh, Tìm Khách Sạn 4 Sao Ở Khu Vực Tp

Vậy là bạn đã biết được khoảng thời gian bay từ Việt Nam sang Úc mất bao lâu rồi đúng không? Khoảng thời gian ngồi trên máy bay cũng khá dài, nên hãy nắm được một vài mẹo khiến bạn có giấc ngủ ngon trên máy bay nha.Thời gian bay ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Vậy nên, hãy chuẩn bị một tâm lý thoải mái nhất, để chuyến đi của mình được suôn sẻ.Và còn nữa, có một vài đặc sản khi du lịchÚc, nên tranh thủ thưởng thức những món ăn này nhé. Không là sẽ tiếc lắm đó.