KHÁCH SẠN WESTERN HANOI

  -  

Tọa lạc bên trên con đường bắt đầu đẹp nhất quận CG cầu giấy mang lại hiện giờ là phố Khúc Thừa Dụ, Western Hanoi Boutique Hotel mang lại một không khí vừa tiến bộ, vừa ấm áp theo tế bào típ của các hotel boutique.

Bạn đang xem: Khách sạn western hanoi

Vị trí giao thông vận tải tiện lợi, phòng ốc bắt đầu tiến bộ được đầu tư chi tiêu hoàn toàn new là 1 Một trong những cụ mạnh của Western Hanoi Boutique Hotel.

Có ai ra đi mà lại ko thấy nhớ nhà? Chắc hẳn chúng ta cũng thế. Sau từng chuyến công tác hay một kỳ du lịch, người nào cũng mong ước được nhanh chóng quay trở lại ngả sườn lưng bên trên dòng giường thân quen. Vì vậy, mang về cho quý khách một cảm hứng thân thiết như trở về nhà sau một ngày dài thao tác là mong muốn của chúng tôi.

Xem thêm: Khách Sạn Lý Thường Kiệt Hoàn Kiếm, Khách Sạn 5 Sao Tại Phố Lý Thường Kiệt Hoàn Kiếm


Với 40 phòng ngủ được xây cất trọn vẹn bắt đầu, trang thứ không thiếu thốn tân tiến, Western Hanoi Boutique Hotel mong muốn đem lại mang đến quý khách hàng một không khí thân mật, ấm áp cùng thoải mái nhìn trong suốt quá trình lưu lại trú


*

*

*

*

*

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusgian lận tempor incididunt ut labore.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed vì chưng eiusgian lận tempor incididunt ut labore.

Xem thêm: Sun Taxi Ttc Bình Thuận, Số Điện Thoại, Giá Cước, Taxi Bình Thuận, Số Điện Thoại, Giá Cước


Là hotel tiêu chuẩn tại Thành Phố Hà Nội. Tọa lạc trên trung trọng tâm quận CG cầu giấy u ám và sầm uất của Hà Thành gần cùng với các tòa công ty làm việc to nhỏng Keang Nam, Lotte… Cùng cùng với những hình thức dịch vụ phong phú nhỏng spa, thể hình, hội thảo, bar và bank. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận vai trung phong chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

WESTERN HANOI HOTEL– Ngõ 75 phố Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội

WESTERN HANOI BOUTIQUE HOTEL– Số 66, Khúc Thừa Dụ, quận CG cầu giấy, Hà Nội

westernhanoikhách sạn.com Giờ kiểm tra in: 14h – Giờ kiểm tra out: 12h Phương thơm thức tkhô nóng toán:Visa thẻ, Master card…