KHÁCH SẠN TIẾN AN VŨNG TÀU

  -  
Back BeachBơi lộiĐồ ăn và thức uốngLướt sóngCát vàng" >Bachồng Beach
*
Mlàm việc vào cửa sổ mới

Star HotelMnghỉ ngơi vào cửa sổ mới

Đánh giá bán sao này vày chỗ nghỉ cung cấp cho vdbnhatranghotel.vn cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách hàng sạn bao gồm thức hoặc một mặt thứ tía không giống.

Bạn đang xem: Khách sạn tiến an vũng tàu

Bạn tất cả thể tìm kiếm hiểu thêm vào Điều khoản cùng Điều kiện của Cửa Hàng chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm trong bán kính chỉ 5 phút đi bộ trường đoản cú Bãi Sau sinh sống thị trấn Vũng Tàu, Star Hotel cung cấp Wi-Fi miễn chi phí cùng khu vực đỗ xe riêng rẽ miễn phí tổn.

*
Mnghỉ ngơi vào cửa sổ mới

Joi HotelMsống trong hành lang cửa số mới

Đánh giá sao này do chỗ nghỉ cung cấp mang đến vdbnhatranghotel.vn cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách sạn thiết yếu thức hoặc một bên thứ cha không giống.

Bạn gồm thể tìm hiểu thêm trong Điều khoản với Điều kiện của chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">

*
Mlàm việc vào cửa sổ mới

Cen HotelMnghỉ ngơi trong hành lang cửa số mới

Đánh giá chỉ sao này vị chỗ nghỉ cung cấp mang đến vdbnhatranghotel.vn với thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách sạn chủ yếu thức hoặc một mặt thứ cha khác.

Bạn có thể search hiểu thêm trong Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc trên thị thành Vũng Tàu, giải pháp Bãi Sau 500 m, Cen Hotel cung ứng chỗ ngủ với quầy bar, vị trí đỗ xe riêng miễn tầm giá, shình họa khách hàng bình thường với Sảnh hiên.

*
Msinh hoạt vào hành lang cửa số mới

SeaSala Vung Tau HotelMsinh hoạt trong cửa sổ mới

Đánh giá bán sao này vì chưng chỗ nghỉ cung cấp cho vdbnhatranghotel.vn cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá chỉ khách sạn chủ yếu thức hoặc một mặt thứ cha khác.

Bạn tất cả thể tra cứu hiểu thêm vào Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc sinh hoạt đô thị Vũng Tàu, phía trong nửa đường kính 400 m trường đoản cú Bãi Sau với 1,7 km trường đoản cú Bãi Dứa, SeaSala Vung Tau Hotel gồm shình họa khách hàng phổ biến cùng WiFi miễn chi phí tương tự như khu vực đỗ xe pháo riêng biệt miễn phí tổn cho khách hàng tài xế.

*
Mngơi nghỉ trong hành lang cửa số mới

Sun Beach HotelMsinh sống trong hành lang cửa số mới

Đánh giá sao này bởi chỗ nghỉ cung cấp đến vdbnhatranghotel.vn và thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách hàng sạn thiết yếu thức hoặc một mặt thứ cha không giống.

Bạn tất cả thể kiếm tìm hiểu thêm vào Điều khoản và Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm sinh hoạt thành phố Vũng Tàu, biện pháp Bãi Sau chưa đầy 1 km cùng Tượng Chúa Ki-sơn Vua 19 phút đi dạo, Sun Beach Hotel hỗ trợ địa điểm nghỉ với shình họa khách tầm thường cùng WiFi miễn phí tổn cũng giống như khu vực đỗ xe pháo riêng biệt miễn giá thành...

Hai Phuong HomestayMnghỉ ngơi vào hành lang cửa số mới

Được vdbnhatranghotel.vn cần sử dụng đến những chỗ nghỉ kiểu nhà với căn hộ. Thang đánh giá bán này đại diện cho chất lượng dựa bên trên những tiêu chuẩn như tiện nghi, diện tích, vị trí với dịch vụ.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">

*

Tọa lạc tại một địa chỉ xuất xắc rất đẹp nghỉ ngơi khu vực Bãi Sau ở trong thành thị Vũng Tàu, biện pháp Bãi Sau 50 m, Premier Pearl Hotel Vung Tau cung ứng chỗ nghỉ ngơi với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí tổn, hồ bơi lội bên cạnh trời và...
Tọa lạc ngơi nghỉ thị trấn Vũng Tàu, phương pháp Bãi Sau chưa đến 1 km, Sea Memory Hotel có phòng nghỉ gắn thêm trang bị điều hòa với sảnh khách hàng thông thường.

Fusion Suites Vung TauMnghỉ ngơi vào hành lang cửa số mới

Đánh giá chỉ sao này bởi chỗ nghỉ cung cấp mang lại vdbnhatranghotel.vn cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách sạn bao gồm thức hoặc một mặt thứ bố không giống.

Bạn tất cả thể tìm kiếm hiểu thêm vào Điều khoản với Điều kiện của Cửa Hàng chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc tại đô thị Vũng Tàu, biện pháp Bãi Dâu 2,9 km, Fusion Suites Vung Tau cung cấp địa điểm ngủ cùng với nhà hàng, địa điểm đỗ xe riêng miễn giá thành, hồ nước tập bơi kế bên ttách cùng trung trọng điểm thể dục thể thao.

Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, an IHG HotelMlàm việc vào hành lang cửa số mới

Đánh giá chỉ sao này vì chưng chỗ nghỉ cung cấp mang đến vdbnhatranghotel.vn và thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách sạn chính thức hoặc một bên thứ bố không giống.

Bạn gồm thể kiếm tìm hiểu thêm trong Điều khoản cùng Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Set in Vung Tau, 2.4 km from Quan Cay Duong Beach, Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, an IHG Hotel offers accommodation with a restaurant, free private parking, a fitness centre & a bar.

Palm villa 2Msinh sống trong cửa sổ mới

Được vdbnhatranghotel.vn sử dụng mang lại những chỗ nghỉ kiểu đơn vị và căn hộ. Thang đánh giá bán này đại diện mang lại chất lượng dựa trên các tiêu chuẩn như tiện nghi, diện tích, vị trí với dịch vụ.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc sinh hoạt tỉnh thành Vũng Tàu, chỉ giải pháp Bãi Sau 500 m, Palm villa 2 cung ứng địa điểm ngủ mặt bờ biển cả cùng với hồ nước bơi lội ko kể trời, shình ảnh khách hàng bình thường, vườn cùng WiFi miễn tầm giá.

Sun Lake HotelMngơi nghỉ trong cửa sổ mới

Đánh giá sao này bởi vì chỗ nghỉ cung cấp mang đến vdbnhatranghotel.vn cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá chỉ khách hàng sạn bao gồm thức hoặc một mặt thứ bố khác.

Bạn bao gồm thể kiếm tìm hiểu thêm vào Điều khoản cùng Điều kiện của Cửa Hàng chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc làm việc đô thị Vũng Tàu, bí quyết Bãi Sau 400 m, Sun Lake Hotel gồm địa điểm nghỉ ngơi cùng với WiFi miễn mức giá và nơi đỗ xe riêng miễn phí. Khách sạn 2 sao này cung ứng dịch vụ concierge với các dịch vụ đỗ xe cộ cho khách hàng.

Diamond Sea HotelMngơi nghỉ vào cửa sổ mới

Đánh giá sao này vì chưng chỗ nghỉ cung cấp mang đến vdbnhatranghotel.vn cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá chỉ khách hàng sạn thiết yếu thức hoặc một mặt thứ ba khác.

Bạn tất cả thể tìm kiếm hiểu thêm trong Điều khoản cùng Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm ngơi nghỉ thị thành Vũng Tàu và phương pháp Bãi Sau 2 phút đi bộ, Diamond Sea Hotel gồm những phòng đồ vật giá buốt với vị trí đậu xe cộ riêng rẽ miễn giá tiền. Các chống được đồ vật TV màn hình phẳng.
Tọa lạc trên thành phố Vũng Tàu, bí quyết Bãi Sau 500 m, Mi Lan Boutique Resort tất cả hồ bơi bên cạnh ttách, căn vườn với khoảng nhìn ra Ao nước.

Rex HotelMsống vào hành lang cửa số mới

Đánh giá chỉ sao này vị chỗ nghỉ cung cấp mang đến vdbnhatranghotel.vn cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách sạn chính thức hoặc một mặt thứ ba khác.

Xem thêm: Khách Sạn Paris Đà Nẵng - Hotel Khách Sạn Paris, Đà Nẵng

Bạn tất cả thể search hiểu thêm trong Điều khoản với Điều kiện của chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Rex Hotel nằm đối diện Bãi đại dương Vũng Tàu với cách trung tâm thành phố 10 phút ít đi bộ. Chỗ ở này cung cấp các phòng có Wi-Fi miễn phí và tầm nhìn ra thành phố hoặc biển.

ARIA RESORT-3 bedrooms Seaview Blue sapphire resort Apartment,hồ nước bơi với bãi tắm biển miễn tổn phí,50mMở vào cửa sổ mới

Được vdbnhatranghotel.vn dùng đến những chỗ nghỉ kiểu công ty cùng căn hộ. Thang đánh giá bán này đại diện mang lại chất lượng dựa bên trên các tiêu chí như tiện nghi, diện tích, vị trí và dịch vụ.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc tại thị thành Vũng Tàu, chỉ bí quyết Bãi Sau 2,6 km, ARIA RESORT-3 bedrooms Seaview Blue sapphire resort Apartment, hồ bơi cùng bãi tắm biển miễn giá thành,50m cung ứng nơi nghỉ mặt bờ đại dương với hồ nước bơi ko kể...

Nolis HotelMlàm việc trong hành lang cửa số mới

Đánh giá sao này vì chưng chỗ nghỉ cung cấp đến vdbnhatranghotel.vn cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá chỉ khách sạn chủ yếu thức hoặc một bên thứ tía khác.

Bạn gồm thể tìm hiểu thêm vào Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc tại đô thị Vũng Tàu, biện pháp Bãi Sau 50 m, Nolis Hotel gồm nhà hàng, địa điểm đỗ xe pháo riêng miễn mức giá, hồ tập bơi quanh đó trời và sảnh hiên.

Hotel Hoai AnhMnghỉ ngơi trong cửa sổ mới

Đánh giá chỉ sao này vày chỗ nghỉ cung cấp mang lại vdbnhatranghotel.vn và thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách sạn chính thức hoặc một bên thứ bố khác.

Bạn tất cả thể tra cứu hiểu thêm trong Điều khoản với Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc trên tỉnh thành Vũng Tàu, bên trong bán kính 300 m từ bỏ Bãi Sau với 1,6 km từ bỏ Mũi Nghinh Phong, Hotel Hoách Anh hỗ trợ chỗ nghỉ với sảnh khách hàng bình thường và WiFi miễn chi phí cũng tương tự chỗ đỗ xe cộ riêng biệt miễn...
Tọa lạc trên thị thành Vũng Tàu, cách Bãi Dâu 1,6 km, Sao Mai Hotel và Apartment cung ứng địa điểm nghỉ ngơi bên bờ biển lớn với tương đối nhiều hiện đại nlỗi sảnh khách bình thường, vườn và sảnh hiên.

Annata Hotel Vung TauMsống vào hành lang cửa số mới

Đánh giá bán sao này do chỗ nghỉ cung cấp cho vdbnhatranghotel.vn cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách hàng sạn chủ yếu thức hoặc một mặt thứ ba không giống.

Bạn tất cả thể tìm kiếm hiểu thêm vào Điều khoản và Điều kiện của Cửa Hàng chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc ngơi nghỉ thành phố Vũng Tàu, nằm trong nửa đường kính 80 m trường đoản cú Bãi Sau cùng 2,2 km từ bỏ Mũi Nghinc Phong, Annata Hotel Vung Tau cung cấp chỗ nghỉ ngơi cùng với sảnh khách bình thường cùng WiFi miễn giá tiền tương tự như khu vực đỗ xe pháo riêng rẽ...

Khách sạn San Hô Vũng Tàu (Coral Hotel)Msống vào cửa sổ mới

Đánh giá chỉ sao này vày chỗ nghỉ cung cấp cho vdbnhatranghotel.vn với thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách hàng sạn chính thức hoặc một mặt thứ tía không giống.

Bạn tất cả thể tìm kiếm hiểu thêm trong Điều khoản với Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm sinh hoạt thị trấn Vũng Tàu, giải pháp Bãi Sau 200 m, Khách sạn San Hô Vũng Tàu (Coral Hotel) bao gồm hình thức dấn phòng/trả chống nhanh, phòng nghỉ không gây dị ứng, nhà hàng, WiFi miễn tầm giá và sảnh khách hàng tầm thường....
Đây là chỗ ngủ Đối tác Ưu tiên. Nơi phía trên cam đoan hỗ trợ mang lại khách phần đa trải đời tích cực đáng tầm giá với các dịch vụ xuất sắc. Chỗ nghỉ ngơi này rất có thể đề nghị bỏ ra trả thêm 1 khoản bé dại mang lại vdbnhatranghotel.vn để tsi gia Chương trình.
1 fan lớn2 người lớn3 người lớn4 tín đồ lớn5 bạn lớn6 tín đồ lớn7 tín đồ lớn8 bạn lớn9 bạn lớn10 người lớn11 bạn lớn12 bạn lớn13 người lớn14 tín đồ lớn15 tín đồ lớn16 fan lớn17 tín đồ lớn18 bạn lớn19 người lớntrăng tròn người lớn21 tín đồ lớn22 tín đồ lớn23 người lớn24 tín đồ lớn25 fan lớn26 tín đồ lớn27 bạn lớn28 tín đồ lớn29 bạn lớn30 tín đồ lớn
1 phòng2 phòng3 phòng4 phòng5 phòng6 phòng7 phòng8 phòng9 phòng10 phòng11 phòng12 phòng13 phòng14 phòng15 phòng16 phòng17 phòng18 phòng19 phòngtrăng tròn phòng21 phòng22 phòng23 phòng24 phòng25 phòng26 phòng27 phòng28 phòng29 phòng30 phòng

Những gì cần phải tất cả đối với bạn

Các cỗ thanh lọc giúp khách tìm kiếm được khu vực ngủ đúng ý cùng với chúng ta tốt nhất. Hãy nhấp lựa chọn mọi điều quan trọng tốt nhất với bạn, rồi Shop chúng tôi sẽ cho biết thêm đông đảo chỗ nghỉ ngơi khớp ứng mà lại mình bao gồm.


Lỗi:Hãy nhập liên can tin nhắn có mức giá trị

Lỗi:Xin lỗi. Có lỗi xuất hiện thêm.

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã gửi email để chúng ta cũng có thể hoàn chỉnh đăng ký


vdbnhatranghotel.vn là 1 phần của vdbnhatranghotel.vn Holdings Inc., tập đoàn mở đầu thế giới về du lịch trực con đường cùng những các dịch vụ liên quan.


Đánh giá bán đã có chính xác từ bỏ hồ hết khách hàng thiệt.

Chúng tôi gồm hơn 70 triệu đánh giá chỗ nghỉ, tất cả đông đảo được viết do những khách thiệt đã có được xác thực.


Bắt đầu với một đặt phòng

Bắt đầu với cùng 1 đặt phòng

Cách nhất nhằm viết Đánh Giá là trước tiên bạn đề xuất triển khai đặt phòng. Đó là biện pháp Shop chúng tôi biết Đánh Giá đến từ khách thực đã từng có lần nghỉ ngơi trên khu vực nghỉ.


Sau chính là chuyến đi

Sau đó là chuyến đi

Khi nghỉ ngơi tại khách sạn, những du khách coi chống im tĩnh cho tới đâu, nhà hàng vừa thơm vừa ngon như thế nào cùng nhân viên cấp dưới bao gồm thân thiện hay là không.

Xem thêm: Review Queen Hotel Hải Tiến Từ 500K Có Nên Đặt Phòng, Queen Hotel Thanh Hoa


Và ở đầu cuối, đánh giá của khách

Và cuối cùng, Reviews của khách

Sau chuyến du ngoạn, khách nói cùng với Shop chúng tôi về kỳ du lịch của bản thân. Chúng tôi đánh giá xem bao gồm ngôn từ bậy hay không, xác minch tính sống động của tất cả Review với tiếp đến chuyển những Đánh Giá này lên website vdbnhatranghotel.vn.


1379330|1,1357110|1,1379330,1378660,1384100|3,1386890,1378440,1357110|4,1374740,1384100|2,1370190,1333130,1380360,1379330|5,13800trăng tròn,1380360|1,1357110,1384100,1384630,1379330|8,1376300,1379330|2,1383300,1376730|2,1347410,1381170,1380560,1378500,1388440