Khách Sạn Thùy Vân

  -  
Mã Giảm Giá Hôm Nay
upload 2
*
upload 1
*
upload 1
*
Phòng Căn Hộ
*
Phòng Đặc Biệt 4 khách
*
upload 2
*
upload 2
*
Phòng Căn Hộ 03 khách
*
Phòng Tiêu Chuẩn
*
upload
*
Upload
*
Upload
*

Khách sạn Thuỳ Vân toạ lạc ngay trung tâm du lịch Bãi Sau. Khách sạn bao gồm 54 phòng nghỉ với các tiện nghi cơ bản như tivi, truyền hình cáp, mini bar, máy lạnh... Khách sạn Thuỳ Vân cũng cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu các dịch vụ tỗ chức Hội Nghị - Hội Thảo với các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại và thuận tiện. Bên cạnh đó là các dịch vụ khác như karaoke, massage, steam bath...

Bạn đang xem: Khách sạn thùy vân


* Khi đến nhận phòng vui lòng mang theo: - Passport hoặc CMND - Phiếu xác nhận đặt phòng của vdbnhatranghotel.vn


* Năm 2021:- Hủy phòng trước 5 ngày (trừ t7, CN, lễ): không tính phí-Hủy phòng trong vòng 5 ngày (trừ T7, CN, lễ): tính phí 100% tiền phòng - Ngày lễ, tết, tất cả các booking không hủy, không hoàn, không đổi.


* Năm 2022:- Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí- Trẻ em từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi hoặc hoặc cao từ 1.2m- 1.4 m: ở chung với bố mẹ, phụ thu 200.000 vnđ/bé, bao gồm ăn sáng (không áp dụng Lễ Tết)- Từ 12 tuổi trở lên tính theo giá người lớn: 400.000 vnđ/khách(không áp dụng Lễ Tết)


Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của vdbnhatranghotel.vn.

Xem thêm: Top 9 Khách Sạn 4 Sao Tphcm, Khách Sạn 4 Sao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Xem thêm: Dịch Vụ Xe Bus Việt Nam Airline Đi Nội Bài, Dịch Vụ Xe Buýt Nội Bài

Mức phí xử lý giao dịch của vdbnhatranghotel.vn như sau:

Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

"Theo quy định của luật Việt Nam một khách nước ngoài + 1 khách Việt Nam phải có giấy đăng ký kết hôn khi sử dụng chung phòng."


Không tốt"Mình đã có 2 đêm, 2 bữa ăn sáng bỏ tiền ra để ở nhưng không khác gì đi xin. Về vị trí: vị trí rất đẹp, có lẽ vì vị trí này nên nhiều khách âm thầm bỏ qua những bất lợi mà Khách sạn Thùy Vânmang lại. Phòng: cũ, cửa toilet bị ẩm mốc, có lẽ sẽ rơi ra vào 1 ngày không xa. Phòng bị méo, nên giường tủ cứ lòi ra ngoài, có lẽ vì vậy mà cứ có khách vào người ta lại kê lại giường theo ý mình. Và dưới này mình không nghỉ trưa được. Giường rất nhỏ, 2 người nằm không thoả mái. Motel còn được giường rộng hơn. Nhân viên: rất rất tệ, con mình chào hỏi, gởi chìa khoá phòng cũng trơ mặt ra. Chồng mình phát biểu rất đúng: Tuyên ngôn khách sạn: chỉ cần nhận khách mới, không cần khách cũ quay lại. Chân thành chia tay. Ăn sáng: đồ ăn trên 25 món bao gồm: chả lụa, giá luộc, dưa leo, cà chua, bánh ướt, bánh cuốn sẽ là những món chính trong thực đơn hàng ngày. Còn lại món khác khi hết Khách sạn Thùy Vân sẽ không đem ra. Nên được gọi là buffet. Cafe: chỉ có đen, không có sữa để làm cafe sữa. Đá: hết liên tục, báo với nhân viên thì nhận được câu trả lời: cô số 1: 15p mới có đá em ơi! Cô số 2:"cái gì, đá hết nữa rồi hả, mới mang lên đó mà" và rầm rì rầm rì. Mình đứng đó, cảm thấy áy náy vô cùng vì: hình như đá hết do mình uống hết vậy. Ôi, mình thật có lỗi mình ở khách sạn mà cứ có cảm giác: đang đi cơ quan hành là chính với cơ chế xin cho vậy."