Khách sạn tại thái nguyên

  -  

Thái Nguyên là nơi rất nhiều địa điểm du lịch thu hút đáng để khám phá. Việc khám phá, trải nghiệm những điều tuyệt vời tại thành phố anh hùng này sẽ càng thêm hoàn hảo nếu lựa chọn được một khách sạn phù hợp và tiện nghi. Top 10 Thái Nguyên sẽ gợi ý 10 khách sạn tiện nghi và phục vụ tốt nhất để các bạn lựa chọn nhé !!


1. Hong Chau Sevt Hotel

Với quán bar và WiFi miễn phí, Hong Chau Sevt Hotel nằm ở Thái Nguyên. Khách sạn 2 sao này có phòng giữ hành lý, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

Bạn đang xem: Khách sạn tại thái nguyên

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách đó 51 km. Khách sạn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

*
hong chau hotel

Giá trung bình/đêm:VND 312.000

2. Queen Hotel


Queen Hotel cung cấp chỗ nghỉ nằm tại thành phố Thái Nguyên. Khách sạn cung cấp phòng gia đình, sân hiên, lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc, tủ để quần áo cũng như phòng tắm riêng đi kèm vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách khách sạn 52 km.

*
queen hotel

Giá trung bình/đêm:VND 380.000

3. Galaxy Hotel Thai Nguyen

Nằm ở thành phố Thái Nguyên, Galaxy Hotel Thai Nguyen có nhà hàng, quầy bar, sân hiên và WiFi miễn phí. Khách sạn 3 sao này cung cấp dịch vụ concierge và dịch vụ đỗ xe cho khách. Khách sạn có các phòng gia đình.

Phòng nghỉ của khách sạn được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và bàn làm việc. Tất cả các phòng còn có tủ để quần áo và phòng tắm riêng.

Galaxy Hotel Thai Nguyen phục vụ bữa sáng kiểu lục địa hoặc bữa sáng à la carte.

Chỗ nghỉ có tiện nghi ủi, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm dịch vụ doanh nhân và lễ tân 24 giờ.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách khách sạn 51 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí.

*
galaxy hotel

Giá trung bình/đêm:VND 465.500

4. Kim Thai Hotel

Nằm tại thành phố Thái Nguyên, Kim Thai Hotel có sân hiên, nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng, WiFi miễn phí và phòng gia đình.

Phòng nghỉ tại khách sạn được bố trí bàn, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng, máy điều hòa và tủ để quần áo.

Chỗ nghỉ phục vụ bữa sáng kiểu Á hàng ngày.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách Kim Thai Hotel 52 km. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay có tính phí.

*
kim thai hotel

Giá trung bình/đêm:VND 550.000

5. Hoang Mam 1

Hoang Mam 1 features a restaurant, outdoor swimming pool, a bar and garden in Thái Nguyên. With free WiFi, this 3-star hotel offers a 24-hour front desk and room service. Private parking can be arranged at an extra charge.

Guests at the hotel can enjoy a buffet breakfast.

Hoang Mam 1 offers a terrace.

The nearest airport is Noi Bai International Airport, 54 km from the accommodation.

Xem thêm: Thung Lũng Các Vị Vua Ở Ai Cập, Bí Ẩn Chờ Đợi Tại Thung Lũng Các Vị Vua Ai Cập

*
hoang mam

Giá trung bình/đêm:VND 550.000

6. Tung Duong Hotel 

Tung Duong Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại Thái Nguyên. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

Mỗi phòng nghỉ của khách sạn đều được trang bị máy điều hòa, TV truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn. Các phòng còn có phòng tắm riêng với vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, tầm nhìn ra quang cảnh thành phố và khu vực ghế ngồi.

Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ giặt hấp cũng như các tiện nghi phục vụ doanh nhân như fax và photocopy.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách chỗ nghỉ 53 km.

*
tung duong hotel

Habana Hotel Thai Nguyen có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quán bar và khu vườn ở Thái Nguyên. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Khách sạn phục vụ bữa sáng à la carte hàng ngày.

Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Nội Bài, cách Habana Hotel Thai Nguyen 51 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa/đón sân bay có tính phí.

*
habana hotel

Yasmin Farm Resort is situated in Thái Nguyên and features a bar, a garden and a terrace. Among the facilities of this property are a restaurant, room service and a kids’ club, along with free WiFi. The hotel has an outdoor swimming pool, fitness centre, evening entertainment and a 24-hour front desk.

At the hotel, each room has a patio with a lake view. At Yasmin Farm Resort, rooms come with a TV with satellite channels.

The accommodation offers a children’s playground. The area is popular for hiking and cycling, and bike hire is available at Yasmin Farm Resort.

The nearest airport is Noi Bai International Airport, 49 km from the hotel.

*
yasmin farm resort

xóm Hội Hiểu- Xã Cao Ngạn – Tp Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên Hội Hiểu- Cao Ngạn – Tp Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên

Giá trung bình/đêm:VND 150.000

9. Hoang Yen Hotel

Hoang Yen Hotel là khách sạn 1 sao tọa lạc tại thành phố Thái Nguyên. Khách sạn 1 sao này cung cấp các phòng nghỉ lắp máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng. lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

Phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị bàn làm việc và TV.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, nằm cách Hoang Yen Hotel 54 km. Khách sạn cung cấp dịch vụ đưa/đón sân bay với một khoản phụ phí.

*
hoang yen hotel

Giá trung bình/đêm:VND 320.000

10. Dong A 1 Hotel 

Nằm tại Thái Nguyên, Dong A 1 Hotel có quầy bar. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí. Chỗ đỗ xe riêng có thể được bố trí cho du khách với một khoản phụ phí.

Phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị máy điều hòa, TV truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và tủ quần áo. Phòng tắm riêng đi kèm đồ vệ sinh miễn phí.

Khách tại Dong A 1 Hotel có thể thưởng thức bữa sáng kiểu Á.

Xem thêm: 10 Trường Hợp Được Miễn Visa Đi Hàn Quốc 2021, Những Đối Tượng Được Miễn Visa Hàn Quốc

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách đó 53 km.

*
dong a 1 hotel