KHÁCH SẠN SIGNATURE SÀI GÒN

  -  
signaturesaigonkhách sạn.com W: vdbnhatranghotel.vn/tp-ho-chi-minh/khach-san-signature-saigon.html Số phòng: 72
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khách sạn Signature Sài Gòn là một trong những chữ tín hotel boutique bắt đầu nằm ngay tại trung thực lòng phố HCM và chỉ biện pháp 100 mét từ chợ Bến Thành. Chúng tôi là một trong những hotel 3 sao làm việc TPhường.Sài Gòn trong số ấy cung cấp hình thức 5 sao. Khách sạn boutique TPhường.Sài Gòn có 9 tầng với bao hàm 72 chống thanh khô định kỳ. Các phòng cung cấp nơi ở rộng rãi cùng với quang đãng chình ảnh đô thị tuyệt vời nhất với phần lớn đương đại tân tiến, các bạn sẽ trải nghiệm. Các vị trí của hotel sát chợ Bến Thành là 1 trong những trong những nhân kiệt cực tốt của chúng tôi. Signature Saigon Hotel được biết đến với sự ân cần, tài năng và thân thiết của nhân viên cấp dưới. Chúng tôi khôn cùng trường đoản cú hào về đội hình nhân viên của Cửa Hàng chúng tôi và họ ước muốn được cung ứng cho bạn ngày nghỉ của chúng ta với Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Khách sạn signature sài gòn


Loại chống Giá chống Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Nhận xét
Phòng liên kết gia đình của chúng tôi bao gồm 2 chóng song cùng với nhị phòng tắm giặt saparate, lphát minh đến mái ấm gia đình bao gồm trẻ em. Phòng này là sự việc kết hợp tuyệt vời nhất với cùng 1 hành lang cửa số đẳng cấp với 1 chống cao. Loại chống này hoàn toàn có thể chứa mang lại 4 khách hàng.

Xem thêm: Cheap Flights To Rome From £11 Return In 2021, Vé Máy Bay Từ Ho Chi Minh City Đi Rome Giá Rẻ


Phòng Junior Suite của công ty chúng tôi gồm một giường đôi thoải mái và dễ chịu với một nệm đối kháng dễ chịu. Tiện nghi: Gối lông vũ phong cách và chnạp năng lượng, Ti vi LCD, ghế làm việc, ghế với bàn, phòng tắm với buồng tắm Jacuzzi. Các chống đều sở hữu hành lang cửa số to chú ý ra thị thành cókích thước38 mét vuông. Loại phòng này rất có thể chứa cho 3 khách hàng.

Xem thêm: (Doc) Du Lịch Sinh Thái Biển Nghi Sơn, Khai Thác Tiềm Năng Du Lịch Sinh Thái Biển


Các chống được thiết kế với tinch xảo, hoàn hảo và tuyệt vời nhất gồm 1 chiếc nệm cỡ Queen cùng với gối lông vũ lông với chnạp năng lượng dễ chịu và thoải mái. Chứa hẹn tất cả những tiên tiến văn minh với một phòng tắm có vòi vĩnh sen. Các chống phần đông cókích thước22 mét vuông với 1 cửa sổ. Loại phòng này hoàn toàn có thể cất về tối đa 2 khách.
*
*

*
Khách sạn Palace Saigon
*
Khách sạn Gr& Sài Thành
*
Khách sạn Mekong