Sanouva Danang

  -  

Sanouva Danang Hotel là một hotel 3 sao sinh hoạt TP Đà Nẵng bao gồm vị trí đắc địa. Tại trên đây khác nước ngoài rất có thể phía trung bình chú ý ra sông, núi, biển lớn cũng tương tự thị thành. Với họa tiết thiết kế sang trọng, chống nghỉ ngơi không hề thiếu tiền tiến, lực lượng nhân viên cấp dưới vồ cập bài bản.


Bạn đang xem: Sanouva danang


Xem thêm: Khách Sạn Fusion Maia Đà Nẵng (Fusion Maia Cũ), Tia Wellness Resort: Home

Cùng vdbnhatranghotel.vn tìm hiểu tức thì nhé!
Xem thêm: Cách Sang Hàn Làm Thế Nào Để Sang Được Hàn Quốc Bằng Con Đường Du Học?

Mục Lục

1 Tổng Quan Về Sanouva Danang Hotel 1.1 Bản Đồ Đi Đến Khách Sạn1.2 Đôi Nét Về Sanouva Danang Hotel2 reviews Khách Quan Về Sanouva Danang Hotel2.2 Địa Điểm2.3 Bữa Sáng6 Các Loại Phòng Có Tại Sanouva Danang Hotel6.2 Phòng Deluxe Với Ưu Đãi Spa6.7 Phòng Suite Signature Với Ưu Đãi Spa6.8 Căn uống Hộ Áp Mái8 Những Quy Tắc Chính Sách Chung Của Sanouva Danang Hotel

Tổng Quan Về Sanouva Danang Hotel

Khách sạn phương pháp Cầu Sông Hàn 900 m với cách Bãi biển Mỹ An 4,7 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng phương pháp Sanouva Danang Hotel 3 km. Từ Sanouva Danang Hotel khác nước ngoài có thể nhìn toàn cục chình họa của thị thành, cái sông Hàn thơ mộng, tốt đều ngọn gàng núi xa xa. Đây cũng là một vị trí dễ ợt đến du khách dịch chuyển mang đến các nơi khác trong thành thị.

Bản Đồ Đi Đến Khách Sạn

Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn cùng Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…