KHÁCH SẠN PHỤNG HOÀNG

  -  
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

Nhập mã sống bên trên vào vỏ hộp dưới đây. Crúc ý: Mã có sáng tỏ chữ hoa cùng chữ hay.

Bạn đang xem: Khách sạn phụng hoàng


MENU
PHÒNG NGHỈ
ĐẶT PHÒNG
PHÒNG NGHỈ
ĐẶT PHÒNG

Giới Thiệu

Khách Sạn Phụng Hoàng Shop chúng tôi đạt tiêu chuẩn chỉnh 3 sao toạ lạc bên trên trục con đường Quốc Lộ 1A ở trọng tâm TP Đông Hà Tỉnh Quảng Trị là 1 trong vị trí siêu dễ ợt đến người sử dụng đến nghỉ chân tồn tại.

Xem thêm: Thành Phố Đà Nẵng Có Bao Nhiêu Quận 1 Đà Nẵng Có Bao Nhiêu Quận Huyện

Khách sạn công ty chúng tôi siêu ngay gần ga tàu, bến xe cộ, chợ cùng bưu năng lượng điện, là một trong trong những khách sạn đầu tiên của Tỉnh Quảng Trị Giao hàng khách hàng lưu trú vào với bên cạnh nước trên tuyến đường hiên nhà tài chính đông tây thời gian bắt đầu sơ khai cùng những năm sau này. cũng có thể nói rằng mỗi lúc tới cùng với khách sạn Phụng Hoàng người sử dụng rất là chấp thuận trước sự việc nghênh tiếp nhiệt tình tinh tế với một đội ngủ cán cỗ công nhân viên lịch lãm đang trãi trải qua nhiều năm tay nghề trong nghành hình thức du lịch và quý khách cảm thấy thoả mái sau phần đa chuyến công tác, tham quan du lịch dài ngày. Đến với khách sạn Phụng Hoàng Shop chúng tôi khách hàng sẽ tiến hành mày mò tìm hiểu phượt với 1 vùng khu đất nổi tiếng về “du ngoạn Hoài Niệm Chiến Trường Xưa” với những di tích lịch sử hào hùng như: Địa đạo vĩnh Mốc, Nghĩa Trang Trường Sơn, mặt hàng rào năng lượng điện tử MACNAMARA, Sân bay Tà Cơn, Thánh Địa La Vang, Thành Cổ Quảng Trị Anh hùng....

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thương Mại Du Lịch Liên Bang, Cã´Ng Ty Tnhh Tm Dl Liãªn Bang

Đến cùng với hotel Phụng HoàngCửa Hàng chúng tôi người tiêu dùng cũng có thể đi du lịch thăm quan sắm sửa sản phẩm hoá trên quần thể thương mại kinh tế Lao Bảo u ám và đen tối cùng lịch sự thăm các nước chúng ta thuộc tuyến hiên nhà tài chính Đông Tây như: Lào, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Mianma... qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo một phương pháp dể dàng cùng thuận lợi.