ZENHOTELS

  -  
Khách sạn nằm ở chính giữa nên dễ dãi đi lại, mặc dù khách sạn đang xuống cấp, phòng bé dại và nặng mùi nên không tương xứng với giá cao
*

*

*


Các bạn nhân viên gần gũi, nhiệt tình; phòng view đẹp, thiết kế bên trong ổn, rất phù hợp về chuyến đi. Cảm ơn những bạn
Chính sách trẻ em em: -Tối đa 1 (một) em nhỏ xíu dưới 6 (sáu) tuổi nghỉ cùng giường với bố mẹ không tính phí. -Trẻ em trường đoản cú 6 (sáu) mang đến 11 (mười một) tuổi đề nghị trả thu thêm theo phương pháp của hotel tại thời khắc nhận phòng là 100.000 VND vào ngày thường mang đến mỗi nhỏ bé và tất cả thể biến hóa trong quy trình tiến độ Lễ tết -Trẻ từ bỏ 12 tuổi trở lên sẽ được tính như fan lớn. Child policy: -Maximum 1 (one) child under 6 (six) ages sharing existing bed with parents without surcharge. -Children from 6 (six) to 11 (eleven) ages sharing existing bed with parents shall be charged VND 100,000 per child upon check in và may be changed during public holiday or Tet. -Children from 12 (twelve) years old shall be charged as adults.
Mô tả khách sạn
Vị trí
Pho Nui hotel Dalat toạ lạc tại khu vực / tp Phường 1.

Bạn đang xem: Zenhotels

khách sạn nằm biện pháp Ga Đà Lạt 1,94 km.

Có rất nhiều điểm tham quan bên cạnh như sân vườn hoa Đà Lạt ở khoảng cách 1,82 km, cùng Núi Langbiang ở khoảng cách 8,92 km.

Thông tin về Pho Nui khách sạn Dalat

Từ sự khiếu nại doanh nghiệp mang đến họp khía cạnh công ty, Pho Nui hotel Dalat cung ứng đầy đủ các dịch vụ cùng tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đồng nghiệp.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với một loạt tiện nghi giải trí tại Pho Nui hotel Dalat, một khách hàng sạn tuyệt vời cân xứng cho mọi kỳ du lịch bên bạn thân.

Nếu dự tính có một kỳ du lịch dài, thì Pho Nui hotel Dalat đó là lựa chọn giành cho quý khách. Với rất đầy đủ tiện nghi với quality dịch vụ giỏi vời, Pho Nui hotel Dalat đang khiến người sử dụng cảm thấy dễ chịu và thoải mái như đang trong nhà vậy.

Xem thêm: Những Lễ Hội Ánh Sáng Nhật Bản, Lễ Hội Ánh Sáng Tại Tokyo, Nhật Bản

Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị với Pho Nui khách sạn Dalat là địa điểm thích hợp giành riêng cho những ai tôn vinh sự riêng tư trong kỳ lưu lại trú.

Pho Nui khách sạn Dalat là lựa chọn uyên thâm nhất đến những bạn đang tìm kiếm một khách sạn với dịch vụ xuất nhan sắc nhưng hợp với túi tiền.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay ngẫu nhiên yêu cầu nào. Nếu cần hỗ trợ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng số đông món ăn hâm mộ với phong thái ẩm thực quan trọng đặc biệt từ Pho Nui khách sạn Dalat chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi rải rộng các khu vực chung của khách sạn được cho phép quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Xem thêm: Vé Máy Bay Hà Nội Bangkok Giá Rẻ: Miễn Phí Giao Vé & Taxi Sân Bay

Pho Nui khách sạn Dalat là hotel sở hữu không thiếu thốn tiện nghi và dịch vụ xuất sắc đẹp theo đánh giá và nhận định của phần đông khách giữ trú.

Pho Nui khách sạn Dalat là lựa chọn lý tưởng mang đến những bạn đang tìm kiếm một chống nghỉ dễ chịu và thoải mái với chi tiêu hợp lý.