Khách Sạn Phi Long Nha Trang

  -  
1. Nhà khách sạn đụng chạm khách đàn bà khi bà xã vắng nhà. Thật cấp thiết chấp nhận. 2. Anh nhà khách sạn không chịu đựng lắp wifi mang đến khách, khách ngóng từ 2g mang lại 6g chiều mới chịu đi đính wifi. Nhưng trước này còn nói với khách "giờ anh không thích hợp lắp" 3. Chống dơ, cũ, không như hình -> lừa đảo 4. Không có máy nước nóng
*


Khách sạn thân thiện. Nhiệt độ tình. Thoải mái. Không tồn tại thang máy. Nhưng mà không sao. đầy đủ thứ hầu hết thuận lợi. Sát biển, ngay gần cây ATMXem trên web ghi là 2 sao rưỡi mà mang lại thì hotel không đẹp mắt như ao ước đợi. Khách sạn không có thang máy. Sãnh khách hàng sạn nhỏ tuổi và chật hẹp.
Bạn mong muốn nhận phòng phía bên ngoài khung giờ lao lý (ví dụ như sáng sủa sớm hoặc về tối muộn)? chúng ta cũng có thể thoả thuận trực tiếp với khu vực lưu trú!
Vị tríPhi Long hotel Nha Trang toạ lạc tại quanh vùng / thành phố Tân Lập.

Bạn đang xem: Khách sạn phi long nha trang

khách sạn nằm biện pháp Nha Trang Railway Station 1,82 km.

Có rất nhiều điểm tham quan sát bên như Cảng Nha Trang ở khoảng cách 4,07 km, và Chợ Đầm ở khoảng cách 2,19 km.

Thông tin về Phi Long khách sạn Nha Trang

Phi Long khách sạn Nha Trang là đề xuất số 1 dành cho gần như tín đồ du ngoạn "bụi" mong muốn được nghỉ tại một khách sạn vừa dễ chịu lại hợp túi tiền.

Dành mang đến những khác nước ngoài muốn du lịch dễ chịu và thoải mái cùng chi tiêu tiết kiệm, Phi Long khách sạn Nha Trang đã là lựa chọn tồn tại hoàn hảo, nơi cung cấp các luôn tiện nghi quality và dịch vụ tuyệt vời.

Xem thêm: Các Quán Cafe Ở Quận 3 Siêu Hấp Dẫn Giới Trẻ, Tổng Hợp Top 10+ Quán Cafe Ở Quận 3 Đẹp

Du lịch một mình cũng không còn kém phần thú vị với Phi Long hotel Nha Trang là khu vực thích hợp dành cho những ai đề cao sự riêng tư trong kỳ lưu trú.

Phi Long hotel Nha Trang là lựa chọn uyên thâm nhất mang lại những ai đang tìm tìm một hotel với thương mại & dịch vụ xuất sắc nhưng phù hợp với túi tiền.

Xem thêm: Khoảng Cách Từ Sân Bay Cam Ranh Đến Ninh Thuận : Tổng Hợp 3 Cách Di Chuyển

Sóng WiFi rải rộng các khu vực chung của khách sạn cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Phi Long khách sạn Nha Trang là chọn lọc lý tưởng cho những nhiều người đang tìm kiếm một phòng nghỉ thoải mái và dễ chịu với ngân sách chi tiêu hợp lý.