Khách Sạn Ocean Haven

  -  
Vị trí đẹp. Phần nhiều thứ tại mức tạm ổn. Duy nhất tất cả ngày đầu tiên check in muộn, trời nóng cơ mà máy lạnh chuyển động yếu đề xuất hơi ngột ngạt chút.

Bạn đang xem: Khách sạn ocean haven


*

*

*

Khách sạn đẹp, anh lễ tân khôn xiết nhiệt tình, chú đảm bảo thì khôn cùng thân thiện. Ấn tượng tuy tại tầng 12 nhưng lại nước khôn xiết mạnh, khách sạn tất cả 2 thang lắp thêm to, đèn hiên chạy dọc thì auto tất cả, đèn chống thì sử dụng mạch cầu thang yêu cầu rất thuận tiện cho khách.
Kỳ nghỉ xuất xắc vời, khách hàng sạn sạch sẽ và phòng vô cùng ok, khoá cửa bằng thẻ NFC, chỉ rất có thể mở từ mặt trong, khôn xiết tiện cho rất nhiều ai quên khoá cửa, tuy nhiên buổi sáng búp phê chưa được không ít món (khoảng 15 món) và có 1 số món ăn uống chưa ngon (Mỳ ý nóng tương cà)
Vị tríOcean Haven hotel là một hotel nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc trên Phước Mỹ.

khách sạn cài đặt vị trí độc đắc cách sân bay Sân bay thế giới Đà Nẵng (DAD) 5,34 km.

khách sạn nằm giải pháp Da Nang Railway Station 3,67 km.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Ocean Haven khách sạn còn là giữa những khách sạn nằm biện pháp Cầu sông Hàn chưa đầy 2,13 km và Da Nang Railway Station gần đầy 3,67 km.

Thông tin về Ocean Haven Hotel

Dù người sử dụng muốn tổ chức một sự khiếu nại hay các dịp kỷ niệm quan trọng khác, Ocean Haven khách sạn là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách với phòng công dụng rộng lớn, được trang bị không thiếu thốn để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi yêu thương cầu.

Từ sự kiện doanh nghiệp đến họp phương diện công ty, Ocean Haven Hotel cung ứng đầy đủ những dịch vụ và tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và đồng nghiệp.

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ thuộc cả gia đình với hàng loạt tiện nghi vui chơi tại Ocean Haven Hotel, một khách sạn tốt vời tương xứng cho mọi kỳ nghỉ mát bên bạn thân.

Xem thêm: Ghé Thăm Những Phiên Chợ Vùng Cao Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Phiên Chợ

Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Ocean Haven Hotel chính là lựa chọn giành cho quý khách. Với vừa đủ tiện nghi với unique dịch vụ xuất xắc vời, Ocean Haven khách sạn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không hề kém phần thú vị cùng Ocean Haven khách sạn là khu vực thích hợp dành riêng cho những ai tôn vinh sự riêng tứ trong kỳ lưu giữ trú.

Dịch vụ tốt vời, cửa hàng vật chất hoàn hảo và những tiện nghi khách hàng sạn cung ứng sẽ khiến người tiêu dùng không thể phàn nàn trong suốt kỳ tồn tại tại Ocean Haven Hotel.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách hàng từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang đến trả chống hay bất kỳ yêu mong nào. Giả dụ cần giúp đỡ xin hãy tương tác đội ngũ tiếp tân, shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng hầu như món ăn yêu thích với phong thái ẩm thực quan trọng đặc biệt từ Ocean Haven khách sạn chỉ giành cho quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các khu vực chung của khách sạn được cho phép quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Ocean Haven hotel là hotel sở hữu vừa đủ tiện nghi và thương mại & dịch vụ xuất dung nhan theo đánh giá và nhận định của hầu hết khách lưu giữ trú.

Xem thêm: Tour Malaysia 4 Ngày 3 Đêm 2021/2022, Tour Du Lịch Malaysia 4 Ngày 3 Đêm 2021/2022

Với gần như tiện nghi sẵn bao gồm Ocean Haven hotel thực sự là 1 trong những nơi tồn tại hoàn hảo.