Khách Sạn Ở Sapa Giá Rẻ

  -  

Một trong những vấn đề khiến khách du lịch phải đau đầu khi đến bất cứ điểm du lịch nào chính là chuyện đặt phòng khách sạn. Những chia sẻ về kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ khi du lịch Sapa sau đây sẽ giúp các bạn dễ dàng xử lý chỗ ngủ nghỉ của mình.

Bạn đang xem: Khách sạn ở sapa giá rẻ

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ Sapa 2022


Danh mục nội dung

1 Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ Sapa 20221.5 Gợi ý 20 khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ, dịch vụ tốt ở Sapa1.5.1 Nhóm nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Sapa (1 – 2,5 sao)1.5.2 Nhóm khách sạn bình dân ở Sapa (3 sao, 3,5 sao)1.5.3 Nhóm khách sạn cao cấp ở Sapa (4 – 5 sao)

*
Bí quyết đặt phòng khách sạn Sapa giá rẻ

Tìm hiểu về các khách sạn, nhà nghỉ và homestay ở Sapa

Vì là địa điểm du lịch nổi tiếng và hút khách nhất nhì Việt Nam, nên ở Sapa có rất nhiều khách sạn từ 2 sao đến 5 sao, cũng như nhà nghỉ và homestay. Nhưng không phải khách sạn, nhà nghỉ nào cũng tốt, gần trung tâm,, thuận lợi di chuyển và an ninh tốt. Do đó, việc bạn cần phải làm đầu tiên là tìm hiểu về các khách sạn, nhà nghỉ và homestay ở Sapa.

Nếu có người thân, bạn bè ở Sapa thì việc tìm hiểu sẽ dễ dàng hơn. Nếu không có bạn có thể lên page du lịch Sapa, các diễn đàn và các trang web cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến để tìm hiểu. Ngoài ra, việc tìm hiểu trước các khách sạn, nhà nghỉ ở đây còn giúp bạn so sánh được khoảng giá và dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.


Đây chính là kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ, an toàn khi du lịch Sapa mà bạn nhất định phải nhớ. Cho dù bạn du lịch ở đâu thì kinh nghiệm này cũng rất quan trọng.

Đặt phòng khách sạn Sapa qua các tổ chức uy tín

Nếu bạn đi du lịch Sapa lần đầu tiên và không biết nên chọn khách sạn nào thì hãy “nhờ” đến các tổ chức du lịch uy tín như công ty du lich (họ là những người hiểu rõ các ngóc ngách khách sạn ở Sapa nhất) hoặc các trang web cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến như agoda.com,…bởi họ là những người biết khách sạn nào là rẻ nhất và có dịch vụ tốt nhất ở Sapa. Tham khảo Cách đặt phòng khách sạn trên agoda tại đây.

Lưu ý: Thêm một kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Sapa mà bạn nên biết đó là dù đã đặt phòng thông qua các tổ chức du lịch uy tín rồi nhưng bạn vẫn phải check lại với khách sạn đó về số phòng, giá cả, dịch vụ,…để chắc chắn rằng bạn sẽ không bị “hớ” khi đến nơi.

Gọi điện đặt phòng khách sạn ở Sapa trực tiếp

Nếu bạn không tin tưởng các tổ chức du lịch thì hãy gọi điện đặt phòng trực tiếp với khách sạn mà bạn đã chọn sau khi tham khảo ý kiến của những khách du lịch đã từng đến Sapa.

Việc đặt phòng trực tiếp này tuy sẽ khiến bạn phải chịu mức giá cao hơn so với đặt phòng trực tuyến. Nhưng bù lại bạn sẽ bảo đảm được rằng mình chắc chắn sẽ có phòng khi đến nơi. Một kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ khi du lịch Sapa đó là hãy gọi điện đặt trước khoảng 1 – 2 tháng trước khi đi, nhất là những dịp cao điểm du lịch để đề phòng việc “cháy phòng” ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn.

Lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ ở Sapa theo mục đích

Bởi bạn phải thường xuyên du lịch đến các điểm du lịch và chẳng mấy khi ở phòng khách sạn cả, cho nên bạn hãy chọn khách sạn, nhà nghỉ theo mục đích và nhu cầu của mình. Chẳng hạn nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm thì hãy chọn những khách sạn, nhà nghỉ có giá bình dân, hoặc nếu được thì hãy lựa chọn hình thức homestay, còn nếu bạn rủng rỉnh về tiền bạc và muốn ở nơi gần trung tâm, có điểm nhìn đẹp và dịch vụ tốt thì hãy lựa chọn những khách sạn 4, 5 sao.

 Nhưng dù bạn lựa chọn chỗ ngủ nghỉ nào thì cũng hãy nhớ kinh nghiệm đặt phòng khi du lịch Sapa này để không lãng phí thời gian và tiền bạc nhé.

*
Khách sạn Sapa Mimosa+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 160m, chợ Tình Sapa 120m, nhà thờ đá 200m, núi Hàm Rồng 720m, thung lũng Mường Hoa 270m, bản Cát Cát 1km, chợ Sapa 1,3km.

+ Các loại phòng: phòng tiêu chuẩn (20m2 – 25m2), phòng 4 người (30m2), phòng 5 người (50m2)

+ Thông tin chung: khách sạn có 19 phòng, 5 tầng, không miễn phí ăn sáng nhưng có phục vụ ăn uống nếu khách có nhu cầu.

+ Ưu điểm: giá rẻ, phòng thiết kế đẹp & độc đáo, vị trí ngay trung tâm

+ Nhược điểm: không có bữa sáng miễn phí, đường xuống khách sạn hơi dốc

*
Khách sạn Venus Hotel Sapa+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 580m, chợ Tình Sapa 750m, nhà thờ đá 460m, núi Hàm Rồng 650m, thung lũng Mường Hoa 610m, bản Cát Cát 1,6km, chợ Sapa 890m.

+ Các loại phòng: phòng tập thể, phòng giường đôi (22m2), phòng superior 2 giường (32m2), phòng deluxe (32m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 9 phòng, 5 tầng, không miễn phí ăn sáng nhưng có phục vụ ăn uống nếu khách có nhu cầu.

+ Ưu điểm: giá rẻ, vị trí ngay gần trung tâm, nhân viên thân thiện, có dịch vụ cho thuê xe máy

+ Nhược điểm: không có bữa sáng miễn phí, khó gọi taxi, đường vào dốc, không có thang máy

*
Khách sạn Le Gecko Hotel Sapa+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 280m, chợ Tình Sapa 230m, nhà thờ đá 90m, núi Hàm Rồng 520m, thung lũng Mường Hoa 380m, bản Cát Cát 1,3km, chợ Sapa 1km.

+ Các loại phòng: phòng tiêu chuẩn 2 người (16m2), phòng tiêu chuẩn 3 người (18m2), phòng superior 3 người (20m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 10 phòng, 4 tầng, miễn phí ăn sáng.

+ Ưu điểm: giá rẻ, vị trí trung tâm Sapa, cho check in sớm nếu còn phòng trống, có nhà hàng và quầy bar phục vụ ăn uống

+ Nhược điểm: không có thang máy, phòng nhỏ hẹp.

*
Khách sạn Aroma Sapa+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 260m, chợ Tình Sapa 250m, nhà thờ đá 120m, núi Hàm Rồng 610m, thung lũng Mường Hoa 330m, bản Cát Cát 1,3km, chợ Sapa 1km.

+ Các loại phòng: phòng superior (16 – 18m2), phòng 3 người (25m2),

+ Thông tin chung: khách sạn có 12 phòng, 4 tầng, miễn phí ăn sáng.

+ Ưu điểm: vị trí trung tâm Sapa, ăn sáng miễn phí

+ Nhược điểm: không có điều hòa, không có thang máy

*
Little View homestay Sapa+ Vị trí homestay: nằm cách quảng trường Sapa 440m, chợ Tình Sapa 500m, nhà thờ đá 370m, núi Hàm Rồng 580m, thung lũng Mường Hoa 540m, bản Cát Cát 1km, chợ Sapa 1,3km.

+ Các loại phòng: phòng tiêu chuẩn giường đôi (10m2), phòng deluxe giường đôi (10m2), phòng giường tầng (10m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 15 phòng, 3 tầng, không miễn phí bữa sáng nhưng có phục vụ nếu khách có nhu cầu.

+ Ưu điểm: view đẹp, ốp gỗ, có dịch vụ cho thuê xe máy

+ Nhược điểm: không có điều hòa, không có thang máy, phòng nhỏ, đường xuống là bậc thang khá dốc.

*
Cát Cát View Hotel Sapa+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 300m, chợ Tình Sapa 400m, nhà thờ đá 400m, núi Hàm Rồng 890m, thung lũng Mường Hoa 340m, chợ Sapa 1,5km.

+ Các loại phòng: phòng tiêu chuẩn (20m2), phòng deluxe (25m2), căn hộ studio có ban công (35m2), căn hộ Deluxe liên thông (50m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 40 phòng, 4 tầng, có bữa sáng miễn phí.

+ Ưu điểm: view đẹp, giá bình dân, bao ăn bữa sáng, có thang máy, có phục vụ ăn uống.

+ Nhược điểm: không có điều hòa, không có chỗ để xe hơi và ăn sáng hơi ít món.

*
Mega View Homestay Sapa+ Vị trí homestay: nằm cách quảng trường Sapa 490m, chợ Tình Sapa 450m, nhà thờ đá 410m, núi Hàm Rồng 540m, thung lũng Mường Hoa 600m, bản Cát Cát 1km, chợ Sapa 1,2km.

+ Các loại phòng: phòng tập thể 14 phòng, phòng deluxe giường queen (22m2), phòng deluxe giường King (28m2), phòng superior 2 giường (30m2), phòng gia đình (32m2)

+ Thông tin chung: homestay có 15 phòng, 4 tầng, không miễn phí bữa sáng nhưng có phục vụ ăn uống.

+ Ưu điểm: view đẹp, phòng rộng & đẹp, giá rẻ, vị trí thuận tiện đi tham quan các điểm du lịch ở Sapa, phòng có điều hòa.

+ Nhược điểm: không có tivi, không miễn phí bữa sáng

*
Nhà nghỉ Mây Núi Sapa+ Vị trí nhà nghỉ: nằm cách quảng trường Sapa 340m, chợ Tình Sapa 550m, nhà thờ đá 520m, núi Hàm Rồng 1,1km, thung lũng Mường Hoa 230m, bản Cát Cát 1km, chợ Sapa 1,6km.

+ Các loại phòng: phòng tiêu chuẩn giường đôi (18m2), tiêu chuẩn 2 giường (20m2), superior 3 người (25m2).

+ Thông tin chung: nhà nghỉ có 8 phòng, 4 tầng, không miễn phí bữa sáng.

+ Ưu điểm: giá rẻ, chủ nhà thân thiện, check in sớm không thu phí.

+ Nhược điểm: hơi xa trung tâm, đường vào dốc, hơi khó đi và cách âm không được tốt cho lắm và view không đẹp.

*
Khách sạn Sapa Unique Hotel+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 220m, chợ Tình Sapa 280m, nhà thờ đá 290m, núi Hàm Rồng 770m, thung lũng Mường Hoa 300m, bản Cát Cát 930m, chợ Sapa 1,4km.

+ Các loại phòng: phòng 2 người (24m2), phòng 3 người (26m2), phòng gia đình (46m2)

+ Thông tin chung: khách sạn có 25 phòng, 3 tầng, ăn sáng miễn phí.

+ Ưu điểm: vị trí đẹp, miễn phí nâng hạng phòng nếu còn phòng trống, bao ăn sáng, view đẹp để bạn sống ảo.

+ Nhược điểm: bữa sáng ít món, nhìn chung không có nhược điểm gì nhiều.

*
Khách sạn Sapa Garden Hotel+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 100m, chợ Tình Sapa 240m, nhà thờ đá 270m, núi Hàm Rồng 870m, thung lũng Mường Hoa 20m, bản Cát Cát 1km, chợ Sapa 1,4km.

+ Các loại phòng: phòng superior giường đôi/2 giường(25m2), phòng deluxe giường đôi/2 giường (25m2), phòng suite (30m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 12 phòng, 3 tầng, bữa sáng được phục vụ miễn phí nếu như bạn chọn loại phòng bao ăn sáng.

+ Ưu điểm: vị trí đẹp, phòng rộng rãi và sạch sẽ với đồ ăn chế biến ngon miệng, có khu vườn rộng rãi, thoáng mát và nhiều góc chụp đẹp.

+ Nhược điểm: không miễn phí ăn sáng, không có thang máy do chỉ có 3 tầng nên bạn nào mang vali nặng mà ở tầng 3 thì chuẩn bị tinh thần rèn luyện sức khỏe nhé!

*
Khách sạn Sapa Centre Hotel+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 120m, chợ Tình Sapa 97m, nhà thờ đá 110m, núi Hàm Rồng 680m, thung lũng Mường Hoa 240m, bản Cát Cát 1km, chợ Sapa 1,3km.

+ Các loại phòng: phòng tiêu chuẩn (25m2), phòng superior (30m2), phòng deluxe (35 – 40m2), phòng gia đình (50m2).

Xem thêm: Bật Mí Về Review Hãng Jetstar Có Nên Đi Jetstar, Có Nên Đi Máy Bay Jetstar Không

+ Thông tin chung: khách sạn có 25 phòng, 5 tầng, không miễn phí ăn sáng nhưng có nhà hàng phục vụ ăn uống nếu khách có nhu cầu.

+ Ưu điểm: vị trí đẹp, phòng rộng rãi, tiện nghi tương đối đầy đủ, xung quanh nhiều nhà hàng, quán ăn ngon rẻ, có thang máy.

+ Nhược điểm: phòng cách âm chưa tốt, không có chỗ đậu xe nên phải gửi ngoài bãi và mất phí.

*
Khách sạn Scenery Hotel Sapa+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 410m, chợ Tình Sapa 600m, nhà thờ đá 580m, núi Hàm Rồng 1,1km, thung lũng Mường Hoa 390m, bản Cát Cát 680m, chợ Sapa 1,7km.

+ Các loại phòng: phòng tiêu chuẩn (20m2), phòng superior (20m2), phòng deluxe (22m2), phòng suite (32m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 45 phòng, 6 tầng, miễn phí ăn sáng.

+ Ưu điểm: view đẹp, bao ăn bữa sáng, phòng đủ tiện nghi chuẩn 3 sao.

+ Nhược điểm: hơi xa khu trung tâm quảng trường và xung quanh cũng không có nhiều nhà hàng, quán ăn.

*
Khách sạn Sapa Dragon Hotel+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 120m, chợ Tình Sapa 260m, nhà thờ đá 290m, núi Hàm Rồng 900m, thung lũng Mường Hoa 10m, bản Cát Cát 1km, chợ Sapa 1,4km.

+ Các loại phòng: phòng superior 2 người (25m2), phòng deluxe (25m2), phòng suite (33m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 20 phòng, 4 tầng, muốn ăn bữa sáng thì cần đặt phòng bao gồm bữa sáng miễn phí.

+ Ưu điểm: vị trí đẹp, dịch vụ tốt, phòng rộng rãi và thoáng mát, những phòng trên cao view đẹp.

+ Nhược điểm: không bao gồm bữa sáng miễn phí mặc dù giá khá cao, không có thang máy.

*
Khách sạn Sapa Panorama Hotel+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 290m, chợ Tình Sapa 290m, nhà thờ đá 170m, núi Hàm Rồng 610m, thung lũng Mường Hoa 350m, bản Cát Cát 1,3km, chợ Sapa 1,1km.

+ Các loại phòng: phòng tiêu chuẩn (28m2), phòng superior (28m2), phòng deluxe (30m2), phòng Panoramic View (30m2), phòng gia đình (35m2), phòng gia đình connecting (70m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 45 phòng, 7 tầng, muốn ăn bữa sáng thì cần đặt phòng bao gồm bữa sáng miễn phí.

+ Ưu điểm: vị trí đẹp, view đẹp, phòng ốc tiện nghi và rộng rãi.

+ Nhược điểm: một số loại phòng không bao gồm bữa sáng miễn phí, buffet sáng hơi ít món.

*
Khách sạn Lacasa Sapa Hotel

+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 200m, chợ Tình Sapa 220m, nhà thờ đá 400m, núi Hàm Rồng 1km, thung lũng Mường Hoa 1,3m, bản Cát Cát 2,2km, chợ Sapa 1,6km.

+ Các loại phòng: phòng tiêu chuẩn (26m2), phòng superior (29m2), phòng deluxe (30m2), phòng suite (50m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 50 phòng, 3 tầng, có bữa sáng miễn phí.

+ Ưu điểm: gần trung tâm, có dịch vụ spa, massage, nhân viên nhiệt tình, có dịch vụ cho thuê xe máy, được nâng hạng phòng miễn phí nếu còn phòng trống.

+ Nhược điểm: không có thang máy, view từ các căn phòng không được đẹp lắm.

*
Khách sạn 4 sao Sapa Horizon Hotel+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 250m, chợ Tình Sapa 250m, nhà thờ đá 130m, núi Hàm Rồng 560m, thung lũng Mường Hoa 370m, bản Cát Cát 1,1km, chợ Sapa 1,2km.

+ Các loại phòng: phòng superior (26m2), phòng deluxe (26m2), phòng premier (26m2), phòng thương gia (30m2), phòng horizon (36m2), phòng gia đình (56m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 25 phòng, 6 tầng, có bữa sáng miễn phí.

+ Ưu điểm: phòng tiện nghi đầy đủ, view đẹp, gần trung tâm và có dịch vụ spa, massage.

+ Nhược điểm: không có bãi đỗ xe ô tô, không có hồ bơi ngoài trời

*
Sapa Relax Hotel & Spa+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 320m, chợ Tình Sapa 320m, nhà thờ đá 300m, núi Hàm Rồng 660m, thung lũng Mường Hoa 420m, bản Cát Cát 980m, chợ Sapa 1,3km.

+ Các loại phòng: phòng superior (28m2), phòng executive (45m2), phòng suite (50m2), phòng gia đình (60m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 58 phòng, 8 tầng, có bữa sáng miễn phí.

+ Ưu điểm: giá vừa phải, phòng rộng và tiện nghi, bữa sáng nhiều món, view đẹp, thiết kế phòng đẹp và bắt mắt, có dịch vụ spa, phòng tập thể dục, massage, xông hơi khô.

+ Nhược điểm: không có hồ bơi ngoài trời, một số loại phòng không có bồn tắm.

*
Khách Sạn De La Coupole – MGallery Sapa+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 60m, chợ Tình Sapa 140m, nhà thờ đá 180m, núi Hàm Rồng 760m, thung lũng Mường Hoa 170m, bản Cát Cát 1km, chợ Sapa 1,3km.

+ Các loại phòng: phòng Classic (33m2), phòng superior (33m2), phòng deluxe (33m2), phòng Suite Deluxe (75m2), phòng Executive Suite (80m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 249 phòng, 10 tầng, không miễn phí bữa sáng nếu bạn đặt phòng không có ăn sáng, có hồ bơi trong nhà, dịch vụ spa, massage, xông hơi, câu lạc bộ đêm.

+ Ưu điểm: là khách sạn cao cấp ở Sapa tốt nhất hiện nay với đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất, cách phục vụ và vị trí để bạn tận hưởng kỳ nghỉ một cách thoải mái nhất.

+ Nhược điểm: một số phòng chưa có bồn tắm, không miễn phí buffet sáng.

*
Khách sạn KK Hotel Sapa+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 630m, chợ Tình Sapa 470m, nhà thờ đá 530m, núi Hàm Rồng 490m, thung lũng Mường Hoa 750m, bản Cát Cát 1km, chợ Sapa 1,2km.

+ Các loại phòng: phòng superior (38m2), phòng deluxe (40m2), phòng Premier (40m2 hoặc 48m2), phòng Suite (65m2), phòng gia đình (84m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 186 phòng, 18 tầng, miễn phí bữa sáng, có hồ bơi trong nhà, dịch vụ spa, phòng tập thể dục, phòng bi-a.

+ Ưu điểm: phòng rộng rãi, tiện nghi đầy đủ và mới, nhân viên chuyên nghiệp & nhiệt tình, miễn phí ăn sáng, giá cả phải chăng, view đẹp.

+ Nhược điểm: hơi xa trung tâm, một số phòng vẫn chưa có bồn tắm.

*
Khách sạn Pao’s Sapa Leisure Hotel+ Vị trí khách sạn: nằm cách quảng trường Sapa 1,1km, chợ Tình Sapa 1,3m, nhà thờ đá 1km, núi Hàm Rồng 800m, thung lũng Mường Hoa 60m, bản Cát Cát 1,3km, chợ Sapa 1,4km.

+ Các loại phòng: phòng cổ điển (30m2), phòng deluxe (30m2), phòng Premier (45m2), phòng H’Mong Suite (64m2), phòng Red Dao Suite (84m2).

+ Thông tin chung: khách sạn có 223 phòng, 7 tầng, không miễn phí bữa sáng nếu như bạn chọn phòng không kèm ăn sáng, có hồ bơi trong nhà, phòng karaoke, xông hơi khô/ướt, spa/massage, phòng tập thể dục, phòng bi-a.

+ Ưu điểm: nằm gần thung lũng Mường Hoa nên view đẹp, phòng đủ tiện nghi, giá thành phải chăng, có nhiều tiện ích thư giãn & vui chơi giải trí.

+ Nhược điểm: không có bữa sáng miễn phí, hơi xa trung tâm, một số phòng vẫn chưa có bồn tắm.

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Du Lịch Đắk Nông Tự Túc Từ A, 7+ Điểm Du Lịch Đắk Nông Nên Khám Phá

Hy vọng rằng một số kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ khi du lịch Sapa trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thuận lợi và tiết kiệm. Tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Sapa tại đây để chuẩn bị thật kỹ cho chuyến đi của mình nhé.