KHÁCH SẠN NEW WORLD THUỘC TẬP ĐOÀN NÀO

  -  

Có lịch sử rộng 40 năm, mua hơn 40 khách sạn trên 19 giang sơn, Rosewood Hotel Group phía bên trong top 5 chữ tín hotel quý phái độc nhất vô nhị quả đât vày The Luxury Travel Expert bình chọn năm 2019. Các hotel trong khối hệ thống Rosewood Hotel Group được nhận xét cao bởi vì xây đắp đẳng cấp và sang trọng, tôn trọng văn hóa truyền thống phiên bản địa, đảm bảo tính riêng tư.

Bạn đang xem: Khách sạn new world thuộc tập đoàn nào

Bạn đã xem: Khách sạn new world thuộc tập đoàn lớn nàoquý khách đã xem: Khách sạn new world nằm trong tập đoàn nào

Lịch sử có mặt Rosewood Hotel Group

Rosewood Hotel Group là cửa hàng hotel với quần thể nghỉ dưỡng thời thượng thế giới thuộc về của Tập đoàn hotel Rosewood có trụ sở tại Hồng Kông ( trước đấy là New World Hospitality cùng được đổi thương hiệu vào thời điểm tháng 5 năm 2013 ).

chúng tôi được Thành lập và hoạt động tại Dallas, Texas vào khoảng thời gian 1979 vày Caroline Rose Hunt, phụ nữ của ông quấn dầu lửa H.L.Hunt. Shop chúng tôi đã có được Rosewood Corp và Maritz, Wolff & Co cung cấp vào khoảng thời gian 2011 cho New World Hospitaity với cái giá 229 triệu đô la cùng rất 5 nhà đất được bán ra với giá bán 570 triệu đô la.


*

Roswood Hotel Group – top 5 uy tín hotel đẳng cấp tuyệt nhất thay giới

Caroline Rose Hunt ra đời Rosewood vào khoảng thời gian 1979, ước muốn tạo nên các hotel đẳng cấp và sang trọng theo phong thái nhà tại cung cấp mang lại khách sạn những hình thức các nhân góc cạnh. Một năm tiếp theo, Hunt đổi khác dinh thự của ông trùm bông vải Texas Sheppard King thành khách sạn thứ nhất của Rosewood, The Mansion on Turtle Creek, bên trong thành phố Turtle Creek thời thượng.

Trước đây, Rosewood Hotel Group là chi nhánh cai quản khách sạn của New World China Land , một đơn vị nhỏ của New World Group. Vào tháng 6 năm 2011, đơn vị vẫn thông báo rằng họ đã ký kết một thỏa thuận giao thương mua bán nhằm thâu tóm về Rosewood Hotels & Resorts tự Rosewood Corp. và Maritz, Wolff & Co.,

Giám đốc quản lý điều hành của Rosewood Hotel Group, Sonia Cheng, cho biết thỏa thuận này “biểu hiện một kim chỉ nan kế hoạch cho quý doanh nghiệp của chúng tôi nhằm mục đích tùy chỉnh thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ vào nghành hotel quý phái quốc tế và, quan trọng với cơ sở vững mạnh khỏe sinh hoạt Châu Á của chúng tôi, Rosewood sẽ tiến hành định vị để vững mạnh nhanh đáng chú ý bên trên toàn cầu.” Cô nói thêm rằng đơn vị đã “trân trọng cùng bảo đảm an toàn di sản, con bạn và nổi tiếng của Rosewood” với Caroline Hunt, chủ tịch danh dự của Rosewood Hotels và Resorts, bảo rằng đó là 1 “mối cung cấp hài lòng” rằng Rosewood vẫn bắt đầu làm một chủ thể “nhận xét cao di sản của Rosewood cùng những quý hiếm mà lại nó được thi công. ” Thỏa thuận được hoàn chỉnh vào trong ngày 29 mon 7 năm 2011 với Rosewood Hotel Group tuim tía trong một thông cáo báo chí truyền thông rằng Rosewood sẽ chuyển động như một thương hiệu siêu sang trọng của chúng ta với cửa hàng đã tìm phương pháp tăng gấp hai đồ sộ hạng mục bất động sản của Rosewood trong khoảng 5 năm.

Xem thêm: Những Kho Báu Bí Ẩn Ở Việt Nam, Đem Chôn 10, Kho Báu,Du Lịch Ở Việt Nam, Đem Chôn 10


*

Bà Sonia Cheng – Giám đốc điều hành của Rosewood Hotel Group

Những uy tín danh tiếng của Rosewood Hotel Group

Rosewood Hotel và Resort

KHOS

KHOS là tự tiếng Mông Cổ Có nghĩa là “cặp – đôi”. Sự kết hợp của những sự tương phản bội này là điểm sáng của KHOS: một trung trọng điểm nhộn nhịp nơi làm việc và giải trí, năng suất với sức mạnh được nối liền mạch với nhau, được thiết kế theo phong cách mang đến gắng hệ kỹ thuật số. Một sự thay đổi của Rosewood, KHOS là một thương hiệu phong thái sống đẳng cấp và sang trọng, bắt đầu được Ra đời, nằm tại vị trí điểm gai nhau của không khí làm việc tầm thường, khách sạn sale, khách sạn phong cách sống cùng câu lạc bộ làng mạc hội. Một sự tái hiện nay trọn vẹn về thử khám phá khách sạn, đây là điểm tập đúng theo cho một xã hội new, toàn cầu được liên kết nhằm giao lưu, hợp tác, sáng chế và nạp tích điện.

New World Hotel & Resort

Với trung tâm đó là các địa điểm của ngõ và quần thể nghỉ dưỡng ở thị trường châu Á, New World Hotel và Resort được nghe biết là vị trí hỗ trợ hình thức hiếu khách phương thơm Đông tân tiến với chân thực ở tầng lớp thượng lưu. Lấy di tích gắn sát với việc cải tiến và phát triển của khu vực người dân với nhỏ lẻ thời thượng, New World Hotel & Resort được quý khách hàng châu Á thừa nhận vì chưng sự đồng hóa, độ tin cậy cùng rất tốt.

Các khách sạn được làm chủ bởi vì Rosewood Hotel Group bên trên cố kỉnh giới

Sau rộng 40 năm hình thành và trở nên tân tiến, Rosewood Hotel Group là đơn vị thống trị vận hành của 40 khách sạn trên trái đất.

New World Hotel và Resort:

Khách sạn AG New World Manila Bay (ở Phố Del Pilar, Thành phố Manila, Metro Manila)Khách sạn New World Beijing (ở Vương Phủ Tỉnh)Khách sạn New World DalianKhách sạn New World GuiyangKhách sạn New World Makati (ở Makati, Metro Manila)Khách sạn New World Millennium Hong Kong (ở Đông Tslặng Sha Tsui; trước đấy là Khách sạn Nikko Hongkong)Khách sạn New World Petaling JayaKhách sạn New World TP Sài Gòn (trên Thành phố Hồ Chí Minh)Khách sạn New World Thượng Hải (trước đấy là Khách sạn New World Mayfair Thượng Hải)Khách sạn New World Shunde(ở Phật Sơn ; trước đây là Khách sạn New World Courtyard , Thuận Đức)Khách sạn New World Wuhan.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Đà Nẵng Đi Tp, Vé Máy Bay Giá Rẻ Tp


*

Khách sạn New World Sài Thành – hotel thứ nhất của Rosewood Hotel Group làm chủ trên Việt Nam

Rosewood Hotel & Resort

Châu Mỹ:

Rosewood Mansion trên Turtle Creek (Texas)Khách sạn Rosewood sinh sống Georgia(Vancouver)Khách sạn The Carlyle, A Rosewood(Thành phố New York)Rosewood CordeValle, (California)Rosewood Inn sinh hoạt Anasazi, (New Mexico)Đồi cat Rosewood, (California)Rosewood Washington, DC(Georgetown)Bãi biển lớn Rosewood Miramar (Montecito)Las Ventanas al Paraiso, A Rosewood Resort (Mexico)Rosewood Mayakobố (Mexico)Rosewood San Miguel de Allende (Mexico)Vịnh Rosewood Little Dix(Quần đảo Virgin thuộc Anh)Rosewood BermudaRosewood Baha Mar(Bahamas)Rosewood São Paulo ( Brazil )
*

Khách sạn Đồi Cát – California

Châu Âu:

Rosewood London(Vương quốc Anh)Rosewood Castiglion del Bosco (Ý)Hôtel de Crillon, A Rosewood Hotel (Pháp)Khách sạn Rosewood ( quảng trường Grosvenor, London, Anh )

Trung Đông:

Rosewood Jeddah (Ả Rập Xê Út)Rosewood Abu Dhabi(Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất)

Châu Á:

Cẩm lai Bắc Kinh(Trung Quốc)Rosewood Sanya (Trung Quốc)Rosewood Phuket (Thái Lan)Rosewood Luang Prabang (Lào)Rosewood Hồng Kông( Victoria Dockside )Rosewood Bangkok(Thái Lan)Rosewood Phnom Penh (Campuchia)Rosewood Quảng Châu( Trung trọng tâm Tài chính CTF Quảng Châu )Rosewood Yangon (Myanmar)

KHOS:

KHOS Langfang ( Langfang – Trung Hoa ).KHOS Qingyuan (Qingyuan – Trung Quốc ).KHOS Thẩm Dương ( Thđộ ẩm Dương – Trung Hoa )
*

KHOS Langfang – khách sạn trước tiên mang chữ tín KHOS

Rosewood Hotel Group – bằng lòng đổi mới đối tác của Sun Group

Rosewood Hotel Group bắt tay hợp tác cùng với Sun Group quản lý quản lý và vận hành New World Phu Quoc Resort

New World Phu Quoc Resort Resort là dự án đầu tiên Sun Group chọn hợp tác với Rosewood Hotel Group để quản lý, quản lý và vận hành. Cái bắt tay này được mong muốn nâng vị trí vị cố kỉnh đến Nam hòn đảo sau đây, khi ngày dần những thương hiệu quốc tế uy tín quy tụ về phía trên, đôi khi nâng vị trí du ngoạn Nam Prúc Quốc.