KHÁCH SẠN NAM SƠN

  -  

NHÀ HÀNG

Dưới vòm cây râm mát, quý khách có thể vừa ngắm nhìn form cảnh vàvừa trải nghiệm buổi tiệc thịnh biên soạn của Khách Sạn Nam Sơn cùng với hàng loạt đặc sản vùng Đồng bởi Sông Cửu Long nói tầm thường cùng Cần Thơ nói riêng. Trong khi Khách sạn Nam Sơn còn có nhiều hình thức như: quán ăn với các món ngon Miền Tây, mát xa thư giãn giải trí, karaoke vui chơi... giúp quý khách thư giãn cùng tận thưởng cuộc sống lúc tất cả thời gian gạnh thăm mảnh đất Tây Đô nhân từ hòa và giàu lòng hiếu khách hàng.

Bạn đang xem: Khách sạn nam sơn


*

CAFE KHÁCH SẠN

Để bao gồm chuyến đi du ngoạn thiệt thỏa mái, vụ việc sức mạnh của quý khách hàng cũng chính là mối quyên tâm của khách sạn. Vì nguyên do này mà hotel đã chiếm lĩnh một khoản không gian thông thoáng lặng tĩnh cho Quý khách thư giãn và giải trí mặt ly cà phê. Quý khách hàng có một chuyến du ngoạn du lịch, suy nghĩ ngơi thiệt thỏa máihỗ trợ cho ý thức lạc quan và xuất sắc hơn qua phần đông chuyến thăm quan sống Khách Sạn Nam Sơn. Với tiêu chuẩn An toàn - Hiệu quả - Thân thiện nay - Dễ sử dụngKhách Sạn Nam Sơnchắc hẳn rằng là điểm đến chọn lựa thiết yếu bỏ lỡ so với phần nhiều Quý khách ước muốn có một niềm tin cũng như một cơ thể khỏe với đẹp nhất.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Cao Nguyên Đá Đồng Văn Hà Giang, Cao Nguyên Đá Đồng Văn


*

KARAOKE

Phòng Karaoke của khách sạn Khách Sạn Nam Sơnlà 1 chọn lựa thú vị mang đến đầy đủ ai hâm mộ sự sống động và ấm cúng. Với không gian đẳng cấp và sang trọng, truyền thống lịch thiệp, Khách Sạn Nam Sơn sẵn sàng chuẩn bị mang đến mang lại người tiêu dùng hầu hết kinh nghiệm rất dị với thiệt sự sang trọng.Với tiêu chuẩn An toàn - Hiệu quả - Thân thiện nay - Khách Sạn Nam Sơnchắc chắn là điểm đến chọn lựa cấp thiết bỏ qua đối với các Quý khách hàng ước muốn có một kỳ nghỉ mát thoải mái và độc đáo ởmiền sông nước Miền Tây


*

BÃI ĐẬU XE

Để có chuyến đi du lịch thật thỏa mái, sự việc nơi đậu xecủa khách hàng cũng chính là côn trùng quan tâm của hotel. Vì nguyên do này cơ mà Khách Sạn Nam Sơn đã đoạt một khoản không khí rộng thoải mái thoáng mátlàm cho quý khách đậu xe pháo thuận tiện hơn.

Xem thêm: Khách Sạn Long Beach Phú Yên, Long Beach Hotel $21 ($̶2̶8̶)

Bãi đậu xe rộng thoải mái (4 khu vực, 8 địa điểm, 16 vị trí,...)được đồ vật hệ thống camera quan tiền cạnh bên tốt nhất có thể để Quý người tiêu dùng yên trung khu vui chơi, sinh sống ngơi nghỉ hotel chúng tôi.


*