KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH CỬA LÒ

  -  
*

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khách sạn Mường Thanh khô Grvà Cửa Lò đạt tiêu chuẩn 4 sao, nơi trưng bày trên địa điểm trung trung tâm thị thôn, nằm ở trên phố Binh Minc, sát bên bãi tắm biển Cửa Lò - một trong những bãi biển rất đẹp của Bắc Trung Bộ toàn quốc cùng với bờ biển thoải trải nhiều năm 10km, sóng hải dương kì thụ với thủy hải sản tươi sạch. Khách sạn nơi trưng bày biện pháp sân bay Vinc 10 km, cách ga Vinc 15km - là chọn lựa hợp lí giành riêng cho khách hàng du lịch. Với vị trí dễ dãi, hotel dễ dãi tiếp cận hầu như điểm tham quan du lịch lừng danh của thị trấn.

Bạn đang xem: Khách sạn mường thanh cửa lò


Khách sạn vô cùng chăm chú đến việc trang bị khá đầy đủ đương đại nhằm đạt được sự dễ chịu và thoải mái với thuận lợi tuyệt nhất, góp cho mình thư giãn và giải trí sau một ngày tò mò các sự kiện thú vị trong tỉnh thành. Hãy mày mò sự câu kết thân cung phương pháp phục vụ chuyên nghiệp hóa cùng vô vàn hiện đại về tối tân sống hotel Mường Tkhô cứng Grand Cửa Lò.

Xem thêm: Khách Sạn Gần Sân Bay Chu Lai International Airport, Những Khách Sạn Tốt Gần Sân Bay Quốc Tế Chu Lai


Loại phòng Giá chống Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Nhận xét
Khách sạn có phong cách thiết kế sang trọng với 249 phòng ngủ. Với số đông hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn chỉnh 4 sao, Khách sạn Mường Thanh hao Grvà Cửa Lò khẳng định đang mang đến cho bạn một kì nghỉ thoải mái và dễ chịu dễ chịu. Wi-Fi miễn tầm giá vào toàn bộ các phòng cùng Khu Vực nơi công cộng, quầy lễ tân với dịch vụ phòng Ship hàng 24/24 giờ đồng hồ, kho bãi đỗ xe cộ thuận lợi chỉ là 1 trong những vài ba trong những đa số sản phẩm công nghệ được khách sạn cung ứng mang đến người tiêu dùng.

Xem thêm: Địa Điểm Chơi Halloween 2020 Ở Đâu Sài Gòn? ? Các Điểm Vui Chơi Cho Ngày Halloween


Phòng hạng Presidential Suite, với phía nhìn toàn chình ảnh ra đại dương Cửa Lò thơ mộng, được thiết kế theo phong cách với diện tích 325 mét vuông mang đến cho bạn tận hưởng sự thoải mái và dễ chịu cùng rộng rãi. Quý khách hàng vẫn thấy chuộng cùng với trang đồ vật hiện nay đại: một nệm đôi, một chóng 1-1 cùng bồn tắm ở, Khu Vực quầy bar, phòng tiếp khách, phòng tắm giặt xông hơi thô ướt.