Khách sạn moonlight quảng bình

  -  

Nằm tức thì trung tâm du lịch biển Nhật Lệ thơ mộng với huyền thoại. Hình hình ảnh của hotel Moon Light lung linh trên mặt hải dương Nhật Lệ góp phần làm cho phong cảnh đô thị của TP biển khơi Nhật Lệ thêm phần nhộn nhịp và hưng thịnh. Hotel Moon Light- một tiêu chuẩn chỉnh 2 sao  cùng với 25 phòng khách quý phái của thương mại & dịch vụ khách sạn được thống trị bởi doanh nghiệp tổ chức du lịch Moon Light. Một thương mại dịch vụ du lịch cung cấp đầy đủ như: lưu lại trú, thực phẩm và nước giải khát, karaoke, phương tiện đi lại... Hội trường chống họp &. Buổi tiệc cơ sở trường đoản cú 16 chỗ cho 75 khu vực ngồi.

MoonLight khách sạn cũng tổ chức những tour phượt để ship hàng những tình nhân thiên nhiên; vì trong đó động Phong Nha và Động Thiên Đường là trong những động được UNESSCO thừa nhận là hang đụng thiên nhiên đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Vào đó, Phong Nha Kẻ Bàng, di sản vạn vật thiên nhiên thế giới, văn hóa, định kỳ sử... Bên cạnh đó còn có những điểm du lịch thiên về mặt trọng điểm linh. Tất cả hang Tám Cô và đền thờ chúa Liễu Hạnh. Đặc biệt những tour phượt hành lang Đông cùng phía tây qua biên giới cha lo, Lao Bảo Lào, thái lan và Myanma.

Khách sạn đã là một điểm đến không gian lý tưởng để trải nghiệm hương vị thiên nhiên và các món ăn đặc sản nổi tiếng của quê hương, mày mò các di sản ráng giới, nền văn hóa, lịch sử vẻ vang và con tín đồ Quảng Bình.
Bạn đang xem: Khách sạn moonlight quảng bình

*
*
*
*
*
*

Khách sạn Moonlight Quảng Bình, Khach san Moonlight quang Binh

*Xem thêm: Làm Visa Mất Bao Lâu Thời Gian Thì Nhận Được Kết Quả, Làm Visa Mất Bao Nhiêu Ngày

1711835 bài bác đánh giá


Xem thêm: Khách Sạn Hà Nội Sầm Sơn Đang Khuyến Mãi Tại Traveloka, Khách Sạn Hà Nội Sầm Sơn Trung Tâm Bãi Tắm B

Sản phẩm liên quan

Trụ thường trực Hà Nội: Số 88 xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội