Khách sạn monaco nha trang

  -  

Khách Sạn Monaco Nha Trang có 6 tầng gồm 30 phòng được trang bị tiện nghi và lịch sự trọng đạt chuẩn 2 sao. Tùy theo vị trí và tiêu chuẩn, các phòng được trang bị khác nhau nhưng nội thất chủ yếu đều làm từ gỗ tự nhiên. Phần lớn các phòng có ban công riêng hướng biển hoặc hướng về thành phố có lại những những cảm nhận khác nhau

*

Nếu không một ai nghe trang bị hoặc sản phẩm bận, hãy nhắn tin theo cú pháp mặt dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ hotline lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng


Vài đường nét Về khách sạn Monaco Nha Trang

Tòan bộ phòng tiếp khách sạn mọi được trang bị điều hòa nhiệt độ, bàn, truy cập internet. Để ship hàng cho kỳ du lịch của du khách hoàn thiện hơn, hotel Monaco sinh sống Nha Trang này còn có các luôn thể ích khác ví như người duy trì cửa, Wi-Fi ở khu vực công cộng, thang máy, két an toàn.

Bạn đang xem: Khách sạn monaco nha trang

Khách sạn phối kết hợp dịch vụ bài bản với những tiện nghi văn minh để đem lại cho khác nước ngoài một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Với vị trí dễ dãi nằm ở kề bên bờ hải dương Nha Trang cùng với khuôn viên ngay gần 400m2, hotel Monaco có 6 tầng dịch chuyển bằng thang máy, tất cả ban công hướng ra phía biển, tổng cộng 30 chống ( 4 chống VIP ) cùng với nội thất quý phái và hiện đại.

Xem thêm: 6 Điều Cần Biết Khi Làm Giấy Xác Nhận Nhân Thân Khi Đi Máy Bay Chi Tiết Nhất

Cùng với team ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, thông thạo nhiều ngôn ngữ, chắc hẳn rằng sẽ là chỗ lưu trú tốt nhất có thể cho quý khách.

Xem thêm: Đi Biển Mặc Gì Khi Đi Du Lịch Biển, Đi Biển Mặc Gì Đẹp


Yêu mong bật định vị "GPS"

Bạn đề xuất bật công dụng định vị GPS trên lắp thêm mới hoàn toàn có thể dùng được chức năng này.


*
*
*
*
*

*

*

*

*

Vì sao nên được đặt phòng tại vdbnhatranghotel.vn?Có Trụ trực thuộc Nha TrangChuyên hotel Nha TrangTư vấn không thiếu nhấtHỗ trợ đưa đón sân bayGiảm thêm dịch vụ Tour

Thanh Toán

Liên Hệ

Góp ý

Chính sách bảo mật

Quảng Cáo

Điều khoản sử dụng

Kiểm tra thanh toán

Chính sách bỏ tour


Giấy phép sale lữ hành số: 56-113/2019/TCDL-GP LHQT