VINPEARL LUXURY NHA TRANG

  -  
Được sinh ra bởi khao khát tìm đến chốn an toàn của chổ chính giữa hồn, vdbnhatranghotel.vn Luxury Nha Trang là điểm đến khó lòng làm lơ với những du khách trân trọng từng khoảng thời gian ngắn an tĩnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên người mình yêu thương. Tọa lạc nơi bờ biển cả thiên đường, 84 căn nhà biệt thự xinh đẹp mắt nằm trải mình giữa những khu vườn nhiệt đới gió mùa mướt mát, lắng tai tiếng sóng rì rào khúc nhạc từ tốn của thiên nhiên, khiến cho khung cảnh lặng bình và yên ấm như một “ốc hòn đảo bình yên” biện pháp xa khỏi vùng thị thành bận rộn.

Bạn đang xem: Vinpearl luxury nha trang


*
Diện tích:72.000 m2


*
Số phòng:84 biệt thự


*
*

*
*

*
*

Tại vdbnhatranghotel.vn Luxury Nha Trang, khác nước ngoài sẽ có cơ hội thưởng thức Buffet nước ngoài tại các nhà hàng trong resort - nơi số đông thành viên đều tìm thấy phần đa lựa chọn yêu mếm của mình, từ bỏ quầy BBQ, Sashimi tươi ngon đến ẩm thực ăn uống Việt với mùi vị tinh hoa nặng nề cưỡng. Dưới bàn tay của Tổng phòng bếp trưởng tài hoa cùng những cộng sự của mình, mỗi bữa ăn sẽ phát triển thành một trải nghiệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Xem thêm: Chùa Cái Bầu Thờ Ai ? Đường Đi? Chùa Cái Bầu ChùA CáI BầU


Nâng niu và quan tâm cơ thể bằng liệu pháp mas sa sâu kết hợp với thanh tre ấm, tinh dầu tự nhiên và thoải mái hay phần đông liệu trình quan trọng đặc biệt đến trường đoản cú Bali, Indonesia cùng các nguyên vật liệu thượng hạng trong không khí khoáng đạt của những chòi spa trên mặt biển.


VinWonders Nha Trang

Thoả sức đi khám phá vui chơi và giải trí tại khu vui chơi công viên giải trí VinWonders trải dài thêm hơn 70ha với 6 phân quần thể trò chơi, đem về những time bùng nổ cảm hứng và thú vui bất tận mang đến du khách.


vdbnhatranghotel.vn Submarine Nha Trang

Là tàu lặn du lịch trước tiên và độc nhất tại việt nam cùng kiến tạo thân vỏ tàu độc đáo và khác biệt bằng 100% acrylic trong suốt, vdbnhatranghotel.vn Submarine Nha Trang đem về cho khác nước ngoài trải nghiệm khác người với tầm nhìn vô cực, hoà mình toàn diện vào hành trình khám phá thế giới biển sâu thẳm và huyền diệu.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tháng 12: Thời Tiết Hàn Quốc Tháng 12 Có Gì Thú Vị?


Imperial Club Nha Trang

Thưởng thức ẩm thực độc đáo và khác biệt trên bờ biển khơi tại Imperial Club với đa dạng nhà hàng những món china đặc sắc, thủy hải sản tươi ngon tại nhà hàng Ozone và những quán cafe, câu lạc cỗ đêm, khu giải trí bowling với karaoke phục vụ khác nước ngoài từ sáng đến đêm.