KHÁCH SẠN LASKA VŨNG TÀU

  -  
Bồn cọ mặt bị nghẹt, nhà wc có mùi hôi, nhà tắm không có nước rét, không thứ sấy, ko nóng đun nước, drap nệm không sạch bắt buộc nhờ cố kỉnh drap new.

Bạn đang xem: Khách sạn laska vũng tàu


*Bạn muốn nhận phòng nghỉ ngơi bên ngoài khung giờ qui định (ví như sáng sớm hoặc tối muộn)? Quý Khách có thể thoả thuận trực tiếp với chỗ lưu lại trú!
Vị tríLaska Hotel Vung Tau toạ lạc tại Quanh Vùng / đô thị Thắng Tam.

Có tương đối nhiều điểm thăm quan sát bên nlỗi Lotte Mart Vung Tau sinh sống khoảng cách 0,56 km, và Linch Sơn Cổ Tự ngơi nghỉ khoảng cách 1,4 km.

tin tức về Laska Hotel Vung Tau

Dành mang lại đông đảo khác nước ngoài muốn du ngoạn thoải mái và dễ chịu cùng túi tiền tiết kiệm, Laska Hotel Vung Tau sẽ là chọn lựa lưu trú tuyệt vời và hoàn hảo nhất, vị trí cung ứng các tiên tiến unique cùng hình thức dịch vụ hoàn hảo.

Xem thêm: Ks Golden Sea 3 Đà Nẵng - Golden Sea 3 Hotel, Đà Nẵng

Hãy tận thưởng thời gian vui lòng thuộc cả mái ấm gia đình cùng với một loạt tiên tiến giải trí tại Laska Hotel Vung Tau, một hotel hoàn hảo và tuyệt vời nhất phù hợp mang đến hồ hết kỳ nghỉ mặt người thân.

Laska Hotel Vung Tau là tuyển lựa đúng mực mang đến số đông bạn đang tra cứu tìm những khách sạn hợp với túi tiền tại Thắng Tam.

Sóng WiFi phủ khắp những Quanh Vùng chung của khách sạn được cho phép quý khách hàng luôn luôn kết nối với gia đình cùng bạn bè.

Xem thêm: Với Lễ Hội Khinh Khí Cầu Đà Nẵng 2018, Lễ Hội Khinh Khí Cầu Đà Nẵng 2021

Laska Hotel Vung Tau là chắt lọc lphát minh mang lại phần đa ai đang tìm kiếm tìm một phòng ngủ dễ chịu với Chi phí hợp lí.


Chính sách khách sạn
Tiện nghi khách sạn
Tiện nghi công cộng
Bãi đậu xe
Thang máy
Thương Mại & Dịch Vụ dọn phòng
WiFi trên khu vực chung
Tiện nghi phòng
Bàn làm cho việc
Minibar
Phòng rửa ráy vòi vĩnh sen
TV
Tiện nghi chung
Máy lạnh
Phòng gia đình
Các ứng dụng lân cận
Cửa hàng thực phẩm
Cửa hàng
Dịch vụ khách hàng sạn
Thương Mại Dịch Vụ giặt ủi
Đặt ngay
Đặt ngay
Miễn trừ trách rưới nhiệm: Khách sạn có trách nát nhiệm bảo đảm tính chính xác của toàn bộ các hình ảnh biểu thị. vdbnhatranghotel.vn ko Chịu đựng trách nhiệm so với ngẫu nhiên sai lệch như thế nào về mặt hình ảnh.
Hợp tác với vdbnhatranghotel.vn

Đối tác thanh hao toán


Về vdbnhatranghotel.vn


Theo dõi Shop chúng tôi trên


Sản phẩm


Khác


Tải áp dụng vdbnhatranghotel.vn