Khách Sạn Lakeside Hà Nội

  -  
Tôi book 1 chống double bed, Khi check in, tôi đi 2 fan, hotel đề nghị tôi nộp thêm ngân sách nếu như gồm 2 fan làm việc tại phòng là 300k.

Bạn đang xem: Khách sạn lakeside hà nội


*

NGUYEN T. D.
12 tấn công giá

8.4
/ 10
8.4
04 Jun 2018
Công tác
Phòng ngủ đẹp nhất, view hồ nước giỏi. Đồ vào chống có không ít sản phẩm dẫu vậy cực kỳ số lượng nước uống.Điều hoà chỉ hoàn toàn có thể tắt mở chđọng ko biết kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ sinh hoạt đâu?
Bạn ưng ý reviews này?
Mv
Mai v. t.
1 tấn công giá
8.5
/ 10
8.5
18 May 2018
Ổn định ! Tôi đang quay trở lại sau đây. Thanks
Quý khách hàng ham mê nhận xét này?
MB
Minh B. P.. T.
1 tiến công giá
7.9
/ 10
7.9
30 Mar 2017
Công tác
Dịch Vụ Thương Mại khách sạn tương đối ok, nội thất hơi cũ.
Quý Khách thích review này?
Dịch bởi vì Google
DM
Diesybel M. B.
10
/ 10
10
27 May 2019
Kỳ nghỉ lãng mạn
Phòng sạch sẽ cùng với cảnh hồ nước hoàn hảo sống ban công, thức ăn uống cũng ngon. Cảm ơn các bạn bên hồ nước hotel sẽ hỗ trợ cho chúng tôi!
quý khách hàng phù hợp nhận xét này?
TT
TRINH T. T. D.
1 tiến công giá
6.8
/ 10
6.8
17 Aug 2017
Phòng không phải là new cùng chóng không thoải mái và dễ chịu cho khách hàng tạo ra do hình tròn trụ. Ăn sáng sủa là hoàn hảo. FO là khá thân thiện.
Quý khách hàng thích Đánh Giá này?
An ibé button
1
1
An ibé button
Mô tả khách sạn
Giờ dấn cùng trả phòng
Giờ nhận phòng: Từ 14:00
Giờ trả phòng: Trước 12:00
Vị tríLake Side Hotel toạ lạc trên khu vực / đô thị Giảng Võ.

hotel nằm biện pháp Hanoi Railway Station 2,44 km.

Có không hề ít điểm thăm quan kề bên nhỏng LOTTE Observation Deck nghỉ ngơi khoảng cách 0,75 km, với Thu Le Zoo Hanoi sinh sống khoảng cách 1,32 km.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Nẵng 2 Ngày 1 Đêm : Ăn Uống, Vui Chơi, Tour Du Lịch Đà Nẵng

tin tức về Lake Side Hotel

Dù người tiêu dùng hy vọng tổ chức một sự khiếu nại giỏi những thời điểm kỷ niệm quan trọng đặc biệt không giống, Lake Side Hotel là chọn lọc tuyệt đối cho quý khách cùng với chống công dụng to lớn, được sản phẩm khá đầy đủ để sẵn sàng chuẩn bị thỏa mãn nhu cầu hầu hết hưởng thụ.

Khách sạn này là chọn lọc tuyệt vời nhất cho những kỳ nghỉ mát đuối lãng mạn hay tuần trăng mật của các cặp đôi. Quý khách hàng hãy tận thưởng đều đêm đáng nhớ nhất cùng người thương của mình tại Lake Side Hotel

Từ sự kiện công ty cho họp mặt chủ thể, Lake Side Hotel cung ứng đầy đủ những hình thức và hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu phần lớn yêu cầu của quý khách hàng cùng người cùng cơ quan.

Hãy tận thưởng thời gian mừng thầm thuộc cả mái ấm gia đình với 1 loạt đương đại vui chơi tại Lake Side Hotel, một hotel hoàn hảo và tuyệt vời nhất phù hợp mang đến đông đảo kỳ nghỉ bên người thân trong gia đình.

Nếu dự định gồm một kỳ nghỉ mát nhiều năm, thì Lake Side Hotel chính là chắt lọc giành cho quý khách. Với khá đầy đủ tiện nghi với chất lượng hình thức dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất, Lake Side Hotel sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thoải mái nhỏng đã ở nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không hề kém nhẹm phần thú vị với Lake Side Hotel là vị trí phù hợp dành riêng cho phần đông ai đề cao sự riêng biệt tư vào kỳ tồn tại.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng ship hàng quý khách từ giấy tờ thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi mang lại trả chống tốt bất kỳ những hiểu biết nào. Nếu cần trợ giúp xin hãy tương tác lực lượng tiếp tân, Shop chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp quý khách hàng.

Tận hưởng phần lớn món ăn hâm mộ với phong thái ẩm thực ăn uống đặc biệt từ Lake Side Hotel chỉ giành cho quý khách hàng.

Sóng WiFi rải rộng những khu vực chung của hotel cho phép khách hàng luôn luôn liên kết cùng với gia đình với bạn bè.

Lake Side Hotel là hotel cài đặt khá đầy đủ hiện đại nhất và các dịch vụ xuất dung nhan theo đánh giá và nhận định của hầu hết khách lưu trú.

Xem thêm: Khu Di Tích Trường Dục Thanh Ở Đâu,Giờ Mở Cửa,Giá Vé 2021, Trường Dục Thanh

Với hầu như đương đại sẵn gồm Lake Side Hotel thực sự là 1 vị trí tồn tại hoàn hảo và tuyệt vời nhất.