ROYAL HOTEL SAIGON, TP

  -  
Number of nights 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
*

*

Với một địa chỉ thuận tiện cho cả khách doanh nhân và khách du lịch,Khách Sạn Royal hotel Sài Gònmang lại cho khách hàng một cảm giác thoải mái tại tp châu Á sống động và nhộn nhịp này. Liền sân khấu thành phố được xây dựng vào thời điểm năm 1897, vườn bách thú, kho lưu trữ bảo tàng và chợ Bến Thành. Từ khách sạn, quý khách có thể thả dạo ra sông sài Gòn, nơi có những con tàu mang người sử dụng đến Làng du lịch Bình Quới trong cảnh hoàng hôn của văn hóa xưa cùng nay. Các phòng hotel được trang bị nội thất bằng gỗ, luôn thể nghi đầy đủ thoải mái, một bó hoa hồng bộ quà tặng kèm theo bạn vào dịp sinh nhật xuất xắc với mùi hương vị ngọt ngào và lắng đọng của kem Fanny tức thì góc phố khách hàng sạn.

Bạn đang xem: Royal hotel saigon, tp


*

Với nội thất kiến thiết bằng gỗ sang trọng, hotel Kim Đô bao gồm 127 phòng ngủ đẳng cấp và sang trọng với đầy đủ trang thiết bị thời thượng đạt tiêu chuần nước ngoài 4 sao. Khách sạn bao gồm 7 các loại phòng với các mức độ tiện thể nghi quý phái khác nhau, tất cả các phòng đầy đủ được trang bị không hề thiếu tiện nghi và thương mại & dịch vụ cần thiết, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu phong phú của quý khách .

Xem thêm: Du Lịch Nha Trang Bằng Bản Đồ Du Lịch Thành Phố Nha Trang Khổ Lớn Năm 2022


*

Tọa lạc ngay trung thực lòng phố, khách sạn Kim Đô được xem như là địa điểm dễ ợt nhất cho đều buổi hội nghị, triển lãm, yến tiệc của các công ty cùng với 10 phòng hội thảo chiến lược và 5 đại sảnh lớn có khả năng phục vụ hơn 700 khách. Con kiến trúc các sảnh đều được thiết kế vớitrần cao sang trọng và hệ thống âm thanh tia nắng hiện đại.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Hải Phòng Cần Thơ Giá Rẻ, Vé Máy Bay Từ Hải Phòng Đi Cần Thơ Giá Rẻ


*

Tọa lạc bên trên quãng trường quốc bộ lớn độc nhất Việt Nam,kiến trúc Châu Âu hiện đại,trang trí ấn tượng. Hotel Kim Đôcó 5 sảnh tiệc cưới – hội nghị đẳng cấp và sang trọng sức chứa từ 100 mang đến 600 khách.


Có không hề ít điểm tham quan du ngoạn tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ khách sạn Kim Đô, chúng ta cũng có thể đi bộ đến phần đông các nơi, một số nơi thậm chí còn cách hotel chỉ vài bước chân