Khách sạn khánh việt nha trang

  -  

Nếu không có bất kì ai nghe máy hoặc đồ vật bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, Cửa Hàng chúng tôi sẽ Call lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng


KHÁCH SẠN KHÁNH VIỆT

Trân Trọng Kính Chào Quý Khách

*
*
Thông tin phòng:Phòng đơn: 250 K
*
*
*
*
*
*
*
*
Với diện tích 16.5mét vuông, du khách có thể thoải mái tận hưởng giấc ngủ êm tối bên trên cái giường song rộng lớn tới 1.6m. Có hành lang cửa số quan sát ra hành lang rộng thoải mái, tia nắng sớm mai trường đoản cú phía bên ngoài, xuyên qua nhị khung cửa sổ sẽ không làm cho phiền đức mọi khác nước ngoài mong sinh hoạt thêm một ít.

Bạn đang xem: Khách sạn khánh việt nha trangXem thêm: Nhà Thờ Cha Diệp Ở Bạc Liêu, Nhã  Thờ Cha DiệP BạC Liãªu

Phòng tất cả đồ vật lạnh lẽo, tivi, tủ lạnh lẽo, tivi cáp, wifi với những vật dụng cần thiết sẽ giúp đỡ quý khách hàng gồm cảm hứng thuận lợi nhỏng đã ở nhà.Phòng song : 400 KPhòng 4 người(400k)Diện tích 22,5m2 cùng với 2 nệm, truyền họa tất cả truyền họa cáp, cân bằng nhiệt độ, tủ lạnh mini, wifi miễn phí tổn và các đồ vật dụng cần thiết khác, phòng các loại 2 của hotel Queen luôn luôn chuẩn bị phục vụ du khách. Mặc cho dù không có ban công rộng thoải mái nhỏng phòng550k, khác nước ngoài vẫn rất có thể hít thở không khí trong lành tự hành lang cửa số rộng lớn quan sát ra bên ngoài, tận thưởng kỳ nghỉ mát nao nức giữa những ngày ttận hưởng ngoạn trên tỉnh thành hải dương Nha Trang dễ thương.
*
*
*
*
*
*
*
*
Phòng gia đinh: 550 K
*
*
*
*
Phòng 4 người( 550k)luôn tất cả sự biệt lập đối với những chống khác. Cnạp năng lượng phòng bao gồm diện tích 30mét vuông với 3 iường, vô tuyến bao gồm tivi cáp, cân bằng ánh nắng mặt trời, tủ giá mini, wifi miễn mức giá và các thứ dụng cần thiết không giống.

Xem thêm: Những Đi Thái Lan Có Cần Passport Không ? Những Giấy Tờ Cần Thiết?

Quý khách hàng mong muốn buộc phải đặt phòng vui miệng tương tác cùng với hotel chúng tôi

Qúy khách hàng xin sung sướng chứng thực công bố vào PHIẾU ĐẶT PHÒNG và gửi vào tin nhắn của hotel.