KHÁCH SẠN HONG KONG KAITEKI

  -  

Khách sạn nhỏ con con (Capsule Hotel), giỏi nói một cách khác “tổ kén”, là quy mô hotel giá tốt xuất xứ trường đoản cú Nhật Bản. Loại hình khách sạn này sẽ không kỳ lạ làm việc quốc tế nhưng mà làm việc Việt Nam, Hongkong Kaiteki Hotel thân phố Bùi Viện là quy mô khách sạn bé con con đầu tiên sinh sống Việt Nam gây bất ngờ mang đến hơi nhiều người tphải chăng hy vọng tò mò vẻ ngoài hotel thú vui này.

Bạn đang xem: Khách sạn hong kong kaiteki

hk-kaiteki-hotelẢnh: Agoda

Khách sạn Kaiteki sinh sống phố Tây Bùi Viện tất cả diện tích S tương đối nhỏ dại với mặt bằng khoảng tầm 60m2, sáu tầng lầu (trong đó tầng 1 đã có sử dụng làm sảnh lễ tân) tuy nhiên lại sở hữu mức độ chứa lên đến khoảng tầm 100 khách với 60 phòng ngủ bé con con. Đúng như tên gọi, phòng để ngủ vào khách sạn bé nhộng trông nlỗi một “tổ kén” với diện tích S 2m2 (lâu năm 2m, rộng 1m) với cao khoảng chừng 1,2m, vừa đủ nơi cho một fan lớn. Tất cả những phòng để ngủ bé nhộng tại chỗ này số đông được nhập từ nước ngoài về. Ngoài phòng ngủ cá nhân bé nhộng, khách hàng còn được cung cấp một tủ nhằm hành lý áp dụng khóa mật mã cùng đủ rộng lớn nhằm chứa cả vali Khủng.

Tuy không gian phòng để ngủ nhỏ tuổi thanh mảnh, khách vẫn được cung ứng tiện ích gồm nệm, cân bằng, sản phẩm công nghệ sấy tóc, mini bar, truyền ảnh, cỗ tai nghe, bàn nhằm máy vi tính và sử dụng wifi miễn phí tổn. Đồ đạc, hành lý khách hàng sở hữu theo sẽ tiến hành để vào bộ sưu tầm tất cả mật khẩu riêng. Khách sạn được phân phân thành quần thể mang đến nam và nữ giới nhằm tách phiền phức vào sinch hoạt. Trong số đó số chống đàn bà thấp hơn chống phái mạnh. Mỗi khu lại được chia thành nhì, một mặt là chống bé nhộng, một bên là địa điểm tắm rửa cọ, dọn dẹp.

Thành lập từ thời điểm năm 1979, loại hình khách sạn này mau chóng phát triển rộng rãi sống những nước trên thế giới do tính tiện lợi của chính nó giành riêng cho dân phượt. Tuy nhiên, nghỉ ngơi Việt Nam mô hình này còn siêu new. Loại hình hotel này cực kì phù hợp cùng với đông đảo “backpackers”, đề xuất một chỗ ngủ tương đối đầy đủ hiện đại nhất từ truyền ảnh, WiFi, thiết bị giá cho tới headphone nhằm khách hàng có thể coi truyền họa, nghe nhạc nhưng mà ko tốn các tiền.

Xem thêm: Tháng 5 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Trong Nước Và Nước Ngoài Đẹp Nhất

Khách du lịch tìm đến khách sạn bé nhộng chỉ bởi một nguyên do duy nhất: tốt chi phí. Giá một chống bé nhộng nhiều loại phổ thông sống hotel Kaiteki chỉ 6 USD/tối (khoảng tầm 130.000 đồng), trong khi chống các loại VIP cũng chỉ 7 USD/tối (khoảng tầm 150.000 đồng) cùng với hiện đại nhất giống như dẫu vậy vị trí đẹp hẳn lên. Khách sạn nhỏ nhộng nghỉ ngơi VN tất cả giá rẻ độc nhất nhưng mà quality không lose kém hầu hết chỗ không giống. Điển hình như nghỉ ngơi Malaysia, một phòng ngủ bé con con có giá 10-15 USD, Thái Lan trường đoản cú 10-20 USD, sinh sống Nhật Bản một phòng bé nhộng có giá lên tới khoảng chừng 20-50 USD.

Xem thêm: Tour Du Lịch Singapore Malaysia Indonesia Vietravel, 【8/2021】 2021【Xem 7,227】

Sự xuất hiện của khách sạn nhỏ con con được xem là hỗ trợ cho thị trường du lịch Việt thêm đa dạng mẫu mã, nhằm mục đích si mê lượng khách hàng nhưng mục tiêu số một của mình là tò mò chứ đọng chưa phải nghỉ dưỡng.


Đặt phòng tiếp khách sạn: Hong Kong Kaiteki Hotel


Ảnh: AgodaẢnh: AgodaPhòng diện tích lớn giành cho phái nam – Ảnh: AgodaPhòng song thông thường – Ảnh: AgodaPhòng vệ sinh – Ảnh: Agoda