Khách Sạn Hoa Phượng

  -  
104 Đường Số 1, Khu người dân Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 760204
*

*

*

*

*

104 Đường Số 1, Khu cư dân Trung Sơn, làng mạc Bình Hưng, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 760204
Vị tríHoa Phuong khách sạn toạ lạc tại khu vực / thành phố Bình Hưng.

Bạn đang xem: Khách sạn hoa phượng

khách sạn nằm phương pháp Saigon Railway Station 5,4 km.

Có tương đối nhiều điểm tham quan bên cạnh như Artinus 3d Art Museum ở khoảng cách 0,48 km, với Trung Tâm thương mại dịch vụ SC Vivo thành phố ở khoảng cách 1,38 km.

Thông tin về Hoa Phuong Hotel

Nếu ý định có một kỳ nghỉ mát dài, thì Hoa Phuong Hotel đó là lựa chọn giành cho quý khách. Với không hề thiếu tiện nghi với quality dịch vụ tuyệt vời, Hoa Phuong khách sạn sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy.

Xem thêm: 9+ Khách Sạn Tường Vân Đà Lạt, Lâm Đồng, Khach San Tuong Van

Du lịch 1 mình cũng không thể kém phần thú vị cùng Hoa Phuong khách sạn là địa điểm thích hợp giành riêng cho những ai tôn vinh sự riêng tứ trong kỳ lưu trú.

Hoa Phuong khách sạn là lựa chọn đúng chuẩn cho những nhiều người đang tìm kiếm các khách sạn phù hợp với túi tiền trên Bình Hưng.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang lại trả phòng hay ngẫu nhiên yêu ước nào. Giả dụ cần hỗ trợ xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Xem thêm: Top 12 Phòng Vé Máy Bay Hải Phòng Vé Máy Bay Hải Phòng Cùng Vi Vu Thoả Thích

Sóng WiFi phủ rộng các quanh vùng chung của khách hàng sạn được cho phép quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Hoa Phuong hotel là chọn lọc lý tưởng đến những bạn đang tìm kiếm một phòng nghỉ dễ chịu và thoải mái với chi tiêu hợp lý.