Khách sạn hạnh phúc cần thơ

  -  

*

Giới thiệu khách sạn Hạnh Phúc

Hotel Hanh Phuc trưng bày trên trung tâm thương mại của Quận Ninh Kiều sinh sống thành phố Cần Thơ. Nơi đây gồm khu vực ngơi nghỉ thoải mái cùng với thứ giá cùng tiện nghi tắm riêng. Khách sạn hỗ trợ các dịch vụ mát-xa cùng Wi-Fi miễn tầm giá trong toàn bộ khách sạn.

Bạn đang xem: Khách sạn hạnh phúc cần thơ

Các phòng của Hanh Phuc Hotel tất cả sàn lát gạch men, TV và minibar. Đồ dọn dẹp cá nhân miễn giá thành được hỗ trợ để chế tạo ra thuận tiện đến khách hàng. Một số phòng đi kèm ban công riêng biệt, khoanh vùng tiếp khách và phòng tắm cùng với nhà vệ sinh.

Xem thêm: Tên Các Loại Phòng Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh Cần Biết Để Tránh Nhầm Lẫn

*

Khách sạn ở biện pháp Sân cất cánh Quốc tế Cần Thơ khoảng tầm 10 km cùng cách Bến Ninch Kiều 2 km. Trung trung ương chơi nhởi vui chơi Cái Khế ở phương pháp khách sạn 500 m.

Xem thêm: Khách Sạn Mường Thanh Hà Nội Centre, Muong Thanh Hanoi Centre Hotel: Updated 2021

*

Tầng 6 của khách sạn là quán ăn cùng với thực đối chọi phong phú Ship hàng vừa đủ những món nạp năng lượng Âu, Á cùng các món đặc sản nổi tiếng miền Tây Nam Bộ. Quý khách hàng sẽ tiến hành thưởng thức nhà hàng siêu thị và ngắm nhìn ra toàn chình ảnh thị thành xinh tươi. Hội trường tất cả sức cất từ bỏ 100 - 150 khách là địa điểm lý tưởng phát minh để tổ chức những cuộc họp, hội thảo chiến lược.

Phòng nghỉ ngơi khách hàng sạn

Phòng Superior

*

*

*

Kích thước chống 30 m²Các phòng có sàn lát gạch, TV cùng minibar. Ngoài ra còn tồn tại phòng tắm giặt riêng

Phòng Deluxe

*

*

*

Kích thước chống 33 m²Các chống này rộng thoải mái cùng rất có thể đựng 4 tín đồ phệ. Các phòng bao gồm sàn lát gạch ốp, TV và minibar. Dường như còn kèm theo cùng với nhà tắm riêng

Phòng Suite

*

*

*

Kích thước chống 33 m²Các suite rộng thoải mái này còn có ban công riêng biệt, Quanh Vùng tiếp khách với nhà vệ sinh trong nhà tắm. Ngoài ra còn được vật dụng TV với minibar