KHÁCH SẠN GREEN HOUSE ĐÀ NẴNG

  -  

Green House Hotel Thành Phố Đà Nẵng là hotel đạt chuẩn 3 sao. Tọa lạc trên phố Hà Chương, đấy là tuyến phố gần bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng. Với view biển khơi với hình thức dịch vụ hotel chuyên nghiệp hóa. Hứa hứa hẹn đang đem về mang đến quý khác nước ngoài sự toàn diện của kỳ du lịch. Cùng vdbnhatranghotel.vn tò mò về hotel 3 sao này nhé!


Mục Lục

1 Tổng Quan Về Khách Sạn Green House Hotel Đà Nẵng2 Reviews Khách Quan Về Green House Hotel Đà Nẵng2.4 Đáng Tiền3 Phòng Khách Sạn Green House Hotel Đà Nẵng3.7 Phòng Family Room5 Các Dịch Vụ Tại Green House Hotel Đà Nẵng6 Các Quy Định Và Chính Sách Chung Của Khách Sạn6.3 Các Loại Thẻ Được Chấp Nhận Thanh hao Toán

Tổng Quan Về Khách Sạn Green House Hotel Đà Nẵng

Nằm bên trên một trong số những bãi tắm biển đẹp nhất trái đất. Green House Hotel TP.. Đà Nẵng như một điểm nhấn hòa cùng cảnh sắc vạn vật thiên nhiên tốt đẹp nhất của khu vực đây. Phong bí quyết phong cách xây dựng hiện đại, chú trọng đến công năng thực hiện cơ mà cũng không mất đi vẻ thanh nhã. Việc phối kết hợp hài hòa và hợp lý giữa phong cách xây dựng, màu sắc, vật liệu với cây cối tạo nên vẻ đẹp mắt quý phái cùng đầy êm ấm của không khí nghỉ ngơi.

Bạn đang xem: Khách sạn green house đà nẵng

*

Từ Green House Hotel TP Đà Nẵng quý khách hàng Có Thể Đến Được:

Cầu tình thương 1.6 kmCầu Long 2 kmCầu Sông Hàn 2 kmChợ hàn 2.2 kmBảo Tàng Chăm 2.3 kmSân cất cánh 5.4 kmNgũ Hành Sơn 7.1 km

review Khách Quan Về Green House Hotel Đà Nẵng

reviews Chung

*

Green House Hotel Thành Phố Đà Nẵng là khách sạn được review không hề nhỏ trong phân khúc thị trường khách sạn chuẩn 3 sao tại TP Đà Nẵng. Với các tiêu chuẩn tuyệt đỉnh như: Nhân viên ship hàng, sự thật sạch sẽ cùng đáng tiền.

Nhân Viên Phục Vụ

*


Booking.com


Một người sử dụng thương hiệu Phát đã tất cả một Reviews tuyệt đối đến thái độ ship hàng của nhân viên Green House Hotel TP Đà Nẵng.

Xem thêm: Mẹ Nam Hải Bạc Liêu

Sự Sạch Sẽ

*

Ngoài nhân viên thiện chí, chỗ đây còn thật sạch. Chị Ngọc Linc sẽ Đánh Giá trên booking đã khen và rất yêu mếm điều này. Thế nhưng lại Wifi chính là điểm yếu kém của Green House Hotel Đà Nẵng. Hy vọng rằng khách sạn đang hạn chế sớm để phục vụ tốt rộng.

Xem thêm: Tour Bình Ba Bình Hưng 2 Ngày 2 Đêm Xe Giường Nằm, Tour Bình Hưng

Đáng Tiền

*

Đáng tiền là yếu tố đưa ra quyết định. người tiêu dùng đã gồm một lời khen mang lại giá cả phù hợp với dịch vụ. Hơn cố phần nhiều hầu hết du khách đều phải có lời khen cho khách sạn này.

 

Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…