Khách sạn galaxy lào cai

  -  
*Bạn đang xem: Khách sạn galaxy lào cai

Là khách sạn phục vụ rất nhiều nhu cầu của khách hàng hàng: nạp năng lượng,ngủ và hội họp. Giá cả phải chăng. Địa điểm đẹp,rộng lớn,tiện lợi mang lại giao thông vận tải. Có chỗ đỗ xe cộ nhân viên cấp dưới phục vụ tinh tướng, thanh lịch.- Trần H
Với quytế bào 56 phòng nghỉ, Khách sạn LÀO CAI GALAXY trực thuộc chủ thể CPhường Đầu Tư TM&DL Nhật Minch, được thiết kế với theo lối kiến trúc hiện đại, đơn giản cùng sangtrọng. Tất cả những chống đa số được trang bịkhông hề thiếu tiên tiến tiến bộ theo tiêu chuẩn chỉnh nước ngoài với khoảng nhìn chung toàn bộthị trấn núi Tỉnh Lào Cai cute cùng cửa ngõ khẩu nước ngoài giao thương mua bán cùng với nước bạnTrung Quốc u ám. Ngoài hình thức dịch vụ lưutrú, Khách sạn còn sở hữu khối hệ thống phòng hội thảo – nhà hàng – tiệc cưới –trung chổ chính giữa lữ hành các dịch vụ du lịch mang về mang lại Quý khách mọi khoảng thời gian rất ngắn giỏi vờiKhi lưu trú trên đây.
Khách sạnGALAXY ở kè sông Hồng nghiêm túc cũng là một trong những phần của đường biên giới giới vớiTrung Hoa nối liền với nhiều sự kiện lịch sử dân tộc nước Việt Nam ta đó là địa điểm rấtthuận tiện mang lại câu hỏi mua bán và tò mò du lịch. Cách Sapa chỗ gặp gỡ gỡ đất trờichưa đầy 40km, GALAXY là địa điểm được rất nhiều khác nước ngoài chọn lựa dừng chân haynghỉ ngơi lại qua tối trước và sau thời điểm đoạt được nóc công ty Đông Dương, đỉnh Fansipanhung vĩ. 
Đến cùng với Khách sạn GALAXY, Quý khách sẽ có phần nhiều ấntượng cạnh tranh quên không chỉ có vì vẻ đẹp mắt về kiến trúc, sự tiên tiến hạng độc nhất cơ mà còndo sự Giao hàng vồ cập, chi tiết của đội ngũ nhân viên hotel. Khách sạnGALAXY luôn luôn ước muốn đã là tương tác tin cẩn Khi Quý khách hàng mang đến sống haycông tác trên thị thành núi địa đầu sơn hà Lào Cai. Chúng tôi cam kết đã nỗ lựcko ngừng để nâng cấp unique hình thức, cầm lại lòng tin, đáp ứng nhu cầuphong phú của khách hàng và công ty đối tác nhìn trong suốt quy trình cải cách và phát triển bền chắc củamình.
Rất hânhạnh được đón tiếp và ship hàng Quý khách, vô cùng mong được bắt tay hợp tác với những công ty đối tác nội địa và nước ngoài!


Xem thêm: Top 5 Công Ty Cung Cấp Tour Đi Tour Thái Lan Công Ty Nào Tốt ?

*

*

*

*Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Đi Máy Bay, Dành Cho Người Mới

Th 2:Th 3:Th 4:Th 5:Th 6:Th 7:CN:
Msinh hoạt cửa cả ngày
Mở cửa ngõ cả ngày
Msinh hoạt cửa ngõ cả ngày
Mở cửa cả ngày
Msống cửa ngõ cả ngày
Msinh hoạt cửa ngõ cả ngày
Msống cửa ngõ cả ngày