Khách sạn crown hà nội

  -  
Cập nhật về COVID-19: Xem các biện pháp bảo vệ sức khỏe cùng an toàn tăng tốc đang rất được đại lý kinh doanh này triển khai.Đọc thêm
*

*

*

Giá là giá chỉ vừa đủ từng đêm cơ mà những đối tác của chúng tôi hỗ trợ với rất có thể ko bao gồm tất cả thuế cùng tổn phí. Thuế cùng phí tổn được trình diễn chỉ nên quý hiếm ước tính. Vui lòng coi các công ty đối tác của Shop chúng tôi để hiểu biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Khách sạn crown hà nội


*


Hãy truy cập trung trung khu Du định kỳ An toàn của chúng tôi cùng xem công ty chúng tôi có thể góp gì để giúp đỡ chúng ta giới thiệu ra quyết định tối ưu rộng trong đại dịch COVID-19.
Tất cả khăn trải nệm được khử trùng bằng phương pháp giặt làm việc ánh nắng mặt trời caoKhách buộc phải đeo khẩu trang chống bụi sống Khu Vực công cộngNhân viên buộc phải đeo khẩu trang làm việc Khu Vực công cộngCó sẵn nước tiếp giáp khuẩn tay đến khách hàng và nhân viênKhu vực đông tín đồ hỗ tương được khử trùng tiếp tục Nhân viên phải rửa tay tiếp tục
Crowne Plaza West Hanoi Residences là một chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho khách hàng phượt khi đến thăm thủ đô hà nội, đưa về bầu không khí giành cho mái ấm gia đình cùng với phần nhiều tiện nghi có ích mang lại xuyên suốt thời gian tồn tại của chúng ta.

Là “nơi ở xa xđọng,” những phòng khách sạn cung ứng quầy bar mini, tủ lạnh và ổn định nhiệt độ, với liên kết mạng thật dễ dàng, với wifi miễn chi phí sẵn gồm.

Xem thêm: Tour Hà Nội Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Trọn Gói Giá Rẻ, Tour Du Lịch Hà Nội Đà Lạt

Khách có thể dùng nhân viên hỗ trợ khách với dịch vụ chống Khi nghỉ ngơi tại Crowne Plaza West Hanoi Residences. Bên cạnh đó, Crowne Plaza West Hanoi Residences còn có bể bơi với bữa sáng, sẽ tạo nên kì nghỉ của bạn nghỉ ngơi Hà Nội Thủ Đô trnghỉ ngơi phải hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn thế nữa. Thuận nhân thể hơn thế nữa, còn có đỗ xe pháo miễn chi phí tất cả sẵn mang lại khách hàng.

Gần với một trong những địa điểm nổi tiếng ở TPhường. hà Nội như Tòa bên Keangnam Hà Nội Thủ Đô (1,4 km) cùng CUC Gallery (2,0 km), Crowne Plaza West Hanoi Residences là chọn lọc lý tưởng của khách hàng phượt.

Lúc ở Hà Nội Thủ Đô hãy ghi nhớ test hải sản sát bên nhỏng JW Cafe, French Grill hoặc Nhà Hàng Việt 1915Y.

Xem thêm: Bản Đồ Du Lịch Phú Yên 2021, Bản Đồ Du Lịch Phú Yên Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Hà Thành khét tiếng với hầu như viện bảo tàng quân đội, bao hàm Vietphái nam Military History Museum, Hanoi Flag Tower cùng Bảo tàng Không quân VN, ở ko xa Crowne Plaza West Hanoi Residences.