KHÁCH SẠN CENTRAL PALACE

  -  

Central Palace khách sạn là hotel 4 sao phong cách tại tp Hồ Chí Minh. Không chỉ có địa chỉ đẹp, tiện lợi đi lại nhưng đây còn là một khách sạn cảm nhận nhiều nhận xét tốt về unique phòng ốc cũng như unique dịch vụ. Vậy Central Palace khách sạn có thực sự giỏi như lời đồn?

Khách sạn Central Palace hotel ở đâu?

Có add tại số 39 Nguyễn Trung Trực, Bến Thành, Quận 1, hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung trọng tâm của thành phố bởi vì thế rất tiện lợi cho bài toán vui chơi, giải trí, làm việc, chạm chán gỡ của bạn. Central Palace hotel chỉ phương pháp Dinh Thống Nhất khoảng tầm 200m, bí quyết chợ Bến Thành khoảng tầm 400m, cách sân bay Tân đánh Nhất khoảng tầm 6,9km,…Cho dù chúng ta tới sử dụng Gòn du ngoạn hay đi công tác làm việc thì việc lựa lựa chọn 1 khách sạn thân trung tâm tp cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời hạn cho chuyến du ngoạn của mình.

Bạn đang xem: Khách sạn central palace

4 nguyên nhân để bạn chọn Central Palace Hotel

♦ Nằm ở vị trí trung tâm, gần các điểm du lịch

Central Palace hotel nằm ở chỗ trung tâm, rất thuận tiện cho vấn đề di chuyển, đi lại

Central Palace hotel nằm ở vị trí trung tâm, rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại

Lý do trước tiên để bạn ra quyết định chọn Central Palace Hotel chính là vị trí địa lý. Thành phố hồ chí minh rất vạc triển, cho nên không cực nhọc để chúng ta lựa lựa chọn được một hotel phù hợp. Tuy nhiên, với những khách sạn tất cả vị trí thuận tiện như Central Palace khách sạn thì bạn tránh việc bỏ qua. Đặc biệt việc lựa chọn đều khách sạn nghỉ ngơi gần địa điểm du lịch, khu vực làm việc,…sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời gian, giá thành đi lại lúc mà chứng trạng tắc mặt đường vẫn thường xẩy ra tại thành phố trở nên tân tiến này.

Một số địa điểm du lịch, trung tâm thương mại gần với hotel Central Palace khách sạn để bạn cũng có thể ghé qua như: 

+ nhà thờ Đức Bà bí quyết khách sạn chỉ ở mức 500m


+ công viên Tao Đàn biện pháp khách sạn Central Palace hotel khoảng 500m

+ Trung tâm sắm sửa Takashimaya Việt Nam, phương pháp khách sạn chỉ khoảng 500m

+ Bưu năng lượng điện Trung tâm phương pháp khách sạn Central Palace khách sạn khoảng 600m

+ bảo tàng Chứng tích chiến tranh cách hotel Central Palace khách sạn khoảng 700m

+ đơn vị hát Opera giải pháp khách sạn Central Palace khách sạn khoảng 700m

+ Trung tâm dịch vụ thương mại Vincom Center A biện pháp khách sạn Central Palace hotel khoảng 500m

+ bảo tàng Mỹ thuật giải pháp khách sạn Central Palace hotel khoảng 700m

+ Trung Tâm dịch vụ thương mại Diamond Plaza biện pháp khách sạn Central Palace hotel khoảng 600m

♦ hệ thống phòng đẹp, lịch sự trọng 

Lý vày thứ 2 khiến cho bạn chọn lựa Central Palace Hotel chính là hệ thống phòng nghỉ tại đây. Hotel Central Palace hotel sở hữu khoảng chừng 86 chống sang trọng được thiết kế với khác nhau góp bạn có khá nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chuyến du ngoạn của mình. Trong những phòng số đông được lắp thêm tiện nghi tương đối đầy đủ giúp các bạn có gần như trải nghiệm dễ chịu và thoải mái và thư giãn giải trí nhất.

Cụ thể chống tại hotel Central Palace khách sạn được chia thành các một số loại như sau:

Phòng Deluxe chóng Đôi/2 chóng Đơn – cho 1 người ở

Phòng Deluxe nệm Đôi/2 giường Đơn – cho 1 người ở

Phòng có diện tích 25m2 gồm một giường đôi bự và những đồ dùng cần thiết như: két an toàn, điện thoại, điều hoàn không khí, nóng đun nước, TV screen phẳng, giá bán phơi quần áo. Mini bar…Đồ dùng phòng tắm hiện đại, tương đối đầy đủ gồm đồ dọn dẹp cá nhân, dép, bồn tắm, vòi hoa sen, giấy vệ sinh,….Đây là phòng cho hút thuốc. Giá chỉ phòng dao động trong tầm 1.100.000 đồng/1 đêm.

Nhìn ra Thành phố – cho 1 người ở

Nhìn ra Thành phố - cho một người ở

Nhìn ra Thành phố – cho một người ở

Diện tích phòng rộng hơn, lên đến 36m2 bao gồm 2 giường đơn. Trong phòng gồm két an toàn, điện thoại, điều trả không khí, nóng đun nước, TV screen phẳng, giá chỉ phơi quần áo. Mini bar…Đồ dùng nhà tắm hiện đại, không thiếu gồm đồ lau chùi cá nhân, dép, bồn tắm, vòi vĩnh hoa sen, giấy vệ sinh, áo choàng tắm….Đây là phòng đến hút thuốc. Hình như phòng còn được cách âm và tất cả tủ lạnh mini để các bạn tiện sử dụng. Giá bán phòng khoảng chừng 1.200.000 đồng/đêm.

Phòng Deluxe giường Đôi/2 giường Đơn

Phòng Deluxe nệm Đôi/2 giường Đơn

Phòng Deluxe nệm Đôi/2 chóng Đơn

Phòng Deluxe có diện tích s 25m2 bao gồm 1 giường đôi khuôn khổ lớn, phòng được hút thuốc, gồm máy lạnh. đồ vật và đồ dùng trong phòng gồm két an toàn, điện thoại, điều hoàn không khí, ấm đun nước, TV màn hình phẳng, giá chỉ phơi quần áo. Mini bar…Đồ dùng nhà tắm hiện đại, không thiếu thốn gồm đồ lau chùi cá nhân, dép, bể tắm, vòi hoa sen, giấy vệ sinh, áo choàng tắm….Giá phòng khoảng 1.200.000 đồng/đêm.

Nhìn ra Thành phố

Phòng nhìn ra thành phố

Phòng nhìn ra thành phố

Diện tích chống là 36m2, gồm tất cả 2 giường đơn. Sản phẩm trong phòng bao gồm két an toàn, năng lượng điện thoại, điều trả không khí, ấm đun nước, TV screen phẳng, giá bán phơi quần áo. Mini bar…Đồ dùng phòng tắm được thứ hiện đại, tương đối đầy đủ gồm đồ dọn dẹp vệ sinh cá nhân, dép, bồn tắm, vòi vĩnh hoa sen, giấy vệ sinh, áo choàng tắm….Đây là phòng đến hút thuốc. Hình như phòng còn được biện pháp âm và có tủ lạnh mini để các bạn tiện sử dụng. Giá phòng khoảng 1.300.000 đồng/đêm.

Nhìn Ra khu vui chơi công viên – cho 1 người ở

Nhìn Ra công viên - cho một người ở

Nhìn Ra công viên – cho 1 người ở

Đây là phòng có view quan sát ra khu dã ngoại công viên với diện tích rộng lên đến mức 36m2, có một giường đôi. Phòng có khoanh vùng tiếp khách hàng riêng phải rất phù hợp khi đặt phòng khách sạn đi công tác. Thiết bị trong phòng tất cả két an toàn, năng lượng điện thoại, điều hoàn không khí, nóng đun nước, TV màn hình hiển thị phẳng, giá chỉ phơi quần áo. Mini bar…Đồ dùng phòng tắm được sản phẩm hiện đại, rất đầy đủ gồm đồ lau chùi cá nhân, dép, bồn tắm, vòi vĩnh hoa sen, giấy vệ sinh, áo choàng tắm….Đây là phòng đến hút thuốc. Giá phòng khoảng tầm 1.400.000 đồng/đêm.

Xem thêm: Lệ Phí Làm Visa Đi Nga Lấy Gấp Trong Thời Gian Nhanh Nhất, Visa Du Học Vào Nga

Nhìn ra sức Viên

Nhìn ra công Viên

Nhìn ra công Viên

Phòng chú ý ra công viên dành cho 2 fan lớn. Diện tích phòng rộng lên đến mức 36m2 gồm 1 giường đôi, chống có quanh vùng tiếp khách hàng riêng rất dễ dãi cho bạn. Lắp thêm trong phòng có két an toàn, năng lượng điện thoại, điều hoàn không khí, nóng đun nước, TV màn hình phẳng, giá bán phơi quần áo. Mini bar…Đồ dùng phòng tắm được thứ hiện đại, không hề thiếu gồm đồ dọn dẹp cá nhân, dép, bể tắm, vòi hoa sen, giấy vệ sinh, áo choàng tắm….Đây là phòng mang đến hút thuốc. Giá chỉ phòng khoảng chừng 1.600.000 đồng/đêm.

Toàn cảnh – cho 1 người ở

Toàn cảnh - cho 1 người ở

Toàn cảnh – cho 1 người ở

Nếu bạn có nhu cầu nghỉ ngơi trong 1 căn phòng cực rộng bao gồm view toàn cảnh thì đây chính là sự lựa chọn cân xứng nhất. Diện tích s phòng lên tới 42m2 bao gồm 1 giường đôi cực lớn. Trong chống được trang bị giải pháp âm tốt đem về những giây phút nghỉ ngơi lặng tĩnh dành riêng cho bạn.Thiết bị trong phòng gồm két an toàn, năng lượng điện thoại, điều trả không khí, ấm đun nước điện, tủ lạnh mini, TV screen phẳng, giá chỉ phơi quần áo. Mini bar…Đồ dùng nhà tắm được lắp thêm hiện đại, vừa đủ gồm đồ vệ sinh cá nhân, dép, bồn tắm, vòi hoa sen, giấy vệ sinh..Đây là phòng mang đến hút thuốc. Giá chỉ phòng khoảng chừng 2.100.000 đồng/đêm.

Toàn cảnh

Toàn cảnh

Toàn cảnh 

Phòng toàn cảnh giành riêng cho 2 fan lớn có diện tích s 42m2 lát sàn gỗ. Sản phẩm công nghệ trong phòng tất cả két an toàn, điện thoại, điều hoàn không khí, nóng đun nước điện, tủ lạnh lẽo mini, trang bị sấy tóc, TV màn hình phẳng, giá phơi quần áo. Mini bar…Đồ dùng nhà tắm được thiết bị hiện đại, không thiếu thốn gồm đồ lau chùi và vệ sinh cá nhân, dép, bể tắm, vòi hoa sen, giấy vệ sinh..Đây là phòng đến hút thuốc. Giá phòng khoảng tầm 2.300.000 đồng/đêm.

♦ Nhiều dịch vụ thương mại tiện ích 

Dịch vụ tại hotel Central Palace hotel luôn được chú trọng

Dịch vụ tại khách sạn Central Palace hotel luôn được chú trọng

Lý vị thứ 3 khiến cho Central Palace khách sạn trở thành một trong những những khách hàng sạn thành phố Hồ Chí Minh lôi cuốn khách hàng đó là dịch vụ nhiều dạng, đầy đủ. Khách sạn có tương đối nhiều dịch vụ khác nhau, đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của khá nhiều đối tượng người tiêu dùng như bạn du lịch, tín đồ đi công tác, fan lớn, trẻ em,….Một số dịch vụ rất nổi bật tại hotel 4 sao Central Palace hotel phải nói tới như:

Dịch vụ mang đến doanh nhân 

Nếu chúng ta đang băn khoăn lựa lựa chọn khách sạn đi công tác cho chuyến đi sắp tới thì nên ưu tiên mọi khách sạn có dịch vụ thương mại cho người kinh doanh này. Điều này sẽ cung ứng khá các cho chuyến công tác của bạn, hỗ trợ cho chuyến công tác trở nên thành công xuất sắc và dễ ợt hơn. Dịch vụ thương mại cho người kinh doanh thường bao hàm dịch vụ photocopy, fax, dịch vụ tổ chức hội họp, tiệc, sự kiện,….

Dịch vụ chăm lo sức khỏe, có tác dụng đẹp

Khách sạn Central Palace Hotel còn có đầy đầy đủ những dịch vụ thương mại về quan tâm sức khỏe cho những người lớn, trẻ nhỏ để giúp chuyến đi của bạn có khá nhiều trải nghiệm giỏi vời. Những thương mại dịch vụ về quan tâm sức khỏe, cái đẹp như hồ tập bơi vô cực, hồ bơi tất cả tầm nhìn, hồ bơi lội sân thượng, quầy bar hồ nước bơi, trung trung tâm thể dịch thể thao, trung tâm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và âu yếm sức khỏe mạnh giúp các thiếu nữ thư giãn,…Le Grand spa và làm đẹp nằm trên tầng 12 của hotel là dịch vụ âu yếm sắc đẹp, sức mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị các thiết bị, đồ dùng hiện đại mang về sự ưa chuộng cho khách hàng khi cho tới đây. Không gian tại Le Grand spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và làm đẹp cũng vô cùng thoáng đáng, mùi hương tinh dầu dịu nhẹ giúp bạn cảm xúc thoải mái lúc đặt chân cho tới đây. Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, tận trọng tâm cũng là một trong trong số phần đông điểm cộng tại Le Grand spa và thẩm mỹ mà chúng ta không nên bỏ dở khi đặt phòng tiếp khách sạn Central Palace hotel thành phố hồ Chí Minh.

Le Grand spa và làm đẹp

Le Grand spa làm đẹp và có tác dụng đẹp

Dịch vụ vệ sinh dọn 

Tại Central Palace Hotel bạn có thể sử dụng các dịch vụ là ủi quần áo, giặt khô, giặt ủi,…Đây thực sự là một trong những loại dịch vụ tiện ích khi bạn đi công tác làm việc mà muốn chỉn chu để gặp mặt đối tác hoặc để sở hữu diện mạo đẹp tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch của mình.

Dịch vụ lễ tân

Lễ tân giao hàng 24h, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Cách hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn nhẹ nhàng, tận tâm tạo cảm hứng thân thiện, gần gũi.

Xem thêm: Quần Đảo Nhân Tạo Ở Dubai (Palm Jumeirah): Kỳ Quan Nổi Tiếng Thế Giới

♦ luôn luôn có chương trình khuyến mãi

Dù là khách hàng sạn thời thượng nhưng Central Palace hotel vẫn luôn có phần đa chương trình bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn dành riêng cho khách mặt hàng khi yên cầu tại đây. Điều này khiến cho bạn có thời cơ trải nghiệm khách hàng sạn bao gồm dịch vụ giỏi mà chỉ yêu cầu bỏ ra một số tiền nhỏ dại hơn đối với thực tế, khôn xiết tuyệt đúng không nhỉ nào? một số chương trình tặng ngay phổ đổi mới tại khách sạn Central Palace hotel như chương trình bộ quà tặng kèm theo với bữa sáng, tặng ngay sinh nhật sớm, tặng kèm dành cho khách sống hai tối liên tiếp, khuyến mãi Minute khuyến mãi – tiết kiệm 30%,…Cùng không hề ít chương trình lôi kéo được Central Palace hotel tung ra trong các dịp lễ lễ, tết,…Ngoài khuyến mãi từ hotel thì khi đặt phòng trên vdbnhatranghotel.vn bạn còn nhận thấy thêm các ưu đãi cuốn hút khác.