Khách sạn cẩm đô đà lạt

  -  

*

Giới thiệu khách sạn Cđộ ẩm Đô

Khách sạn Cẩm Đô Đà Lạt có được một vị trí dễ ợt tại trung thật tình phố Đà Lạt, hotel nằm ở đoạn giao giữa 2 con đường phệ của Đà Lạt là HBT Hai bà Trưng và Phan Đình Phùng với các hình thức vui chơi giải trí vui chơi nhiều chủng loại bên trên 2 con đường này sẽ thõa mãn được yêu cầu du ngoạn của du khách.

Bạn đang xem: Khách sạn cẩm đô đà lạt

*

Khách sạn được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn thế giới 3 sao. Với đội hình nhân viên những kinh nghiệm cùng phong thái bài bản chăm tổ chức triển khai các hội nghị, cưới hỏi. Cẩm Đô là chỗ lý tưởng phát minh cho bạn lúc đến với thành phố Đà Lạt.

Phòng nghỉ khách sạn

Khách sạn có 54 phòng để ngủ cùng với tương đối đầy đủ tiện nghi.

Các chống số đông được trang bị buồng tắm nước rét, vô tuyến cáp, mini bar, wifi, điện thoại nước ngoài...

Phòng 2 khách

*

*

*

Phòng một nệm đôi hoặc 2 nệm đối chọi.

Xem thêm: Khách Sạn Sunrise Hotel Quảng Bình, Xem Đánh Giá Và Giá Phòng

Phòng 3 khách

*

*

Phòng một nệm đôi với một giường solo.

Phòng 4 khách

*

Phòng 2 giường đôi.

Phòng Vip

*

*

Một phòng khách và một phòng ngủ.

Dịch Vụ Thương Mại khách hàng sạn

Phòng họp

*

Phòng họp đẳng cấp, thoáng rộng, cùng với không khí thân thiện cùng ấm cúng phù hợp tổ chức các buổi hội thảo chiến lược xuất xắc tập huấn đặc biệt. Có sức cất trên 150 khách, trang thết bị hiện đại: Sân khấu,âm tkhô giòn và ánh nắng hiện đại, Máy chiếu, TV&VCR, Internet WiFi, Micro cây, micro nhằm bàn & micro không dây...

Xem thêm: Phố Biển Nha Trang - Giới Thiệu Du Lịch Nha Trang

Nhà hàng

*

Nhà sản phẩm thanh lịch, đẳng cấp được thiết kế theo phong cách hài hòa, ấm áp, có sức cất từ 250 mang đến 300 khách Luôn đưa về đến quí vị các cảm xúc hoàn hảo cùng với đầy đủ món ăn Âu, Á với truyền thống dân tộc.